Tổng hợp 8 stt yêu em tốt nhất, đừng bỏ qua

“Anh yêu em” là 3 từ mà người phụ nữ muốn nghe nhất từ người đàn ông cô ấy yêu thương. Đó cũng là câu nói ngọt ngào, lãng mạn nhất để các chàng trai có thể bày tỏ tình cảm của mình với người con gái họ yêu. Nếu nói một cách đơn lẻ, trơn tru thì sẽ không thể hiện được sự ngọt ngào của bạn dành cho cô ấy. Thay vì chỉ nói ra 3 từ đó một cách khô khan thì hãy tham khảo những stt anh yêu em cực kỳ lãng mạn bên dưới đây để “bỏ túi” thêm nhiều bí quyết tỏ tình đốn tim con gái nhé các chàng trai.

Những câu stt anh yêu em chân thành và lãng mạn

Stt Anh yêu Em vô cùng lãng mạn và ngọt ngào-1

1. Anh đánh đổi cả một quãng thời gian dài cô đơn để nhận lấy những tháng ngày cô đơn. Chấp nhận! Bởi bây giờ anh biết thế nào là yêu thương, anh nếm được những ngọt bùi đắng cay mà ở một mặt nào đó khác của cô đơn người khác không cảm nhận được.

2. Gặp em cuộc sống của anh trở nên lộn xộn, tình cảm cũng lại bừa bộn quá thể! Nhưng đó mới chính là điều thú vị trong cuộc đời.

3. Anh sẽ yêu em cho dù em thất bại. Anh sẽ yêu em lúc mà em mệt mỏi và xấu xí vô cùng. Anh sẽ yêu em vào thời điểm mà em thấy mọi thứ đen tối nhất… Bởi vì đó là khi anh biết em xứng đáng được yêu thương nhiều nhất.

4. Đó là hình bóng em ngập tràn tâm trí, mở mắt ra cũng thấy em mà nhắm mắt lại thì hình bóng em ngày càng xuất hiện nhiều hơn, rõ ràng hơn, nồng nàn hơn .

5. Đó là được trộm nhìn em, được nói vài ba câu vớ va vớ vẩn với em cũng đủ khiến anh đính các mác “good day” vào cho ngày hôm ấy, dù mọi chuyện có tồi tệ đến mức nào/

6. Anh sẽ yêu em đủ để cho em đi và đến với người mà em cảm thấy là phù hợp hơn anh, để tìm ra những giấc mơ và kế hoạch của riêng em – mà không có bất kỳ áp lực từ anh hoặc từ bất kỳ ai khác. Em yêu, em có tất cả thời gian và cả tình yêu nơi anh.

7. Đó là sự chiếm lĩnh tâm trí của những suy nghĩ rối ren, những cảm xúc đổi thay thất thường như con gái ở anh, vì nụ cười của em mà anh cười suốt cả ngày, cười đến nỗi tụi bạn cứ bảo anh điên, rồi cũng lại vì thoáng thấy em buồn mà cả ngày hôm ấy anh đứng ngồi chẳng yên, muốn quan tâm em thật đấy, muốn cho em một cái ôm, một lần siết tay hay một bờ vai muốn chở che em khỏi hết thảy mọi đớn đau trong đời!

8. Anh đoán anh sẽ phải yêu em từ một khoảng cách xa xôi từ bây giờ. Nhưng tâm trí và trái tim của anh không thay đổi, anh vẫn cảm thấy như vậy. Trong thời gian này, anh cũng sẽ tiếp tục cố gắng để làm việc trên làm cho bản thân mình tốt hơn, không chỉ cho em – nhưng đối với bản thân mình và cho tất cả mọi người khác những người quan tâm đến anh. Anh không biết làm thế nào, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để làm cho tất cả mọi người tự hào, trong đó có em và cả anh nữa.

9. “Anh yêu em” dẫu đó là một câu nói hoa mỹ thì bây giờ nó chung quy cũng chỉ là câu nói trùng lặp hằng ngày dày vò trái tim anh mà thôi, cứ ngập ngừng nơi anh chẳng thể gửi trao trọn vẹn đến em như anh từng mong đợi.

10. Em sẽ luôn là cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của anh. Anh yêu em khi em hạnh phúc, nhưng anh yêu em nhiều hơn cả là khi em buồn. Anh yêu em trong chuỗi ngày vui nhưng anh sẽ yêu em nhiều hơn khi em phải đấu tranh với cuộc sống bộn bề này.

