Top 9 stt nhớ ai đó rất nhiều hot nhất

Khi yêu một ai đó bạn sẽ luôn nhớ đến người ấy mỗi khi xa cách. Nhớ là một cảm giác rất lạ thường, bạn muốn gặp mặt người ấy, bạn hồi tưởng về những điều tốt đẹp nhất của họ với bạn cũng như cảm giác khao khát được ôm trọn người mình yêu vào lòng. Nếu bây giờ bạn đang nhớ người yêu, hãy đọc những câu stt nhớ ai đó để tìm thấy một chút đồng cảm với cảm xúc hiện tại của mình và gửi gắm đến họ những lời yêu thương ngọt ngào nhất.

Stt nhớ ai đó rất nhiều

Nỗi nhớ chỉ hiện hữu khi ta biết yêu một ai đó, có những nỗi nhớ chất chứa niềm hạnh phúc khi yêu và được yêu cũng có những nỗi nhớ mang theo niềm cô đơn, lạc lõng khi tình yêu ấy không được đáp trả hay bạn cứ hoài niệm về những thứ gọi là quá khứ. Nhớ về những ký ức chẳng thể chôn vùi, bóng hình chẳng thể xóa mờ. Một dòng stt nhớ ai đó rất nhiều sẽ giúp bạn vơi đi phần nào nỗi nhớ da diết cứ vây ám lấy mình mỗi khi đêm về.

Stt nhớ ai đó, nhớ ck vk người yêu ở xa rất nhiều-1

1. Anh có thể dùng những lời ngọt ngào hoa mĩ để nói cho em biết rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói “Anh nhớ em”.

2. Những kỳ niệm ngày xưa bỗng chốc hiện về trong tâm trí anh và rồi một giọt nước nơi hàng mi rơi xuống. Anh nhớ em.

3. Loại nhớ nhung tồi tệ nhất thế gian là khi ngồi cạnh người thương mà biết rằng mình sẽ không bao giờ có được trái tim người ấy.

4. Nhớ em là sở thích của tôi, được chăm sóc cho em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em chính là cuộc đời tôi.

5. Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.

6. Nếu chưa từng gặp em, anh sẽ không thích em Nếu chưa từng thích em, anh sẽ không yêu em Nếu chưa từng yêu em, anh sẽ không nhớ em Nhưng anh đã yêu, đang yêu và sẽ mãi mãi luôn yêu em.

7. Cố quên đi một người mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ một người mà mình chưa bao giờ gặp.

8. Cuộc đời em sẽ thật vô nghĩa khi thiếu vắng bóng hình anh. Em nhớ anh!

9. Không được nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi buổi sáng thật không phải là điều dễ dàng đối với anh. Anh nhớ em.

10. Thế giới của anh sẽ chẳng thể hoàn thiện khi thiếu vắng em. Anh nhớ em. – Stt nhớ ai đó hay cảm động

Stt nhớ ai đó, nhớ ck vk người yêu ở xa rất nhiều-2

11. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em chính là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện anh.

12. Không có em thời gian đối với anh như dừng lại. Em hứa với anh đi, hứa là không bao giờ rời xa anh nữa. Anh nhớ em.

13. Cho dù khoảng cách địa lí có tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn yêu thương sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật. Giờ đây anh lại nhớ em.

14. Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.

15. Tưởng niệm mãi về ai đó thật sự là một chuyện rất bi thương, nhất là khi ta phải chấp nhận rằng mình có lẽ sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại người đó nữa.

16. Anh hơi nhớ em một chút, anh đoán em có thể nói là… một chút quá nhiều, một chút quá thường xuyên, thêm một chút mỗi ngày.

17. Cuộc sống này có nhiều thứ tôi không thể nói một cách chắc chắn, nhưng vào giây phút này, tôi có thể chắc chắn rằng tôi rất nhớ em.

