Top 5 tải zalo pc mới nhất hot nhất

Ứng dụng Zalo PC đã có mặt trên Windows, Mac OS, Web

Download Zalo PC, Tải Zalo cho máy tính
Download Zalo PC, Tải Zalo về máy tính

Zalo PC là phần mềm vô cùng hữu ích cho người dùng Việt Nam phục vụ cho việc trao đổi, trò chuyện về công việc, cuộc sống. Có thể thấy, Zalo PC thật sự cần thiết đối với người thường xuyên sử dụng Zalo để trao đổi công việc, học tập, kinh doanh. Ngoài ra, zalo trên máy tính là một ứng dụng chat có thể tải về các hệ điều hành khác nhau như Windows 10, Mac OS, web. Tuy nhiên, ZaloWeb.me còn có nhiều điều thú vị hơn về Zalo PC để chia sẻ với mọi người trong chuyên đề bài viết hôm nay.

Zalo app có nhiều tính năng ứng dụng cho công việc rất hữu ích
Zalo app có nhiều tính năng ứng dụng cho công việc rất hữu ích

Zalo pc là gì?

Zalo PC hay còn gọi zalo app là ứng dụng do VNG phát hành trên thị trường Việt Nam từ năm 2012. Một ứng dụng chat miễn phí rất phổ biến trong đời sống hàng ngày, trong công việc và cả trong kinh doanh. Bởi vì phần mềm Zalo có thể tải trên điện thoại hoặc tải về máy tính gọi là Zalo cho PC. Ứng dụng Zalo miễn phí cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện thoại với người cùng sử dụng Zalo trên PC hay điện thoại đều được.

So với tất cả các ứng dụng OTT như Viber, Facebook Messenger… thì Zalo PC được người dùng lựa chọn tải Zalo về điện thoại hay máy tính nhiều nhất. Với rất nhiều cải tiến và bổ sung các tính năng ưu việt như nâng cao chất lượng cuộc gọi video, chuyển đổi cuộc gọi thường sang cuộc gọi video ngay trong cuộc trò chuyện. Và rất nhiều tính năng nổi bật, tính năng cơ bản mà người dùng Zalo nên tìm hiểu trước khi cài đặt Zalo PC hay Zalo Mobile.

Hướng dẫn cách tải Zalo PC và cài đặt cho máy tính

Để tận dụng hết các tính năng nổi bật của zalo app thì người dùng nên tải zalo cho máy tính được tích hợp sẵn trong ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Đồng thời phần mềm chat Zalo cho máy tính có đầy đủ các tính năng cơ bản nhất bao gồm nhắn tin nhóm, gọi video nhóm, chia sẻ file, …

Tải ZaloPC để sở hữu ngay công cụ chat và video call hữu ích cho việc học tập, làm việc của bạn hoàn toàn không tốn phí. Hơn thế nữa, hệ thống bảo mật của Zalo cao nên không có tình trạng tài khoản người dùng bị hacker xâm nhập. Vì thế người dùng an tâm cài zalo trên máy tính bằng những hướng dẫn như sau :

 • Truy cập website https://zaloweb.me/zalo-pc
 • Nhấn vào nút “Tải ngay” trên màn hình để tải tệp cài đặt về máy PC.
 • Nhấn vào nút “Tải ngay” để download zalo pc.
Cách tải Zalo PC cho máy tính hệ điều hành Windows - MacOS
Cách tải Zalo PC cho máy tính hệ điều hành Windows – MacOS

Cách cài đặt và sử dụng Zalo PC trên máy tính Windows

 • Cách tải zalo pc về máy tính trên hệ điều hành Windows được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng trong vòng vài giây.
 • Nhấp đúp chuột vào tệp cài đặt vừa tải xuống, chọn Tiếng Việt rồi nhấn OK.
Chọn Tiếng Việt và nhấn OK để bắt đầu cài đặt Zalo trên máy tính
Chọn Tiếng Việt và nhấn OK để bắt đầu cài đặt Zalo trên máy tính
 • Quá trình cài đặt diễn ra trong 30 giây.
Chờ quá trình cài đặt ZaloPC diễn ra
Chờ quá trình cài đặt ZaloPC diễn ra
 • Sau khi cài đặt Zalo xong thì người dùng quét mã hoặc nhập số điện thoại, mật khẩu để đăng nhập Zalo trên máy tính.
Đăng nhập Zalo PC trên máy tính bằng cách Quét mã QR hoặc Số điện thoại
Đăng nhập Zalo PC trên máy tính bằng cách Quét mã QR hoặc Số điện thoại

