Top 6 tách beat nhạc online hot nhất, đừng bỏ qua

Top 8 website tách beat nhanh chóng, dễ dàng, chất lượng, miễn phí

Phần 1: Thế nào là một website tách beat online?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhạc nền (beat) của một bài hát bạn yêu thích để hát cover, làm các video karaoke trên youtube, thực hành mix vocal hay dùng để hát tại các sự kiện đám cưới, sinh nhật, trường học nhưng lại không có. Thì một là các bạn phải đi làm lại beat (hoà âm phối khí) hoặc hai là các bạn phải tìm cách để tách vocal ra khỏi bài hát để lấy phần nhạc nền. Cách thứ nhất các bạn sẽ tốn một khoản tiền và mất thời gian chờ đợi. Cách thứ hai thì dễ dàng hơn nhiều. Mọi người chỉ cần vào 1 trong 8 website mình liệt kê phía dưới để tách beat bạn muốn.

Các website sử dụng trí tuệ nhân tạo để loại bỏ đi phần giọng hát, chỉ giữ lại phần nhạc nền. Điều tuyệt vời là nó rất dễ dàng thao tác và hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng website để tách beat thì nó chỉ loại bỏ đi giọng hát chính thôi còn lại các hiệu ứng kèm theo vẫn còn giúp cho bạn cảm thấy khi hát rất dễ hoà giọng vào nhạc beat.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo ở các website này được huấn luyện sẵn và có nguồn dữ liệu lớn nên việc tách beat diễn ra rất nhanh, thông thường chưa tới 30 giây là đã tách xong 1 bài hát. Tất cả các website liệt kê bên dưới đều hoạt động theo nguyên tắc:

“Người dùng tải bài hát lên website=> website tiến hành loại bỏ giọng hát=> người dùng tải bài hát đã được loại bỏ giọng hát về máy”

Video hướng dẫn sử dụng các website để tách beat

Phần 2: top 8 website tách beat online – rất dễ để sử dụng

Bên dưới là 8 website tách beat nhanh chóng dễ dàng, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí mà SOL Studio sưu tầm và trải nghiệm:

Ứng dụng trực tuyến miễn phí này sẽ giúp loại bỏ giọng hát khỏi bài hát bằng cách tạo karaoke. Khi bạn chọn một bài hát, trí thông minh nhân tạo sẽ tách giọng hát khỏi nhạc cụ. Bạn sẽ nhận được hai bản nhạc – phiên bản karaoke của bài hát của bạn (không có giọng hát) và phiên bản acapella (giọng hát tách biệt). Bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí để có được một bản beat tách như mong muốn. Quá trình xử lý thường mất khoảng 10 giây.

Công cụ xóa giọng nói mạnh mẽ mà chúng tôi mang đến cho bạn sau đây là công cụ Xóa giọng nói UniConverter trực tuyến. Nó hoạt động ngay lập tức để loại bỏ giọng hát khỏi bất kỳ âm thanh nào bạn chọn bằng công nghệ AI của nó. Phiên bản miễn phí có thể loại bỏ giọng hát từ tối đa 10 tệp âm thanh với kích thước tệp tối đa là 100MB. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng kích thước tệp lớn hơn, bạn cần đăng ký miễn phí hoặc tải phiên bản cao cấp. Nếu bạn sử dụng UniConverter Vocal Remover, bạn có cơ hội tận hưởng những tính năng tuyệt vời như sau: Nó có tốc độ cực nhanh, nhờ đó giọng hát được loại bỏ khỏi các bài hát âm thanh trong quy trình một bước. Ngoài ra, đầu karaoke này siêu dễ sử dụng. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong công cụ này đã được đào tạo để hiểu âm nhạc và trích xuất hiệu quả giọng hát từ bài hát thực tế, để lại âm nhạc cho mục đích sử dụng cá nhân. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cao ban đầu mà bài hát của bạn đi kèm. Do đó, UniConverter Vocal Remover không làm giảm chất lượng đầu ra của bài hát âm thanh của bạn. Nó hỗ trợ các định dạng âm thanh như MKV, MP3, MP4, WAV, M4A, v.v. Kết quả loại bỏ giọng nói bằng công cụ này có thể phục vụ các tình huống và mục đích khác nhau, chẳng hạn như để giải trí thông qua karaoke, thư giãn (thiền hoặc nhạc ngủ) và sản xuất âm nhạc. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác để kết hợp các bản nhạc khác nhau, chỉnh sửa và chuyển đổi âm thanh thành video.

