Top 6 stt ngày mưa tốt nhất hiện nay

Những dòng stt về mưa là những cảm xúc trong những ngày mưa rơi của ai đó. Trời hôm nay lại mưa… Mưa hoài… Sáng mưa, chiều mưa, tối cũng mưa…. Em thích những ngày mưa, thích nhìn những giọt mưa rơi.. sao thấy lòng nhẹ nhàng và bình yên đến lạ. Nhưng đôi khi chẳng biết do mưa hay do lòng người nữa, mà nhìn mưa lại có cảm xúc buồn man mác đến khó tả.

Những stt về mưa đầu mùa sau nhẹ nhàng và sâu lắng đến lạ. Nhìn những hạt mưa rơi đầu mùa em lại nhớ đến anh, nhớ về những kỉ niệm ngày xưa. Những stt về mưa và nắng với bao nỗi niềm len lỏi vào trong kí ức thật đẹp và thật khó quên.

Những stt hay về mưa buồn mang tâm trạng cô đơn nhớ người yêu đến da diết. Những stt về mưa buồn được nhiều bạn trẻ tìm kiếm để chia sẻ nỗi niềm, cảm xúc của mình vào những ngày mưa rơi. Những cơn mưa bất chợt, vội vã như lòng ai đó đang thênh thang về những nỗi niềm chôn dấu.

Stt Ve Mua 2

– Có ai đó từng nói “ngày lòng mình đau nhất, trời sẽ đổ cơn mưa”, nhưng hôm nay chẳng phải ngày em đau lòng nhất, cũng chẳng phải ngày gì đặc biệt nhất, chỉ là một ngày mọi cảm xúc trong em trở nên chông chênh, chơi vơi đến lạ lùng.

– Có những ngày mưa, lòng bỗng nhẹ nhàng đến lạ kì! Những tháng ngày bận rộn nhất lại là những tháng ngày thấy lòng thênh thang nhất. Mưa. Nhẹ tênh. Mềm và ngọt như chính cảm thức của một người.

– Ở một vùng kí ức thênh thang nào đó, là những tháng ngày tay ngoan, môi mềm, và đôi mi hờ khép lại trong những si mê rất “đời”, rất “người”. Và thầm cảm ơn những tháng ngày mưa như thế, để lại tin yêu với đời, với người…

– Không buồn, không vui, mọi thứ vẫn thế, xung quanh vẫn thế, ngoài kia vẫn thế và đôi khi con người em vẫn khó hiểu như thế. Hôm qua, Hà Nội bắt đầu đổ mưa, sau bao tháng ngày nắng oi, như để thỏa mãn cơn khát của mình mà Hà Nội bão bùng, mạnh mẽ thế. Hà Nội vẫn luôn bất ngờ, dịu êm, nhẹ nhàng cỡ nào cũng có lúc mãnh liệt đến khó thở.

Stt Ve Mua

– Có những ngày mưa ta đã loay hoay trong những cảm xúc, chật vật trong những dự định và ước mơ. Rồi đánh đổi bằng một thứ cảm xúc khô khốc, cạn kiệt, trống hoác khi người đời lỡ “vắt kiệt” sự si mê ấy! Hẳn nhiên, để có được điều gì đó, chúng ta đều phải đánh đổi. Nói rộng ra thì là cho đi..

– Hay mưa làm em nhớ ai? Nhớ về điều gì? Một cô gái nhỏ, lặng lẽ bên khung cửa sổ, đôi mắt vô hồn, nhìn về khoảng trời xa xăm kia. Ở đó đâu có gì ngoài những giọt mưa đang nặng nề thi nhau rớt xuống. Hay ở đó có người em thương? Đôi mắt kia ẩn chứa điều gì, sao buồn và mênh mang đến thế. Phải chăng em đang tự hỏi: “Chỗ anh mưa rồi à. Nơi em ở vẫn chưa. Anh quên em rồi à. Em thì vẫn chưa”.

– Người ta bảo, mưa là tiếng lòng, là tiếng khóc, là nỗi nhớ bi ai, là tiếng thét chênh chao của một ai đó. Nhưng lúc này, em thấy mưa đẹp đó chứ, nó diễn tả đúng nỗi lòng em, mưa cho em được là chính em, đa sầu, đa cảm và muôn lần vẫn thế. – Có đôi lúc nào đấy, sau một ngày mưa, người ta vẫn cảm nhận được những dư vị còn sót lại của đất trời. Một mùi hương thoang thoảng, lướt qua ta như dấu ấn của một người bạn đã bao lần gặp gỡ, nay còn đọng lại, vương lại trong ký ức…