18. Có những nỗi nhớ bạn chỉ có thể giấu đi, vì một khi nói ra, thì lòng tự tôn sẽ không còn nữa.

19. Con người là như vậy, khi tấm lòng trong như nước, không nhớ không thương, dù có trôi dạt như bèo nước cũng chẳng sao. Nhưng một khi trong lòng đã có mong nhớ, khắp nơi sẽ đều là ràng buộc.

20. Nỗi nhớ không có nghĩa là níu chân hay làm lòng bỗng dưng chùng lại, mà nó chỉ để dặn dò hiện tại rằng hãy sống xứng đáng với quãng thời gian ta đã qua.

Stt nhớ vợ cảm động lòng người

Con trai dù mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có những giây phút yếu lòng trong tình yêu, đó là những khi họ nhớ đến người yêu da diết khi bị không gian ngăn cách. Những lúc như vậy, hãy gởi tặng những lời yêu thương hay stt nhớ vợ cảm động đến với người vợ, người bạn gái thân yêu của mình để họ cảm nhận được tấm chân tình của bạn, họ sẽ biết rằng trái tim bạn luôn hướng về họ dù ở bất cứ đâu.

Stt nhớ ai đó, nhớ ck vk người yêu ở xa rất nhiều-3

1. Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới để giải thích cho em hiểu.

2. Anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em. – Stt nhớ ai đó, nhớ vợ tha thiết

3. Nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em.

4. Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em.

5. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

6. Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

7. Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em.

8. Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em.

9. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về.

10. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

Stt nhớ ai đó, nhớ ck vk người yêu ở xa rất nhiều-4

11. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy!

12. Em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em.

13. Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em.

14. Anh không thể thôi nghĩ về em.

15. Một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em.

16. Hiện giờ em không ở bên anh nhưng không lâu nữa chúng ta lại được ở bên nhau rồi. Anh nhớ em.

17. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng tình yêu sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh nhớ em.

18. Anh tưởng rằng mình có thể, nhưng thật sự thì anh không thể không ở bên em. Anh nhớ em và anh yêu em.

19. Tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em.

20. Kì lạ thật: con người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. Anh nhớ em.

21. Anh không thể không có em bên cạnh. Hãy trở về với anh. Anh nhớ em.

22. Hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc gọi điện thoại thôi.

23. Em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu.

24. Anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này.

25. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em.

Stt nhớ chồng thắm đẫm nước mắt

Ngay lúc này, bạn đang rất nhớ anh ấy – người đã từng bên cạnh yêu thương, chiều chuộng và xem bạn như cả thế giới. Có lẽ vì khoảng cách làm chướng ngại khiến cả hai tạm thời xa nhau, trong đêm tối nỗi nhớ về người ấy cứ hiện hữu trong tâm trí bạn. Hãy chia sẻ dòng trạng thái cho người ấy biết được bạn yêu và nhớ người ấy đến nhường nào thông qua những câu stt nhớ ai đó hay stt nhớ chồng ngay sau đây.

Stt nhớ ai đó, nhớ ck vk người yêu ở xa rất nhiều-5

1. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Anh đến để hoàn thiện em. Nhớ anh nhiều mảnh ghép của em!

2. Em tưởng rằng mình làm được, nhưng hóa ra em không thể. Em không thể thiếu anh. Nhớ và yêu anh nhiều!

3. Thầy giáo dạy em một giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy em là 1 ngày xa anh lại bằng 1 thế kỉ. Em nhớ anh!

4. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

5. Em có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với anh rằng em nhớ anh. Nhưng sao em lại phải làm vậy trong khi em có thể đơn giản nói “em nhớ anh”.

6. Em mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. Em yêu anh và nhớ anh nhiều lắm!

7. Em rất nhớ anh, rất yêu anh, rất thương anh, nhưng lại đang vùi hết vào trong lòng vì lo cho anh.

8. Mỗi một lần nhớ anh, gió sẽ mang theo một hạt cát, để đến lúc nào đó biến thành một sa mạc mênh mông.

9. Việc nhớ anh cũng như việc nghiện trà sữa vậy. Nhưng mà trà sữa có thế không uống còn nhớ anh thì không thể ngừng.

10. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng anh lúc nào cũng ở trong tâm trí em. Nhớ anh rất nhiều!