Stt Anh yêu Em vô cùng lãng mạn và ngọt ngào-2

11. Anh không thể yêu em theo cách mà một vài người vẫn thường yêu, anh không thể cao thượng như họ, anh không thể nói dối rằng chỉ cần mỗi ngày được nhìn thấy em là anh rất hạnh phúc rồi, không thể nói dối rằng chỉ cần đứng từ xa nhìn em hạnh phúc là anh vui rồi…

12. Anh yêu em mặc dù đó là một điều khiến cho trái tim anh nhức nhối. Bởi vì anh biết trong tình yêu, người rung động trước sẽ luôn là người thua cuộc. Mặc dù vậy thì anh vẫn sẵn lòng, chỉ vì anh yêu em.

13. Anh sẽ yêu em trong những ngày đẹp trời và những đêm đen tối nhất. Anh yêu em khi em là một người toàn diện và hoàn hảo nhưng anh sẽ yêu em nhiều hơn khi em nghĩa rằng em là một người đầy khiếm khuyết.

14. Em không cần phải hỏi lý do tại sao anh luôn luôn ở cạnh bên. Em không cần phải cảm thấy xấu hổ chỉ vì em nghĩ rằng tình yêu của anh dành cho em là lớn lao hơn tình yêu của em đối với anh.

15. Anh không thể nói dối chính bản thân mình! Anh muốn em hạnh phúc, nhưng là hạnh phúc do anh mang lại. Bởi anh biết chẳng ai có thể dành trao cho em thứ tình cảm nguyên vẹn, tròn trịa như anh lúc này. Bởi anh không tin một ai đó xa lạ có thể đủ mạnh mẽ để bảo vệ em, đủ yêu thương để quan tâm em và đủ thành ý để trân trọng em. Anh không thể không lo lắng cho em khi bên cạnh em không phải là anh thương yêu, bảo bọc. Không tài nào rời mắt mình khỏi em được.

16. Anh yêu em ngay cả khi em nghĩ rằng chúng ta cần thời gian để làm những điều đúng đắn và để tìm thấy chính mình. Anh sẽ yêu em ngay cả khi quyết định của em khiến anh đau lòng, bởi anh biết điều đó là cần thiết.

17. Anh sẽ luôn luôn muốn được vây quanh em bởi vì đó là cách thể hiện tình yêu tuyệt vời nhất đối với anh. Anh sẽ luôn luôn bám theo em, ngay cả khi em nghĩ rằng anh không cần ở gần bên em đến thế.

18. Anh sẽ luôn cổ vũ em, ngay cả khi anh chỉ có thể làm như vậy từ xa. Anh vẫn sẽ là fan hâm mộ lớn nhất trong cuộc sống của em. Anh sẽ luôn dõi theo em bởi vì anh luôn muốn em được hạnh phúc và bình an.

19. Đôi khi anh tự hỏi bản thân, và hỏi cả những người xung quanh nữa:“Tình yêu là gì?”, và em biết không, đáp lại câu hỏi ấy chỉ là những tiếng thở dài ngao ngán anh cũng thật sự không định nghĩa được tình yêu là thứ quái quỷ gì mà có thể khiến người ta không muốn ăn, không màng ngủ, học hành cũng không suôn sẻ, cảm xúc thì đảo lộn, mà cuộc sống lại cứ được đà rối tung lên.

20. Anh sẽ yêu em đủ để em đi và đến với người mà em cảm thấy phù hợp với anh, để tìm ra những giấc mơ và kế hoạch của riêng em – mà không có bất kỳ áp lực từ anh hoặc từ bất kỳ ai khác. Em yêu, em có tất cả thời gian và tình yêu nơi anh.

Stt Anh yêu Em vô cùng lãng mạn và ngọt ngào-3

21. Anh sẽ yêu em ngay cả khi em nghĩ rằng chúng ta cần thời gian để làm những điều đúng đắn và để tìm thấy chính mình. Anh sẽ yêu em ngay cả khi quyết định của em khiến anh đau lòng, bởi vì anh biết điều đó là cần thiết.

22. Anh không thể nói dối chính bản thân mình! Anh muốn em hạnh phúc, nhưng là hạnh phúc do anh mang lại! Bởi anh biết chẳng ai có thể dành trao cho em thứ tình cảm nguyên vẹn, tròn trịa như anh lúc này! Bởi anh không tin một ai đó xa lạ có thể đủ mạnh mẽ để bảo vệ em, đủ yêu thương để quan tâm em, và đủ thành ý để trân trọng em. Anh không thể không lo lắng cho em khi bên cạnh em không phải là anh thương yêu, bảo bọc. Không tài nào rời mắt mình khỏi em được!