Stt hay về mưa đầu mùa

Stt hay về mưa đầu mùa là cảm xúc, nỗi niềm khi nhìn những hạt mưa đầu mùa rơi xuống. Những hạt mưa đầu mùa trĩu nặng như đang vấn vương, chờ đợi ai đó. Cùng chia sẻ tâm trạng của mình khi những giọt mưa đầu mùa rơi nhé!Stt Ve Mua 1

-“Ở một mình trên những cánh đồng hoang thật đáng sợ, khi những đám mây mưa lắng xuống, nó khiến bạn nhận ra vị trí của mình trong tự nhiên” – Dave Davies

-“Tôi yêu mưa vì mưa là vỏ bọc cảm xúc hoàn hảo. Tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi có thể khóc khi đang cười” – Khuyết danh-“Thời thơ ấu, những đêm mưa luôn là những đêm ngủ sướng nhất, cuộn tròn trong chăn nệm, gối đầu lên tay ba, nghe ba kể chuyện đời xưa rồi ngủ một giấc cho đến sáng. Và tuyệt hơn nữa là khi thức dậy trời vẫn còn mưa…” – Huỳnh Minh Nhật (Mưa đêm)

-“Ngoài trời mưa đang rất to, nhưng bạn mỉm cười,nên mưa hóa nhỏ. Mình rất vui khi hai ta là bạn, tình bạn chúng ta sẽ mãi vững bền” – Robert Alan

-“Đừng giận dữ với cơn mưa, đơn giản là nó không biết làm thế nào để rơi chiều ngược lại như vốn dĩ” – Vladimir Nabokov-“Ngày mưa nên dành thời gian ở nhà với một tách và một cuốn sách hay” – Bill Watterson

-“Gặp bạn phương xa như hạn hán gặp mưa rào” – Tục ngữ Trung Hoa

Stt Ve Mua 3

-“Hát trong mưa. Tôi đang hát trong mưa. Và đó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời” – David Levithan

-“Thật nhẹ nhõm khi nghe mưa. Đó là âm thanh của hành tỷ giọt, tất cả đều bằng nhau, tất cả đều cam kết giảm xuống, giống như một sự bùng nổ dân chủ đột ngột. Nước, khi nó chạm đất, ngay lập tức trở thành một vũng nước hoặc con sông hoặc lũ lụt” – Alice Oswald

-“Không có mưa thì không có sự sống” – Jerry Dương

-“Bạn cầu mưa, bạn cũng phải đối phó với bùn. Đó là một phần của nó” – Một diễn viên nổi tiếng người Mỹ

-“Mưa là ân sủng, mưa là bầu trời giáng xuống trái đất. Không có mưa thì sẽ không có sự sống” – John Updike

-“Khi mưa đến trong cuộc đời của chúng ta, bạn nên suy nghĩ một cách tích cực. Bởi vì không có mưa, chúng ta không thể ngắm nhìn cầu vồng.” – Gilbert K. Chesterton

-“Cũng giống như một cơn mưa mùa hè, sự hài hước có thể làm sạch, làm mát trái đất, không khí và làm bạn thay đổi.” – Langston Hughes

-“Ba âm thanh tuyệt vời nhất trong tự nhiên đó là âm thanh của mưa, tiếng gió của rừng cây và âm thanh của đại dương.” – Henry Beston

-“Trong cuộc sống của chúng ta, thi thoảng có những cơn mưa chợt ập đến.” – Henry Wadsworth Longfellow

Stt Ve Mua 6

Stt hay về mưa thả thính

Stt hay về mưa thả thính là những dòng cảm xúc chia sẻ lên facebook để thả thính khi mưa rơi. Những dòng tâm trạng về mưa được chia sẻ hi vọng sẽ tìm được sự đồng cảm, sẻ chia và trao yêu thương. Những giọt mưa rơi mang những tâm sự cần được sẻ chia và giãi bày.

– Mưa thì mát mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau.

– Những giọt mưa cho dù là thưa thớt cũng đã đủ đưa con người ta về với những kỷ niệm xưa.

– Cơn mưa rào mùa hạ cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng

– Tình yêu và hạnh phúc … giống như những hạt mưa vậy, trông thấy nhiều … nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó

Stt Ve Mua 7

-. Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra.

-. tus thả thính bá đạo: Tôi yêu mưa … vì mưa là một vỏ bọc cảm xúc thật hoàn hảo, tôi yêu mưa … vì mưa cuốn trôi đi bao kỷ niệm dĩ vãng.

– Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió. Vậy cũng tốt, Bão rồi cũng sẽ tan mà thôi.

– Mưa rồi mưa, mưa hát ru đêm buồn, con phố vắng tênh đón anh về trong mưa.

– Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh.

– Rốt cuộc rồi cũng sẽ là mưa sau bao ngày nắng Rốt cuộc rồi em cũng biết sẽ mất người thì lanh và tay người chỉ ấm đôi khi.

– Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế. Ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

Stt Ve Mua 8

– Mưa ngồi ở góc quán cafe quen, nghe nhạc không lời, đọc cuốn sách hay … Thế giới tự nhiên như thu nhỏ lại. Trích bài tus thả thính bằng tiếng anh

– Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.

-. Ngày mà mình đau lòng nhất thì cũng là lúc trời đổ cơn mưa.

– Tôi thích đi dưới cơn mưa để không ai phải thấy thấy tôi đang khóc.

Stt mưa nhớ người yêu

Chùm stt về mưa mang tâm trạng nhớ người yêu da diết. Chẳng biết từ khi nào nữa, cứ nhìn những hạt mưa rơi là lòng lại càng thêm trĩu nặng và nhớ hình bóng người xưa đến da diết cháy bỏng. Những stt về mưa nhớ người yêu là với bao cảm xúc tâm trạng thật khó diễn tả.

– Những giọt mưa cho dù là thưa thớt cũng đã đủ đưa con người ta về với những kỷ niệm xưa

– Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra

– Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh

– Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ Em hối hả xóa tất cả về anh

Stt Ve Mua 9

– Mưa hôm nay nghe lạnh lùng hơn hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước.

– Em, lại ngồi bên cửa sổ và nhìn mưa.

– Lại ngồi ngẩn ngơ và lại viễn vong những suy nghĩ mông lung đến lạ.8. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi.

– Mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái.

– Mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh.

– Mưa nghe tê tái, mưa nghe lạnh lòng những kẻ chờ mong.

– Một chiều mưa lạnh, trông bóng ai ngoài mưa mà nhớ người

Stt Ve Mua 10 Stt Ve Mua 12

– Em nhớ anh tha thiết khi trời đổ nắng

và nhớ thật nhiều khi mưa cứ mãi rơi rơi như gợi nỗi buồn không tên trong chiều vắng.

– Anh có thể ôm em một lần nữa vào một ngày mưa ko? Ôm em để em biết rằng anh cũng có những nỗi nhớ giống em như hôm nay, để em biết rằng trái tim anh vẫn ấm, và để cho em thoả nỗi nhớ bao ngày được ko anh?

Đưa tay lau những giọt nước lăn dài trên má, em tự hỏi, liệu mưa làm em buồn hay do những nỗi nhớ về anh cứ thi nhau ùa về…?

Stt về mưa bằng tiếng Anh

Những stt về mưa bằng tiếng anh là những dòng stt bất hủ được chia sẻ nhiều hiện nay. Những stt về mưa bằng tiếng anh là những câu danh ngôn ngắn gọn nhưng vô cùng sâu sắc và ý nghĩa.Cùng chia sẻ những stt về mưa bằng tiếng anh sau đây nhé.

1. I always like walking in the rain, so no one can see me crying

=> Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc

2. Strange how laughter looks like crying with no sound and how raindrops look like tears without pain.

=> Thật lạ lùng cách mà tiếng cười trông giống như khóc than trong câm lặng và cách mà những giọt mưa trông giống như nước mắt mà không có nỗi đau.

Stt Ve Mua 11

3. A promise is a cloud, fulfillment is rain.

=> Lời hứa giống như một đám mây, sự hoàn thành chính là một cơn mưa.

4. Falling in love is like the rain, it’s unpredictable, but there are always signs before it completely falls.

=> Tình yêu cũng như cơn mưa, mưa thật khó lường trước nhưng luôn luôn có những dấu hiệu trước khi mưa đổ xuống.

5. Anyone who says sunshine is pure happiness has never dance in the rain.

=> Những người cho rằng nắng ấm chính là niềm hạnh phúc thuần khiết chắc hẳn chưa từng một lần nhảy múa dưới những làn mưa.

6. Without the rain, there would be no rainbow.

=> Không có mưa thì sẽ chẳng thể có cầu vồng.

7. When it rains, look for rainbows and when it’s dark, look for stars.

=> Khi trời mưa, hãy tìm kiếm cầu vồng và khi trời tối, hãy tìm kiếm những ánh sao.

8. Love like rain, does not choose the grass on which it falls.

=> Tình yêu như hạt mưa, không thể chọn ngọn cỏ mà nó muốn rơi đến.

Stt Ve Mua 13

9. Some people feel the rain, others just get wet.

=> Một vài người thật sự đắm mình trong những cơn mưa, số còn lại đơn giản là bị ướt

10. You say you love rain, but you use an umbrella to walk under it.

=> Em nói em yêu mưa nhưng em lại che ô khi đi dưới mưa

Những dòng stt hay về mưa mang những cảm xúc bất tận. Mưa từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng của lòng người, của những tâm trạng cần được sẻ chia. Cùng chia sẻ nỗi niềm cô đơn, nhớ người yêu với những stt hay về mưa đầu mùa để những hạt mưa rơi cuốn sạch đi những muộn phiền lo âu nhé!