Cách tải zalo về máy cho macbook, cài đặt và sử dụng Zalo trên Mac OS

 • Bạn truy cập vào đường dẫn https://zaloweb.me/zalo-pc để download ZaloPC cho Macbook.
Cách tải ZaloPC cho máy tính hệ điều hành MacOS
Cách tải ZaloPC cho máy tính hệ điều hành MacOS
 • Nhấp vào tệp vừa tải xuống.
Mở tệp tin Zalo cho Macbook mới tải về
Mở tệp tin Zalo cho Macbook mới tải về
 • Tiếp tục kéo thả biểu tượng vào mục “Applications”.
Kéo thả ứng dụng ZaloPC cho Macbook vào mục Applications
Kéo thả ứng dụng ZaloPC cho Macbook vào mục Applications
 • Nhấp đúp chuột vào phần mềm Zalo, chọn “Open” trong cửa sổ vừa hiện ra.
 • Nhấp vào biểu tượng Zalo app để mở.
 • Người dùng Zalo nên mở Zalo trên điện thoại di động vào mục kết nối để quét mã QR code trên màn hình máy tính đang mở Zalo app để đồng bộ hóa ứng dụng Zalo trên máy tính và điện thoại. Lúc này Zalo PC mới thực sự hoạt động được.
Đăng nhập ZaloPC trên Macbook bằng cách Quét mã QR hoặc Số điện thoại
Đăng nhập ZaloPC trên Macbook bằng cách Quét mã QR hoặc Số điện thoại

Tính năng chính của Zalo cho PC

Phần mềm Zalo on PC được xem như một trung tâm chia sẻ dữ liệu trực tuyến hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam. Khi người dùng được hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ lưu lượng file lên tới 1GB. Có thể nói rằng tốc độ chia sẻ của Zalo for pc cao và ổn định nhất.

Trong đó, các file ảnh, video đạt tiêu chuẩn về độ sắc nét, âm thanh rõ ràng. Người dùng Zalo pc cũng thích thú khi khám phá tính năng ẩn trò hay ẩn thông tin cá nhân khá hữu ích khi người dùng muốn bảo mật thông tin, bảo mật sự riêng tư.

Cho đến hôm nay, chúng tôi chỉ tổng hợp 4 tính năng chính của Zalo app. Bởi vì trong tương lai Zalo VNG production còn phát triển thêm những tính năng khác cho Zalo nữa thì sao ?

Hỗ trợ trên máy tính, điện thoại.

Zalo app tải và sử dụng đồng thời trên máy tính và điện thoại. Ứng dụng nhắn tin miễn phí từ phần mềm chat của người Việt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân Việt. Bởi vì ai cũng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của một công cụ trò chuyện như nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại, gọi điện và gọi video … Bằng máy tính có hệ điều hành Windows, Mac, Linux hay điện thoại di động thông minh hệ điều hành Android, iOS, iPhone.

Mô hình mạng xã hội hiện đại

Không phải là mạng xã hội phức tạp những thông tin quấy rối từ cộng đồng như Facebook, Instagram, mạng xã hội của Zalo PC hoạt động nhẹ nhàng với sự lựa chọn của người dùng những người bạn, sự kiện, tin tức nên xem hay không. Việc gửi hình ảnh HD không bị vỡ ảnh hay co ảnh đem đến sự chia sẻ hoàn hảo. Thậm chí người dùng Zalo còn có thể chia sẻ những bản nhạc hay với bạn bè hoặc những bản nhạc tự thu âm.

Zavi Meeting

Tiện ích Zavi Meeting là một ứng dụng zalo tạo video họp trực tuyến. Đây là một trong những tính năng mới nhất được hình thành trong cao điểm mùa dịch Covid 19. Nhằm hỗ trợ người dùng Zalo có thể vừa trao đổi công việc hay giảng dạy trực tuyến trên Zavi. Người dùng chỉ cần tải Zalo phiên bản mới nhất hiện nay là có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến một cách dễ dàng.

Bạn có thể Tải Zavi về điện thoại cũng như máy tính để sử dụng dễ dàng hơn cho con em học trực tuyến tại nhà.

Quảng cáo thương mại

Chỉ cần đăng ký trực tuyến tài khoản Zalo online là người dùng có thể bán hàng và quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bởi vì, zalo máy tính đang được phát triển thêm nhiều tính năng hiện đại khác như hỗ trợ bán hàng trực tuyến, mua vé máy bay và cập nhật hành trình bay, kiểm tra tình trạng hồ sơ và hành trình xe buýt, tra cứu mức sử dụng điện nước, đặt lịch khám bệnh, …

Việc đồng bộ hóa Zalo trên máy tính và điện thoại giúp ích cho người dùng
Việc đồng bộ hóa Zalo trên máy tính và điện thoại giúp ích cho người dùng

Tính năng nổi bật của Zalo online PC

Các tính năng của phần mềm zalo cho máy tính nổi bật được người dùng cập nhật để việc tận dụng các tính năng này phục vụ cho công việc, học tập và kinh doanh.