23. Anh không thể yêu em theo cái cách mà một vài người vẫn thường yêu, anh không thể cao thượng như họ, anh không thể nói dối rằng chỉ cần mỗi ngày được nhìn thấy em là anh rất hạnh phúc rồi, không thể nói dối rằng chỉ cần đứng từ xa nhìn em hạnh phúc là anh vui rồi…

24. Có lẽ em không biết ngày anh tìm thấy em sau ngần ấy thời gian độc bước anh đã hạnh phúc đến thế nào đâu! Nhìn cái dáng nhỏ xinh ấy, nụ cười dịu dàng ấy, anh thực lòng chỉ muốn vứt bỏ hết mọi thứ mà chạy đến, ôm em vào lòng thật chặt và không buông em ra nữa!

25. Nếu anh nói anh yêu em, em sẽ thế nào? Anh sẽ ra sao hỡi ! Anh thừa biết em chẳng thể đáp trả tình cảm này thế nên dẫu có yêu em đến trăm vạn lần anh cũng chỉ biết thì thầm với chính trái tim khờ khạo của mình mà thôi.

26. Bởi anh biết, ai trong chúng ta mà chẳng phải trải qua những điều tương tự thế. Em xứng đáng được yêu thương dù trong tình huống xấu xí nhất, lôi thôi xộc xệch nhất. Anh sẽ luôn luôn nghĩ tốt về em, vì anh luôn biết những gì em có thể mang đến thế giới này. Anh biết những gì em có thể làm, và anh tin rằng em có thể làm tốt hơn thế một trăm lần.

27. Em sẽ luôn luôn là cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của anh. Anh yêu em khi em hạnh phúc, nhưng anh yêu em nhiều hơn cả là khi em buồn. Anh yêu em trong chuỗi ngày vui, nhưng anh sẽ yêu em nhiều hơn khi em phải đấu tranh với cuộc sống bộn bề này.

28. Anh đã chấp nhận đi một đoạn đường thật dài cùng với nỗi cô đơn chỉ để được gặp em hôm nay thôi đấy, em có biết không? Anh đã hi vọng rất nhiều vào một ngày hạnh phúc và đến giờ vẫn luôn hi vọng như vậy, em có biết không?

29. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

30. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. Hãy tin anh, em nhé!

Stt Anh yêu Em vô cùng lãng mạn và ngọt ngào-4

31. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết, càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi yêu em.

32. Lần đầu tiên gặp em anh đã thấy ánh mắt em quen thuộc. Một ánh mắt anh đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của em đã làm tan chảy trái tim băng giá của anh. Yêu và nhớ em thật nhiều.

33. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em.

34. Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1: ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2: từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Jiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

35. Anh hạnh phúc khi thấy em cười, anh nhói đau khi thấy em buồn. Niềm vui của em là hạnh phúc của anh, nỗi buồn của em là niềm đau trong anh. Vì thế em hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn đau biến mất khỏi tâm trí em. Yêu em thật nhiều.

36. Đi khắp thế gian này em cũng không tìm thấy một người ngọt ngào và dịu dàng như chị, trái tim em dường như đóng lại mỗi khi bên cạnh chị. Nói thế nào đây? “Anh yêu em!”

37. Cảm giác của em khi nhìn vào mắt chị như một vũ trụ rộng lớn trong tim em, không ai và không gì quan trọng hơn khi được ở bên chị. Chị ơi, anh yêu em!

38. Chỉ cần em nói nhớ anh, anh sẽ bỏ hết mọi buồn khổ trong ngần ấy thời gian xa nhau để chạy đến ôm em. Mình đừng xa nhau nữa được không em? Anh nhớ em đến phát điên rồi.

39. Em biết không, thực sự tim anh cũng loạn nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em, nhưng nụ cười của em làm anh thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy em thật gần gũi, đáng yêu làm sao. Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em.

40. Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

Xem thêm >> Stt Em yêu Anh ngắn gọn, lãng mạn và vô cùng sâu sắc

Những câu stt anh yêu em cực kỳ lãng mạn trên đây sẽ góp phần giúp các chàng trai bày tỏ tình cảm của mình thành công và ngọt ngào hơn với người con gái của bạn. Hi vọng tình cảm của bạn cũng sẽ đẹp đẽ, chân thành và lãng mạn như ý nghĩa của những câu nói trên. Chúc bạn có một mối tình đẹp, hạnh phúc bên người mình yêu!