Cuộc sống – Tags: Stt hay về mưa

 • [TOP] 1 Triệu Stt câu like Facebook Gây Sốt của giới trẻ

 • 1000+ Stt ngắn gọn ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống chia sẻ nỗi niềm

 • Chùm Stt hài hước câu Like Cực gắt, thốn đến tận rốn

 • 200+ Stt hay khi đăng ảnh Facbook Đạt 9.999 Like, Lượt Thả ??

 • 1 Triệu Stt hay về cuộc sống cho bạn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc

 • [Chia sẻ] Stt tâm trạng buồn, những cảm xúc dồn nén trong tình yêu & cuộc sống

 • [HOT] Những Stt vui vẻ, hài hước về cuộc sống Gây Sốt triệu Like

Top 6 stt ngày mưa tổng hợp bởi 350 Việt Nam

1009 Stt mưa buồn ngắn đầy xúc động, đau thấu tâm can sâu sắc

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 01/25/2022
 • Đánh giá: 4.66 (311 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé! + Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Mưa!Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó những âm tí tách nghe vui tai cảm giác như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó buồn…Nó cũng thích đi với …

Stt hay về ngày trời mưa, những câu nói hay về mưa

Stt hay về ngày trời mưa, những câu nói hay về mưa
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 4.4 (279 vote)
 • Tóm tắt: Stt về mưa hài hước, vui nhộn · 1. Em gửi thư tình vào nắng, người vô tình nói mình thích mưa. · 2. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng. · 3. Chạy sao cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cơn mưa bất chợt mang đến cho con người ta bao cảm giác kỳ lạ, buồn có, vui có. Thế nhưng con người lạ lắm, mỗi khi mưa rơi chỉ muốn ngồi bên khung cửa lặng lẽ ngắm nhìn những hạt mưa rơi và khi đó trong đầu hiện lên bao suy tư, trống vắng. …

STT Ngày Mưa Thả Thính Hay Nhất ❤️ STT Trời Mưa Buồn

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 4.3 (327 vote)
 • Tóm tắt: STT Ngày Mưa Thả Thính Hay Nhất ❤ STT Trời Mưa Buồn ✓ Hãy Đăng Status Về Mưa Này Sẽ Giúp Bạn Vơi Bớt Sự Trống Trải Khi Mùa Mưa Đang Đến.

Stt hay về mưa và những dòng tâm trạng, chia sẻ lòng người dưới những ngày mưa ấy

Stt hay về mưa và những dòng tâm trạng, chia sẻ lòng người dưới những ngày mưa ấy
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 4.17 (502 vote)
 • Tóm tắt: Dù rằng trời mưa hay nắng, dù rằng lòng anh có nhớ. Dù cho em khóc thầm bao đêm, chỉ đội một ngày bóng hình anh trở về cùng đêm mưa. => Những status hay nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12. Ta thật lạ khi những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. Khi nắng đến thì ta lại trách nắng quá gắt, là do ta hay là do nắng như vậy? Mưa mang nổi buồn nhưng khiến ta mạnh mẽ hơn, nắng mang niềm vui nhưng lại làm ta yếu lòng. Tôi chọn mưa để …

Stt mưa – Status mưa hay nhất

Stt mưa - Status mưa hay nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 3.87 (334 vote)
 • Tóm tắt: Sau cơn mưa trời lại sáng. Ai xứng đáng thì mình yêu. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng. Mưa thì cứ mưa thôi. Nhưng xin mưa đừng lạnh. Lòng mình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mưa với cái tiết trời âm u, mang đến cái bầu không khí buồn, ảm đạm, kẻ cô đơn lại càng cô đơn. Dưới cơn mưa ấy, cũng là lúc con người sống thật với bản thân mình nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi bên khung của sổ, uống tách cafe và ngân nga một …

STT về mưa hài hước, Cap thả thính trời mưa

STT về mưa hài hước, Cap thả thính trời mưa
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 3.71 (336 vote)
 • Tóm tắt: STT về mưa hài hước, Cap thả thính trời mưa · 1. Tình yêu và hạnh phúc cũng giống như hạt mưa rơi vậy. · 2. Mưa sẽ làm không khí trở nên mát mẻ và dễ chịu. · 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người không thích mưa, bởi mưa khiến mọi việc đang làm phải tạm gác lại. Thế nhưng với các cặp đang yêu nhau, mưa là cơ hội tốt để cả hai thể hiện tình cảm, quan tâm dành cho nhau. Dưới đây là những Tus thả thính trời mưa hài hước, cùng xem và …

Related Posts