Stt nhớ ai đó, nhớ ck vk người yêu ở xa rất nhiều-6

11. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Em nhớ anh!

12. Em yêu anh và nhớ anh. Em mong anh mau chóng trở về với em.

13. Em muốn từng giây từng phút đều được ở bên anh. Em nhớ anh.

14. Không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Em nhớ anh. – Stt nhớ ai đó khôn nguôi

15. Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc em nhớ anh.

16. Em có thể đợi tới lúc anh trở về, nhưng em muốn nói điều này ngay bây giờ, em đang nhớ anh hơn bao giờ hết, mong anh mau trở về với em.

17. Mỗi lần em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì anh biết tại sao rồi đó!

18. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho anh một lý do để cười nhưng lại cho em một lý do để khóc, khi em thấy anh rời xa em.

19. Trên thế giới có 6 tỉ người. Em nhớ anh bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như anh.

20. Anh biết không, giọng của anh nghe trong điện thoại rất ấm áp, rất bắt tai. Bây giờ em muốn nghe giọng của anh! Tiểu tâm can, hôm nay rất lạnh, anh đi về một mình nhớ cẩn thận. Thương rất nhiều!

Stt nhớ người yêu ở xa

Khi yêu xa, bất cứ ai cũng không thể tránh khỏi tình trạng ngày nhớ đêm mong về nửa kia. Tình yêu sẽ thật hạnh phúc và trọn vẹn khi cả hai được bên cạnh nhau mỗi ngày, nhưng chuyện tình của bạn lại bị ngăn cách bởi khoảng cách địa lý thì thật bất hạnh. Tuy nhiên, khoảng cách sẽ không xa nếu cả hai xem nhau là tất cả. Hãy gởi nỗi nhớ của mình đến đối phương thông qua vài dòng chia sẻ những câu stt nhớ người yêu ở xa dưới đây.

Stt nhớ ai đó, nhớ ck vk người yêu ở xa rất nhiều-7

1. Yêu xa ta sẽ cảm nhận được nỗi nhớ da diết, cồn cào Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì ở một nơi nào đó vẫn còn có anh. – Stt nhớ ai đó ở nơi xa

2. Yêu một người ở xa Là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió… Là có một người để đợi, một chốn để tìm về Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người ở xa.

3. Biết yêu một người, suy cho cùng cũng chỉ là dành cả đời để chờ đợi người ấy.

4. Chờ đợi, đợi chờ đến mấy cũng chưa bao giờ là đủ. Yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi sẽ biến thành sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

5. Yêu xa được xem như là một thử thách của hạnh phúc. Nếu bạn không thể vượt qua được thử thách này thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

6. Xin đừng để cho tình yêu trở nên nhỏ bé mỗi ngày khi khoảng cách giữa chúng ta càng bị kéo dài ra!

7. Yêu xa sẽ không tránh khỏi những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng những thứ gọi là kỉ niệm.

8. Chỉ có em, anh, và những con người yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào, cô đơn và nhớ nhung đến nhường nào.

9. Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa đâu có quan trọng, quan trọng là hai trái tim luôn hướng về nhau.

10. Yêu anh là em chấp nhận việc thiếu đi một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài mỗi khi em mệt mỏi.

Stt nhớ ai đó, nhớ ck vk người yêu ở xa rất nhiều-8

11. Em chẳng sợ thời gian xa cách. Em chỉ sợ lòng người không thể vượt qua được thử thách thời gian.

12. Yêu xa là mối tình chất chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có…

13. Yêu xa Là khoảng cách … là nhớ nhung … là buồn … là tủi… Nhưng yêu xa sẽ giúp ta cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong trái tim mình.