Hướng dẫn bên dưới sẽ hỗ trợ bạn xóa giọng nói trực tuyến với UniConverter Vocal Remover:

Bước 1: Tải tệp âm thanh lên trang chủ. Thực hiện việc này bằng cách sao chép và dán URL video vào trang web hoặc nhấp vào “Chọn tệp” để thêm tệp vào trang.

Bước 2: Khi bạn đã tải tệp âm thanh lên, công nghệ AI sẽ tự động loại bỏ giọng hát khỏi bài hát. Phải mất vài giây để hoàn thành.

Bước 3: Bạn có thể xem trước bản nhạc cụ đã trích xuất và phiên bản Acappella trước khi lưu hoặc tải xuống.

Từ tên của công cụ xóa giọng hát trực tuyến này, bạn có thể biết ban đầu nó được thiết kế để làm gì: xóa giọng hát khỏi bài hát. Tuy nhiên, AI Vocal Remover trích xuất hiệu quả các nhạc cụ chỉ từ một bài hát đã tải xuống, biến nó thành một trình tạo Karaoke. Tất cả những gì bạn cần là thêm bản nhạc mà bạn chọn vào trang web và để trình loại bỏ giọng nói tách giọng hát khỏi chính bài hát đó. AI Vocal Remover hỗ trợ các định dạng âm thanh như MP3 và WAV. Công cụ này mất khoảng 15 giây để hoàn thành một lần xóa giọng hát khỏi bài hát.

Vocali.SE là một chương trình xóa giọng nói miễn phí mới nhất trực tuyến chỉ hoạt động với các tệp âm thanh. Với công cụ này, bạn có thể tạo phiên bản karaoke của bản nhạc đã tải xuống của mình. Bạn không phải đăng ký tài khoản, trả phí dịch vụ hoặc tải xuống phần mềm để sử dụng Vocali.Se. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy nút quyên góp (donate) trên trang chủ của trang web nếu bạn muốn đóng góp cho sự tồn tại trực tuyến và miễn phí liên tục của công cụ. Công cụ xóa giọng hát này mất chưa đến một phút để tách giọng hát khỏi bài hát đã tải lên của bạn và nó có thể xử lý bài hát âm thanh lên tới 20MB hoặc các bài hát có thời lượng 10 phút. Đây là cách xóa giọng hát khỏi bài hát bằng cách sử dụng Vocali.SE: Thêm tệp âm thanh từ thiết bị của bạn vào trang web. Chọn tùy chọn để tách giọng hát khỏi nhạc. Để công cụ tự động tách giọng ra khỏi bài hát.

Lalal.ai là công cụ xóa giọng hát trực tuyến giúp trích xuất giọng hát từ bản nhạc của bạn và đồng thời trích xuất các nhạc cụ đi kèm khác như guitar bass, trống, piano, v.v. Công nghệ AI đỉnh cao của nó đảm bảo rằng chất lượng âm thanh mà bạn nhận được phần cuối của việc loại bỏ giọng nói vẫn cao như âm thanh được tải lên ban đầu.

Bạn có thể chọn từ ba cấp độ xử lý của nó sau khi thêm tệp bạn muốn tách trên trang web; các mức độ này bao gồm nhẹ, bình thường và mạnh. Bạn có thể tải xuống một bản mẫu của tác phẩm trên trang web trước khi thử với bài hát âm thanh của mình.

