Tổng hợp 6 test gõ phím tốt nhất

Để có thể gõ với tốc độ cao nhất, điều cần thiết là bạn cần luyện tập thành thạo kỹ năng gõ phím 10 ngón và thực hiện trau dồi kỹ năng này hàng ngày. Tuy nhiên, tùy theo tốc độ chuyển động của ngón tay, độ thành thạo và quen thuộc với laptop/PCđang dùng mà tốc độ soạn thảo sẽ có sự khác biệt giữa mỗi người.

Kiểm tra tốc độ đánh máy: Bạn có ở đẳng cấp chuyên nghiệp không? 1

Tốc độ đánh máy thế nào là chuyên nghiệp?

Theo quy ước quốc tế, tốc độ đánh máy được đo bằng hai đơn vị gồm CPM (character per minute – số ký tự trong một phút) và WPM (word per minute – số từ trong một phút). Trong đó, WPM được dùng một cách phổ biến hơn.

Việc phân chia tốc độ gõ sẽ được quy ước từ theo bốn mức: Thấp, trung bình, cao và chuyên nghiệp.

Dưới 60WPM: Tốc độ đánh máy ở mức thấp.

Từ 60WPM tới 100WPM: Tốc độ đánh máy ở mức trung bình.

Từ 100WPM tới 140WPM: Tốc độ đánh máy ở mức cao.

Trên 140WMP: Tốc độ đánh máy chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh mà việc tương tác với internet trở thành một trong những yếu tố gắn liền với cuộc sống thì bạn nên luyện tập kỹ năng gõ phím 10 ngón hàng ngày để đạt được tốc độ soạn thảo văn bản nhanh nhất trong khả năng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện công việc nhanh hơn và tiết kiệm nhiều thời gian trong cuộc sống.

Kiểm tra tốc độ đánh máy: Bạn có ở đẳng cấp chuyên nghiệp không? 2

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy

Có nhiều cách kiểm tra tốc độ đánh máy, trong đó phổ biến nhất là việc sử dụng các website chuyên dụng và miễn phí. Những website này được thiết kế với những bài test rất hiệu quả, cho ra kết quả trực tiếp đồng thời giúp bạn so sánh kết quả với những người khác.

Kiểm tra tốc độ đánh máy với 10fastfinger.com

Truy cập website tiếng Việt: 10fastfingers.com/typing-test/vietnamese

Truy cập website tiếng Anh: 10fastfingers.com/typing-test/english

10fastfingers được xem là dịch vụ kiểm tra tốc độ đánh máy phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện tại. Thế mạnh của 10fastfingers nằm ở giao diện thân thiện, đồng thời hỗ trợ cả tiếng Việt. Hệ thống ngôn ngữ của website rất đa dạng, cơ chế đề xuất từ bất kỳ không có nghĩa có thể đánh giá đúng năng lực gõ phím nhanh và thử thách phản xạ của người dùng.

Thông thường, 10fastfingers sẽ chạy một bài kiểm tra trong một phút để tính toán chỉ số WPM (word per minute – số từ trong một phút). Nếu bạn gõ sai chính tả hoặc nhầm thứ tự chữ, bạn sẽ không được tính từ đó vào kết quả. Từ viết đúng sẽ hiển thị bằng màu xanh lá, trong khi từ viết sai hiển thị qua màu đỏ. Kết quả sẽ được đưa ra ngay khi bài test hoàn tất.

Kiểm tra tốc độ đánh máy: Bạn có ở đẳng cấp chuyên nghiệp không? 3

Kiểm tra tốc độ đánh máy trên typeracer

Truy cập website: play.typeracer.com

Thêm một dịch vụ kiểm tra tốc độ đánh máy có hỗ trợ tiếng Việt, typeracer là công cụ tốt dành cho những ai đang luyện tập kỹ năng gõ 10 ngón, đồng thời cung cấp dịch vụ tính toán tốc độ gõ.

Để tạo thêm động lực luyện tập một cách lành mạnh, typeracer cung cấp thêm tính năng gõ “đua” với những cá nhân khác cũng sử dụng dịch vụ. Hệ thống cũng chỉ tính các từ gõ đúng chính tả (màu xanh lá) và loại bỏ các từ gõ sai chính tả (màu đỏ) để buộc người dùng không chỉ tập trung vào việc gõ nhanh mà còn cần phải gõ một cách chính xác trên bàn phím.