14. Yêu một người ở xa… Là cảm giác ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy. Là biết hạnh phúc khi nhận được sms chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia. Là gom trọn cả thế giới nhỏ trong hai chữ “Đợi chờ”.

15. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió, là luôn có người để đợi, luôn có chốn để tìm về, là trái tim sẽ được bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười của một người ở xa…

16. Yêu xa là nhắn gửi lời thương nhớ qua từng con chữ. Thế nhưng, dù tin nhắn có nhiều đến mấy thì cũng chẳng đủ diễn tả được tất cả những cảm xúc của nhau. Rõ ràng là đang rất nhớ mà lại vờ như ta đây mạnh mẽ chẳng bận tâm gì cả.

17. Kể từ giây phút chúng ta chấp nhận “yêu xa” đồng nghĩa rằng ta đã chấp nhận vượt qua mọi rào cản địa lí và những cám dỗ xung quanh để yêu và được yêu.

18. Người ta bảo, mùi vị đắng nhất của tình yêu là xa nhau khi trong lòng còn yêu! Bao lâu rồi nhỉ, ngần ấy năm lạc nhau giữa dòng đời, nửa vòng trái đất, liệu chúng ta có thực sự trở thành người dưng?…

19. Có một loại nhớ, như thiết như tha, như mài như ma, mãi vẫn chẳng thể nào quên.

20. Đã có lúc em trở nên bực dọc khi chúng ta chỉ có thể giao tiếp qua những dòng tin nhắn, chỉ được nói chuyện với nhau qua điện thoại. Khi mà khoảng cách địa lí cứ làm em mệt mỏi chỉ muốn buông cánh tay nhưng vì trái tim em vẫn mãi đập vì anh nên em đã chẳng thể buông tay, chẳng thể ngừng yêu anh.

>>> Xem thêm: STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất

Hãy gửi đến người mình yêu những câu stt nhớ ai đó cảm động nhất để họ biết rằng bạn tình cảm bạn dành cho họ nhiều thế nào. Đôi khi một câu nhớ đơn giản, vụn về, ngắn gọn lại có thể thay lời động viên tinh thần khiến người ta cảm thấy vui vẻ suốt cả ngày.

Top 9 stt nhớ ai đó rất nhiều tổng hợp bởi 350 Việt Nam

[Lắng Lòng] 500+ stt nhớ ai đó đong đầy cảm xúc khó diễn tả

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 4.74 (513 vote)
 • Tóm tắt: ➤➤Nỗi nhớ của người con gái được so sánh với rất nhiều thứ khác nhau. Trong lúc ở bên cạnh nhau, cùng nhau nắm tay đi khắp thế gian, cùng nhau …

[Chia Sẻ] 304 Stt nhớ ai đó rất nhiều, cố quên lại càng nhớ

 [Chia Sẻ] 304 Stt nhớ ai đó rất nhiều, cố quên lại càng nhớ
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 4.58 (492 vote)
 • Tóm tắt: Sẻ chia dòng stt nhớ ai đó rất nhiều, dó là một cảm giác vô cùng khó chịu, không biết phải nói ra như thế nào. Nhớ ai đó, nhớ về một người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những stt nhớ thương người yêu vô cùng nồng nàn và cháy bỏng càng đọc càng làm cho chúng ta hiểu hơn về những cảm xúc nhớ nhung trong tình yêu. Những stt nhớ người yêu, stt nhớ vợ, nhớ chồng vô cùng cồn cào và sâu nặng để hiểu hơn về nỗi xa cách, …

Status hay về tâm trạng đang nhớ ai đó

Status hay về tâm trạng đang nhớ ai đó
 • Tác giả: hedieuhanh.com
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 4.3 (251 vote)
 • Tóm tắt: Có rất nhiều điều tôi không chắc chắn trong cuộc đời, nhưng tuyệt đối chắc chắn vào giây phút này, tất cả những gì tôi biết là tôi nhớ em. 23.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là bộ sưu tập rất nhiều những stt hay dành cho các bạn khi tâm trạng đang nhớ về ai đó. Có thể những cuộc nói chuyện không thể đủ để diễn tả nỗi nhớ, bạn hãy dùng những status tâm trạng này để bộc bạch cho người ta biết. Chính những lời lẽ …

