Danh sách 5 tai mocha ve dien thoai hay nhất, bạn nên biết

Nếu như bạn đang muốn sử dụng các dịch vụ độc đáo của ứng dụng Mocha trên điện thoại, cách cài Mocha trên điện thoại Android, iPhone sẽ nhanh chóng giúp các bạn tải Mocha Viettel về thiết bị của mình sử dụng để có thể tham gia các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin miễn phí nội mạng Viettel Cài Mocha trên iPhone, Tải Mocha Viettel cho iPhone Cách sử dụng Mocha trên điện thoại Thay ảnh đại diện Mocha, đổi avatar Mocha trên điện thoại Hướng dẫn mời bạn dùng Mocha, cách gửi lời mời sử dụng Mocha Viettel Hướng dẫn cài Mocha trên Android

Trước đó 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn dịch vụ gọi điện miễn phí Viettel dành cho các thuê bao sử dụng nhà mạng này. Tuy nhiên có một điều cần thiết để người dùng tham gia sử dụng dịch vụ này đó chính là việc tải, cài Mocha trên điện thoại Android, iPhone mà mình đang sử dụng. Để giúp bạn nhanh chóng có thể sử dụng được gói cước gọi điện miễn phí Viettel với ứng dụng Mocha này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác tải Mocha Viettel về điện thoại nhanh chóng.

cai mocha tren dien thoai

Cài Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel

Hướng dẫn cài Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel

Cách cài Mocha trên điện thoại 9Mobi.vn xin được chia làm 2 phần:

1. Hướng dẫn cài Mocha trên Android.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tại tải Mocha cho Android tại đây: Download Mocha cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công chúng ta ấn chọn biểu tượng FreeDownload và lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển chúng ta sang giao diện Google Play, tại đây các bạn ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài Mocha trên điện thoại Android.

cai mocha tren android

Quá trình tải và cài Mocha trên Android sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, quá trình này kết thúc chúng ta đã cài Mocha trên Android thành công rồi đấy, các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách cài Mocha trên Android vô cùng đơn giản và nhanh chóng rồi đấy, vậy các thiết bị iPhone thì sao?

2. Hướng dẫn cài Mocha trên iPhone.

Bước 1: Khá tương tự như cách cài Mocha trên Android ở trên chúng ta truy cập vào địa chỉ tại Mocha cho iPhone tại đây: Download Mocha cho iPhone.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download, và lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về iPhone.

cai mocha tren dien thoai iPhone

Bước 3: Hệ thống iPhone sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn chuyển sang giao diện App Store hay không, ấn chọn Có.

cai mocha tren iPhone

Ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang giao diện App Store như hình trên, ấn chọn Nhận để bắt đầu quá trình tải và cài Mocha trên iPhone.

Bước 4: Lúc này chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận bảo mật trên thiết bị với thao tác cài Mocha trên điện thoại iPhone của chúng ta, ấn chọn Cài đặt như hình dưới.

cach cai mocha tren iPhone X

Quá trình tải và cài Mocha trên iPhone sẽ ngay lập tức được tiến hành. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 5: Khi việc cài Mocha trên iPhone kết thúc, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng ngay lập tức.

cach cai mocha tren Android

Và đây là giao diện ứng dụng Mocha Viettel sau khi chúng ta đã thực hiện các bước tải và cài đặt Mocha Viettel cho Android, iPhone của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-mocha-tren-dien-thoai-tai-mocha-viettel-9067n.aspx Trong trường hợp bạn chưa biết cách đăng nhập Mocha cũng như chưa có tài khoản Mocha, đừng quá lo lắng việc đăng ký Mocha Viettel hoàn toàn đơn giản. Điều kiện đăng ký Mocha Viettel vô cùng đơn giản, đó chính là bạn chỉ cần đang là thuê bao Viettel là đã có thể thực hiện các bước tạo tài khoản đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để sở hữu một tài khoản Mocha rồi đấy.

Top 5 tai mocha ve dien thoai tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Mocha là gì? Hướng dẫn cài đặt Mocha trên điện thoại và máy tính, laptop đơn giản

Mocha là gì? Hướng dẫn cài đặt Mocha trên điện thoại và máy tính, laptop đơn giản
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 4.7 (368 vote)
 • Tóm tắt: Mocha là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí của Viettel. Mocha được sử dụng cho Android, IOS và cả trên máy tính. Cùng tìm hiểu về Mocha …

Tải Mocha Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android,iOs

Tải Mocha Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android,iOs
 • Tác giả: ch-playvn.com
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 4.57 (369 vote)
 • Tóm tắt: Tải Mocha apk miễn phí phiên bản mới nhất 2022 về máy.Mocha là ứng dụng nhắn tin, gọi điện video,chơi game với bạn bè và người thân cho điện thoại Android …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mocha là ứng dụng chuyển đổi đầu số cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số tự động Siêu dễ dàng, tiện lợi.Ngoài ra Tải Mocha apk còn có đầy đủ các tính năng như nghe nhạc, nhắn tin gọi điện thoại tâm sự với người lạ, gọi video cho bạn bè để thỏa thích …

Mocha: Không lo tốn data

Mocha: Không lo tốn data
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 4.26 (383 vote)
 • Tóm tắt: Tải miễn phí ứng dụng Mocha: Không lo tốn data trên Android, Smart TV, iOS. Hướng dẫn cách sử dụng, mẹo thủ thuật liên quan. Tải ngay!

Tải Mocha Apk Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android

Tải Mocha Apk Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android
 • Tác giả: tai-appvn.com
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 4.03 (438 vote)
 • Tóm tắt: Tải Mocha miễn phí là ứng dụng nhắn tin, gọi điện video call out,nghe nhạc trên điện thoại android. Với mocha, bạn có thể tìm kiếm kết bạn bốn phương mọi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mocha trên Android giúp bạn có thể thỏa thích chat với bạn bè, gửi tập tin, ảnh hoặc video cho nhóm bạn bè. Không chỉ vậy, mocha apk còn giúp bạn dễ dàng kết nối với những người thân yêu với tính năng gọi điện video miễn phí hoàn toàn. Mocha cho …

Nhắn tin miễn phí cho thuê bao Viettel – Mocha

 • Tác giả: mocha.com.vn
 • Ngày đăng: 07/06/2022
 • Đánh giá: 3.84 (598 vote)
 • Tóm tắt: Tất cả khách hàng sử dụng điện thoại dùng hệ điều hành iOS, Android hoặc … tìm “Mocha Messenger” hoặc “Mocha Viettel” và tải về máy.

Related Posts