Xóa giọng hát khỏi bài hát yêu thích của bạn trong ba bước bằng một công cụ miễn phí mới nhất tuyệt vời khác: Chỉnh sửa âm thanh của bạn. Công cụ này miễn phí, dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi bạn tải lên bài hát âm thanh của mình, nó sẽ xử lý ngay lập tức, loại bỏ giọng hát khỏi bài hát đã tải lên. Tiếp theo, bạn có thể tải xuống các nhạc cụ và sử dụng chúng tùy ý.

Vì vậy, bạn có muốn một phiên bản karaoke của các bài hát yêu thích của bạn cho sự kiện tiếp theo mà bạn tổ chức không? Chỉnh sửa âm thanh của bạn là công cụ tốt nhất mà bạn có thể dựa vào để cung cấp các phiên bản nhạc cụ và acapella hay nhất của bài hát. Bạn cũng có thể sử dụng các âm thanh được trích xuất dưới dạng trừ một bản nhạc cho một bản mix DJ hoặc làm gốc cho việc sản xuất các bản nhạc khác.

MazMazika là một công cụ xóa giọng hát trực tuyến khác cho phép bạn tải lên các tệp âm thanh MP3 và dán liên kết đến bài hát có giọng hát mà bạn muốn xóa. Quá trình xử lý tệp và xóa giọng nói mất từ ​​một đến ba phút trên MazMazika. Tệp âm thanh đã xử lý sau đó được giữ trong tệp Zip và bạn có thể tải xuống để sử dụng trong tương lai.

Công cụ này lần đầu tiên được thiết kế như một công cụ loại bỏ giọng nói AI trực tuyến, và giờ đây nó đã được chuyển đổi thành công cụ tách Thân cây AI trực tuyến đầu tiên. Các gốc bao gồm giọng hát, đệm, bass, trống và piano, cùng với các nhạc cụ khác.

Phần 3: So sánh 8 website tách beat online miễn phí tốt nhất hiện nay

Tên Hỗ trợ định dạng Kích thước/ độ dài file Đặc điểm Tốt nhất cho Vocal Remover and Isolation MP3, WAV (audio formats) 30MB 1. Chi phí dịch vụ cao.

2. Hơi phức tạp để sử dụng cho những người mới.

Nhạc thiền, học và ngủ. UniConverter Vocal Remover WAV, M4A, MP3, OGG (audio formats) and MP4, MKV, MOV (video formats). 100MB Phiên bản miễn phí bị giới hạn về tính năng, nhưng bạn có thể đăng ký tài khoản để được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Tách không kĩ lắm, vẫn còn lại một ít giọng hát.

Sản xuất âm nhạc, hòa âm giọng hát, thư giãn, giải trí, v.v.

Phù hợp để hát đè cho giọng yếu khi trình diễn live

AI Vocal Remover MP3, WAV (audio formats) 30MB 1. Bạn chỉ tận hưởng ba bản dùng thử miễn phí và sau đó, bạn phải trả tiền cho phiên bản cao cấp để tiếp tục sử dụng.

2. Quảng cáo là một phần của gói miễn phí.

Giải trí, sản xuất nhạc Vocali.SE MP3, M4A, WAV, FLAC, and OGG (audio formats) 20MB hoặc tối đa là 10 phút.

 1. Chất lượng đầu ra đôi khi thấp hơn chất lượng của bài hát âm thanh gốc.

2. Chỉ xuất thành file zip

Âm thanh phù hợp hát ở các dịp sinh nhật, tiệc cưới Lalal.ai OGG, MP3, and WAV (audio formats) Độ dài âm thanh tối đa 50MB hoặc 10 phút 1. Phiên bản miễn phí bị giới hạn về tính năng và dung lượng. Chỉ có phiên bản trả phí mới đảm bảo sử dụng hết khả năng của công cụ.