Stt buồn thương nhớ một ai đó – Stt nhớ ai đó – nỗi nhớ khôn nguôi

Stt buồn thương nhớ một ai đó - Stt nhớ ai đó - nỗi nhớ khôn nguôi
 • Tác giả: dichvuhay.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 4.04 (384 vote)
 • Tóm tắt: Trong các loài hoa họ nhà Cúc có rất nhiều loài hoa mang hương sắc khác nhau như hoa cúc trắng, hoa cúc tím, hoa cúc vàng,vv… nhưng khi nhắc đến …

101 stt nhớ ai đó rất nhiều Mùi Mẫn Nhất

101 stt nhớ ai đó rất nhiều Mùi Mẫn Nhất
 • Tác giả: hidanz.com
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 3.97 (366 vote)
 • Tóm tắt: Sau đây Hidanz sẽ gửi đến bạn 100 câu stt nhớ ai đó – nỗi nhớ khôn nguôi. Dù đã chia tay, dù yêu xa thì những cảm xúc nhớ nhung vẫn sẽ không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 29.Trong cuộc sống không phải tình yêu nào cũng là trọn vẹn, không phải tình yêu nào cũng được đáp lại bằng tình yêu, có những tình yêu âm thầm xuất hiện và “việc thầm yêu trộm nhớ một người, cũng giống như loài rêu mọc ở nơi tối tăm ẩm ướt, đã …

Stt nhớ nhung – Dòng stt nhớ ai đó đau quặn trái tim

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 3.69 (219 vote)
 • Tóm tắt: Stt nhớ nhung-tổng hợp những dòng status nhớ ai đó thật cảm động. Nỗi nhớ là xúc cảm rất chân thực của con tim. Khi bạn nhớ nhung một ai đó nghĩa là bạn …

Nhớ ai đó rất nhiều nhưng chỉ biết im lặng

 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 3.58 (223 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ những stt hay về cuộc sống, tình yêu thanh xuân tuổi trẻ với những câu nói ngắn chất nhất. Đậm chất thả thính crush trai gái mới nhất 2021. Stt Hay …

109 stt nhớ ai đó – nỗi nhớ khôn nguôi khó diễn tả hết bằng lời

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 02/12/2022
 • Đánh giá: 3.23 (597 vote)
 • Tóm tắt: Chùm stt nhớ ai đó trong tình yêu hay và lãng mạn nhất … 4, Sau này, đã có rất nhiều người con gái hỏi tôi rằng, tôi có nhớ họ không?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 28, – Bây giờ tôi phát hiện ra, tình cảm mà không còn phải nhung nhớ, thì không còn gọi là tình cảm nữa rồi.- Hơi khó hiểu.- Nhớ nhung là dùng đầu để nghĩ, còn ở bên nhau là dùng mắt để nhìn. Có lẽ tình cảm của sự nhung nhớ luôn đẹp hơn.- Tại sao?- …

Status nhớ ai đó cực hay

Status nhớ ai đó cực hay
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 3.13 (477 vote)
 • Tóm tắt: Status nhớ ai đó cực hay · 1. Thầy giáo dạy anh, một giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy anh là 1 ngày xa em lại bằng 1 thế kỷ. · 2. Anh sẽ lập …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta vẫn thường nói, càng xa lại càng nhớ, nỗi nhớ gắn liền với hai chữ “Khoảng cách” nhưng có lẽ trong tình yêu nỗi nhớ sẽ luôn tồn tại chỉ cần không được nhìn thấy nửa kia của mình. Bạn đang nhớ người ấy nhưng lại không biết bày tỏ với người …

Related Posts