 • Đăng nhập Zalo trên PC cho phép người dùng tải và đăng nhập miễn phí.
 • Tích hợp hai tính năng chat và gọi video thuận tiện cho việc trò chuyện.
 • Đăng nhập QR Code và số điện thoại cùng lúc trên hai thiết bị.
 • Sao lưu khôi phục tin nhắn đã xóa và đồng bộ tin nhắn.
 • Cập nhật các ký tự đặc biệt hay Emoji.
 • Người dùng nhận được tin nhắn ngay cả khi chưa mở ứng dụng Zalo.
 • Hộp thư thoại của Zalo pc chất lượng âm thanh rõ, to, không tạp âm, méo tiếng.
 • Gọi video call ổn định và rõ nét khi dùng wifi hay sim 3G/4G.
 • Ví điện tử ZaloPay thanh toán dễ dàng khi mua sắm online.
 • Chia sẻ mọi khoảnh khắc với bạn bè, người thân.
 • Chia sẻ file, ảnh hỗ trợ người dùng làm việc trực tuyến tại nhà.

Tính năng cập nhật trong ứng dụng chat Zalo mới nhất 2022

Zalo PC mới nhất được phát triển thêm nhiều tính năng chụp ảnh màn hình, tính năng tìm kiếm rất tiện dụng. Đặc biệt, Zalo PC cho phép gửi file lên tới 1GB, gửi cả thư mục, gửi ảnh HD không có ở ứng dụng Zalo Mobile. Ứng dụng Zalo pc còn có tính năng đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị. Cho nên người dùng Zalo kiểm tra nội dung tin nhắn mọi lúc mọi nơi.

Nhắn tin miễn phí: dành cho người dùng Zalo to Zalo. Nghĩa là bạn bè và những người thân yêu của bạn đều sử dụng Zalo app for pc or mobile mọi lúc mọi nơi. Gửi tin nhắn thoại Zalo với thời lượng lên tới 5 phút/tin nhắn. Có lẽ không một phần mềm ứng dụng chat nào chịu đầu tư như Zalo. Khi mà họ cải thiện hàng loạt chức năng cho mỗi hạng mục tin nhắn như là thông báo tin nhắn quan trọng, tin nhắn khẩn cấp, gửi tin nhắn cho hàng loạt người cùng một lúc….

Gọi điện thoại, video call miễn phí: không tính thời gian, không tính phí cuộc gọi, không bị nghẽn mạch…Chất lượng video call sắc nét đem lại sự thoải mái trao đổi công việc, học tập trực tuyến.

Làm việc từ xa với Zalo PC: bằng ứng dụng Zavi Meeting để thảo luận nhóm đạt hiệu quả cao với tính năng “Bình chọn” và “Ghim tin nhắn”.

Quản lý công việc với Zalo Todo: Zalo hỗ trợ tạo nhóm lên tới 100 thành viên và mời thêm gần 1000 thành viên khác tham gia.

Đánh dấu tin nhắn: Tính năng này giúp người dùng lưu trữ những nội dung tin nhắn quan trọng, yêu thích bằng cách click vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Đánh dấu tin nhắn (biểu tượng ngôi sao) ở trên thanh công cụ bên tay trái.

Video call theo nhóm: tối đa 5 người dùng Zalo cùng tham gia cuộc gọi video call. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng camera ở góc trên cùng bên phải và click chọn thành viên được phép tham gia cuộc gọi video nhóm khi người dùng muốn bắt đầu cuộc trò chuyện.

Đặt lịch hẹn online: ngay trên khung chat nếu thấy cần thiết. Bằng cách nhấn chọn biểu tượng chiếc đồng hồ để Tạo lịch hẹn theo giờ hoặc theo ngày rồi nhập nội dung cho lịch hẹn.

Giao việc mới thuận tiện: bằng tin nhắn về thời hạn cần hoàn thành. Bằng cách nhấn vào biểu tượng Giao việc trên thanh công cụ để điền tiêu đề, nội dung công việc, giao cho ai rồi nhấn “Giao việc“.

Gửi file 1GB siêu nhanh: Bằng cách kéo thả một hay nhiều tập tin, thư mục, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường mà không cần tốn thời gian Zip lại.