2. Tốc độ bị giới hạn trong phiên bản miễn phí. Xử lý file hơi lâu.

3. Chất lượng âm thanh cao, có nhiều lựa chọn

4. Phải có email để đăng kí tài khoản

Karaoke, nhạc cover, giải trí

Tập mix nhạc

MazMazika MP3 (audio format) 60MB

 1. Nó có thể phức tạp đối với người mới bắt đầu và những người không am hiểu về công nghệ.
 2. Có thể tách beat trực tiếp từ youtube hoặc soundclound

Các nhà sản xuất âm nhạc và cho các bản cover bài hát. Edit your audio WMA, FLAC, AIFF, MP3, WAV (audio formats). 30MB

 1. Quảng cáo làm gián đoạn điều hướng trơn tru của trang web.

2. Phải có email để đăng kí tài khoản

3. Giới hạn 3 lần tải 1 ngày

Nhạc thư giãn như nhạc ngủ, học tập, thiền định. Melody Ml MP3, WAV

 1. Giới hạn số lần tải

2. Chất lượng âm thanh tách ra tương đối cao

3. Phải có Email để tải về

Tập mix nhạc

Tổng kết

Trên đây là top 8 website mà Phạm Hữu Đông đánh giá cao về chất lượng cũng như tính đơn giản dễ dùng của nó. Từ bây giờ mọi người hoàn toàn có thể tự mình hát cover, làm karaoke bất kì bài hát nào mà mình yêu thích, dù cho không tìm thấy nhạc beat có sẵn đi nữa.

Chúc mọi người có những bản nhạc ưng ý nhất nhé!

Top 6 tách beat nhạc online tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Tách beat & vocal online sạch nhất và giữ chất lượng gốc

 • Tác giả: nguoivietnhac.com
 • Ngày đăng: 01/19/2022
 • Đánh giá: 4.68 (433 vote)
 • Tóm tắt: Công cụ có khả năng tách các phần khác nhau của âm thanh như Drum, Piano, Vocal và phần nhạc đệm tổng thể (beat nhạc). Cho phép tách ở định dạng .WAV, .

Hướng dẫn tách nhạc và lời Online đơn giản ai cũng làm được

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Đánh giá: 4.48 (483 vote)
 • Tóm tắt: Đầu tiên, giới thiệu đến các bạn trang web Vocal Remover. Phần mềm này giúp các bạn có thể tách được nhạc (beat) không lời và lời bài hát riêng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kế đến là phần mềm PhonicMind. Cũng là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu tách nhạc của bạn. Tuy nhiên cũng giống như Vocal Remover, nó cũng tốn một khoảng thời gian mới có thể hoàn thành việc tách beat cho bạn. Thêm vào đó, nó lại là phần mềm mất phí …

Tách beat online | Dùng trực tuyến, không cần phần mềm

 • Tác giả: photoshopmienphi.com
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 4.22 (472 vote)
 • Tóm tắt: Cung cụ trực tuyến hỗ trợ tách beat nhạc và lời bài hát, … are the best vocal remover online ai software that converts songs to karaoke.

3 website tách lời ra khỏi bài hát, lấy Beat Online không cần phần

 • Tác giả: meohay.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2022
 • Đánh giá: 3.99 (531 vote)
 • Tóm tắt: Tách lời ra khỏi bài hát Online bằng Vocal Remover. Trang web Vocal Remover online này sẽ giúp bạn tách bản nhạc yêu thích của bạn thành hai đường nhạc riêng …

Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 3.94 (444 vote)
 • Tóm tắt: Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm. Nếu bạn không thông thạo trong việc sử dụng các phần mềm xử lý âm thanh, việc tách nhạc beat dường như trở …

Tuyển tập trang web tách lời bài hát và nhạc beat

Tuyển tập trang web tách lời bài hát và nhạc beat
 • Tác giả: vniteach.com
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.79 (415 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập trang web tách lời bài hát và nhạc beat · 1. VocalRemover · 2. AI Vocal Remover · 3. Phonic Mind · 4. Vocal Remover Pro · 5. Media · 6. La …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://x-minus.pro/ai Ứng dụng trực tuyến này sẽ giúp bạn loại bỏ giọng hát khỏi bài hát bằng công nghệ hỗ trợ AI tốt nhất. Điều này có thể hữu ích nếu phiên bản nhạc cụ của bài hát chưa có sẵn nhưng bạn muốn hát ngay bây giờ. Bạn cũng có thể tách …

Related Posts