Top 8 stt yêu em tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Những câu status anh yêu em ngắn gọn ý nghĩa dành cho những trái tim đang loạn nhịp vì yêu

Những câu status anh yêu em ngắn gọn ý nghĩa dành cho những trái tim đang loạn nhịp vì yêu
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 02/03/2022
 • Đánh giá: 4.61 (531 vote)
 • Tóm tắt: Những status yêu anh ngọt ngào khiến chàng đổ gục. Nếu nàng đang “phát cuồng” vì chàng nhưng vẫn muốn giữ thần thái “tao nhã” thì những stt em …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì lẽ đó, nếu bạn đang ấp ủ tình cảm với một người, hãy mạnh dạn nói ra. Hoặc nếu bạn đang say đắm trong tình yêu đôi lứa thì hãy dùng những câu nói hay về tình yêu để chắp cánh thêm cho tình cảm của mình. Chắc chắn, chuyện tình yêu của bạn sẽ …

STT yêu em, anh chỉ dấu kín ở trong lòng

 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 4.54 (416 vote)
 • Tóm tắt: STT yêu em, anh chỉ dấu kín ở trong lòng. Nhớ nhau cũng để trong lòng thế thôi, để rồi thể hiện ra cho nhau bằng hành động. Có thể sẽ là sự quan tâm và san …

STT Yêu Em Ngắn Hay Nhất ❤️️ Status Anh Yêu Em Nhiều

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 4.3 (316 vote)
 • Tóm tắt: STT Yêu Vk · “Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.” · Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!

[Tuyển tập] Stt yêu em ngọt ngào và nồng ấm nhất dành cho các cặp đôi

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.04 (573 vote)
 • Tóm tắt: Top stt yêu em ngọt hơn cả câu nói Anh yêu em là những stt yêu thương thể hiện sự chân thành trong tình yêu mà các cặp đôi dành cho nhau. Những stt tình yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Em là loại con gái vui vẻ, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có tình cảm gọi là tình yêu với họ thì chỉ có duy nhất một người mà thôi. Em có một giới hạn cho mình. Người em yêu và em muốn thì có một mình anh. Chẳng có lý do gì em phải phản bội …

Stt Yêu Em ❤️ 1001 Status Yêu Bạn Gái Ngọt Ngào, Lãng Mạn

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.94 (551 vote)
 • Tóm tắt: Stt Yêu Em ❤ 1001 Status Yêu Bạn Gái Ngọt Ngào, Lãng Mạn ✔ Trọn bộ những câu nói đầy hạnh phúc và vui vẻ gửi đến người yêu của bạn.

[101] Stt em yêu anh ngắn, ngọt ngào, lãng mạn, cảm xúc dâng tràn

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 3.7 (461 vote)
 • Tóm tắt: STT Yêu Anh Bằng Tiếng Anh:
  I love you like my life,do you know why? –Because you are my life:
  An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to:

Stt anh yêu em nhiều lắm từ cái nhìn đầu tiên

Stt anh yêu em nhiều lắm từ cái nhìn đầu tiên
 • Tác giả: book-vn.com
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 3.49 (570 vote)
 • Tóm tắt: Những stt yêu em hài hước. Các cô gái thời nay đa phần có thể bị thu hút bởi các chàng trai có khiếu hài hước. Thật hay khi những lời tưởng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những stt anh yêu em nhiều lắm sẽ khiến các cô nàng tan chảy và trao trái tim cho chàng, đôi tình nhân sẽ cùng chung bước trên con đường hạnh phúc và đầy hoa. Nếu bạn đang muốn tìm những câu nói tình cảm và chân thành để bày tỏ lòng mình đến với …

[99] Stt anh yêu em ngắn gọn khiến đối phương đổ gục

[99] Stt anh yêu em ngắn gọn khiến đối phương đổ gục
 • Tác giả: toanthaydinh.com
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 3.29 (344 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập những stt anh yêu em ngắn gọn, chùm stt anh yêu em ngọt ngào khiến đối phương say đắm, những stt yêu thương được nhiều người chia sẻ nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu là câu chuyện của trái tim nhưng yêu thì phải nói cũng như đói là phải ăn. Dù hai người mới bắt đầu hay yêu nhau đã lâu thì vẫn không thể thiếu được những lời nói ngọt ngào và tình cảm. Dưới đây là những stt anh yêu em ngắn gọn cực ngọt …

Related Posts