Chụp màn hình tiện lợi: bằng tổ hợp phím Ctrl + Alt + S khi chưa kịp mở ứng dụng Zalo.

Trò chuyện nhóm: người dùng Zalo chủ động tạo nhóm riêng lên tới 50 thành viên. Cho nên người dùng Zalo có thể thêm, xóa thành viên, ghim cuộc hội thoại lên đầu danh sách nhóm. Hay tạo lịch hẹn, ghi chú trên nhóm rất tiện lợi, thay ảnh nền nhóm, đổi tên nhóm dễ dàng.

Đặt mã khóa Zalo: cho từng người chat trong danh bạ Zalo hay khi người dùng muốn bảo mật cho ứng dụng Zalo mà không cần đăng xuất.

Truyền File từ máy tính sang điện thoại và ngược lại: Tính năng này cực kỳ hữu ích cho người dùng Zalo muốn trao đổi dữ liệu giữa hai công cụ hiện đại này.

Zalo tin nhắn quan trọng: người dùng Zalo app sẽ nhận được tin nhắn quan trọng hay tin nhắn khẩn cấp. Bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu chấm than ngay trên cửa sổ nhập nội dung chat rồi lựa chọn loại tin nhắn ưu tiên.

Tin nhắn nhanh trên Zalo: hỗ trợ người dùng Zalo khi tư vấn bán hàng qua Zalo nhanh chóng bằng những tin nhắn tạo sẵn để lựa chọn gửi khi chat.

Cài đặt Zalo pc để tận dụng nhiều tính năng hơn trên điện thoại
Cài đặt Zalo pc để tận dụng nhiều tính năng hơn trên điện thoại

Lời kết

Hiện nay, ứng dụng chat Zalo nhắn tin, gọi điện miễn phí rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để sử dụng Zalo khi làm việc, học tập đạt kết quả thì người dùng nên download Zalo PC để hỗ trợ chat nhóm, video nhóm, tối đa hóa hiệu suất làm việc từ xa với tính năng họp trực tuyến Zavi giúp tạo cuộc họp trực tuyến hay trò chuyện cùng mọi người dù ở đâu trên thế giới miễn là có sử dụng Zalo app và có đường truyền internet ổn định.

Top 5 tải zalo pc mới nhất tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Top 15 Tải Chương Trình Zalo Trên Máy Tính hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 02/01/2022
 • Đánh giá: 4.98 (979 vote)
 • Tóm tắt: Xếp hạng 3,6 (8.133) · Miễn phí · Windows Phần mềm chat Zalo PC mang đầy đủ các tính năng cơ bản nhất bao gồm nhắn tin nhóm, gọi video nhóm, chia sẻ file,…

Cách cập nhật Zalo PC phiên bản mới nhất trên điện thoại và máy tính

Cách cập nhật Zalo PC phiên bản mới nhất trên điện thoại và máy tính
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 4.6 (479 vote)
 • Tóm tắt: Xung đột phần mềm. Bạn có thể gỡ cài đặt và vào cửa hàng CH Play (trên Android) hoặc App Store (trên iOS) tải lại (nên sao lưu các …

Tải Zalo về máy tính miễn phí dễ dàng nhanh chóng không gặp lỗi

 Tải Zalo về máy tính miễn phí dễ dàng nhanh chóng không gặp lỗi
 • Tác giả: 2momart.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2022
 • Đánh giá: 4.19 (230 vote)
 • Tóm tắt: Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí thịnh hành nhất tại Việt Nam với … Sau đó tải Zalo PC phiên bản mới nhất từ Microsoft Store.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để khắc phục, đầu tiên người dùng cần kiểm tra lại kết nối Internet của máy tính, xem xét đường truyền mạng có ổn định hay bị ngắt quãng. Nếu mạng ổn định thì tiến đến kiểm tra máy tính hoặc laptop của bạn đã được cập nhật các phiên bản Windows mới …

Hướng dẫn cách cài Zalo trên máy tính, laptop cực nhanh

 Hướng dẫn cách cài Zalo trên máy tính, laptop cực nhanh
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 4.12 (479 vote)
 • Tóm tắt: So với Zalo Mobile thì Zalo PC có thêm tính năng giao việc để phục vụ cho công việc … Cài đặt Zalo cho máy tính trước tiên mở file link lên và tải Zalo về.

Cách Tải Zalo Về Máy Tính Phiên Bản Mới Nhất | Nguyễn Kim

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 3.95 (326 vote)
 • Tóm tắt: Để cài đặt zalo trên máy tính Windows, Macbook bạn thực hiện theo các bước sau: Bước 1. Đến thư mục chứa tập tin zalo pc vừa tải (thường là Downloads).

Related Posts