Kiểm tra tốc độ đánh máy: Bạn có ở đẳng cấp chuyên nghiệp không? 5

Kiểm tra tốc độ đánh máy trên typing speed test

Truy cập website: typing-speed-test.aoeu.eu

Trường hợp bạn là người đang rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và muốn làm dày vốn từ vựng thì typing speed test sẽ là công cụ phù hợp nhất lúc này. Hệ thống được thiết kế với giao diện giản đơn, nhẹ nhàng.

Nhiệm vụ của bạn là dùng tối đa một phút để nhanh chóng hoàn tất bài kiểm tra soạn thảo văn bản mà hệ thống đề ra. Sử dụng typing speed test mỗi ngày, bạn có thể cải thiện tốc độ đánh máy theo thời gian một cách hiệu quả. Hệ thống sẽ đánh dấu những từ viết đúng bằng màu xanh dương và từ viết sai bằng màu đỏ.

Kiểm tra tốc độ đánh máy: Bạn có ở đẳng cấp chuyên nghiệp không? 6

Kiểm tra tốc độ đánh máy với learn 2 type

Truy cập website: learn2type.com/typingtest/typingtest.cfm

Khác với các trang web kiểm tra tốc độ đánh máy nói trên, learn2type.com không đưa ra thời gian giới hạn để bạn hoàn thành một bài test. Thay vào đó, website sẽ căn cứ vào thời gian bạn cần để gõ được toàn bộ nội dung đưa ra, sau đó chia trung bình cho một phút để tìm ra tốc độ WPM của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấp chuột vào Test me, bạn sẽ thấy được kết quả WPM của bản thân cùng với số lượng từ đã nhập sai, learn2type.com hỗ trợ bạn chia sẻ kết quả lên facebook nhanh chóng.

Kiểm tra tốc độ đánh máy: Bạn có ở đẳng cấp chuyên nghiệp không? 8

Đừng quên kiểm tra tốc độ đánh máy định kỳ

Là kỹ năng cơ bản nhất trong môi trường học tập và văn phòng, việc gõ phím 10 ngón đòi hỏi người dùng cần phải trau dồi liên tục với độ chăm chỉ và kiên nhẫn cao để đạt được kết quả mong muốn. Do đó, bạn hãy thường xuyên kiểm tra tốc độ đánh máy sau từ hai đến ba tháng để xem xem liệu kỹ năng của mình có được cải thiện theo thời gian hay không.

Top 6 test gõ phím tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Typing Test English – 10FastFingers.com

 • Tác giả: 10fastfingers.com
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 4.95 (849 vote)
 • Tóm tắt: Typing Test – 10fastfingers offers a free online Typing Speed Test Game in multiple languages. You can measure your typing skills, improve your typing speed …

Tập gõ bàn phím, kiểm tra tốc độ đánh máy, Typing Test Speed

 • Tác giả: typingtop.com
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 4.7 (200 vote)
 • Tóm tắt: TypingTop.com, website typing test tập gõ bàn phím, kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất, giúp người dùng luyện gõ phím chuẩn, Typing Speed Test.

Keyboard test online. Kiểm tra bàn phím Laptop, Máy tính online. Test bàn phím Laptop, PC. Key Test

 • Tác giả: vnit.vn
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 4.3 (423 vote)
 • Tóm tắt: Hãy tắt tất cả bộ gõ Tiếng Việt, chuyển sang kiểu gõ Tiếng Anh trước khi test bàn phím Laptop, Máy Tính để có kết quả chính xác nhất.

Test Key | Keyboard Test | Test Keyboard Online

 • Tác giả: keytest.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 4.05 (333 vote)
 • Tóm tắt: Trong quá trình sử dụng máy tính, sẽ có đôi lúc bàn phím máy tính của bạn bị “đơ”, không gõ được một vài phím hoặc thậm chí tất cả các phím. Nguyên nhân của lỗi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình sử dụng, nhiều trường hợp bàn phím của bạn bị lỗi ở một phím nào đó mà bạn không xác định được chính xác, hoặc đơn giản là khi bạn mua một bàn phím mới và muốn test trước khi quyết định, các bạn thường mở Note và nhấn tất cả các phím …

Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy

 • Tác giả: liveagent.vn
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 3.98 (531 vote)
 • Tóm tắt: Choose test difficulty … đánh máy là bài kiểm tra đo lường số từ và chữ bạn có thể gõ trong một phút. … Làm thế nào phím tắt cải thiện tốc độ đánh máy?

kiểm tra đánh máy tiếng Việt

 • Tác giả: fastfingers.net
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 3.7 (418 vote)
 • Tóm tắt: typing test vietnamese, Thể hiện tốc độ gõ của ngón tay và cải thiện tốc độ gõ … Bạn sẽ có được khả năng đánh máy mà không cần nhìn vào bàn phím nhờ bài …

Related Posts