Danh sách 8 thơ tình chế tốt nhất

Nhắc lại chuyện xưa anh chợt khóc Nỗi buồn ngày ấy đã đi chưa ? Sao anh cứ mãi buồn vô vọng ? Thôi cố quên đi tình cảm thừa.

6. Nước mắt rơi khi màn đêm vừa đến Nhớ 1 người không gọi được thành tên Cay đắng lòng, giận mình sao quá ngốc Đợi chờ hoài giờ nhận lại nỗi đau.

7. Vợ là nhất tất cả vì vợ Chửi vợ là ca hát. Tát vợ là thể thao. Đạp vợ xuống ao là đề cao tinh thần bơi lội.

8. Bây giờ mận mới hỏi đào . Vườn hồng đã có ma nào vào chưa . Mận hỏi thì đào xin thưa . Vườn hồng có chó ….. Đố cha ai vào.

9. Thương em vô giá quá chừng Trèo truông quên mệt ngậm gừng quên cay Nhác trông thấy bóng em đây Ăn chín lạng hạt ớt ngọt ngay như đường.

10. Chuyện tình yêu của tôi có ai hiểu. Một nỗi buồn và cả vạn đau thương. Và giờ đây cảm giác rất bình thường. Ai biết được trái tim tôi chảy máu. Lòng tôi đau khi cảm xúc trào về. Rồi tôi hiểu trái tim chưa lành hẳn. Nó đang gỉ máu qua ngày, tháng, năm. Tôi hiểu được chẳng thuốc nào chữa khỏi. Cái bệnh này sẽ đeo bám đời tôi. Và giờ đây ngồi trong căn phòng tối. Nhắc đến người rồi nhớ để mà quên.

Những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhất-2

11. Trên trời hàng vạn ngôi sao Sao anh chiếu hạng là sao lừa tình Thế gian có vạn bóng hình Làm sao anh phải chung tình với em.

12. Bao năm qua tôi đi tìm bài toán Chứng minh về định lý của tình yêu Giả thiết cho: thương nhớ rất nhiều Và kết luận: tôi yêu người nhiều lắm Tôi sử dụng cách chứng minh phản chứng Giả sử rằng:”Tôi đâu có yêu em” Đâu bồi hồi và nhung nhớ từng đêm Đâu bối rối khi thấy em cười nói Đâu ghen tức và bực mình dữ dội Khi thấy nang trò chuyện với người ta Và chẳng băn khoăn như một cậu bé già Nghĩ về tương lai, nhớ về quá khứ Đâu buồn khổ khi “chia tay” hai chữ Nàng thốt ra trong một buổi chiều sầu Nhưng những điều giả sử có thật đâu Tôi vẫn nhớ, vẫn thương …và tất cả Bỗng nhận ra một điều thật lạ Tự khi nào định lý được chứng minh.

13. Em của ngày xưa là cô gái mang hài đỏ, Bỏ cả thế giới nhỏ để chỉ yêu mình anh. Còn em của ngày nay là cô gái mang hài xanh, Tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả.

14. Dây tơ hồng …quấn quanh chuồng lợn. Tình chúng mình có tợn quá không em??

15. Vầng trăng ai xẻ làm đôi . Nửa in gối chiếc, nửa soi dặm trường. Đêm qua anh ngủ trên giường. Nhớ em tỉnh giấc, lọt giường gãy xương.

16. Khi xưa bé nói yêu anh Anh chê bé nhỏ bé chẳng biết gì Bây giờ bé đã dậy thì Anh khen bé đẹp, bé chê anh già.

17. Trên đời gì rẻ bằng xôi. Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng. Giờ đây em đã ăn rồi. 2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh!

18. Tôi yêu người mà người nào hay biết Bởi vì tôi có chịu nói ra đâu Khi thấy người đi cùng cô gái khác Lòng tôi thắt chặt nỗi u buồn.

19. Thất tình mới biết yêu là khổ Say tình mới biết khổ vì yêu Thức đêm mới biết đêm dài Yêu người mới biết những ngày đợi mong.

20. Yêu ai yêu chỉ một người Đừng nghe tiếng gọi của người thứ hai Mặc dù anh ấy đẹp trai Nhưng lòng anh ấy đẹp không hỡi người.

Những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhất-3

21. Hoa thơm, Hoa đẹp, Hoa vẫn tàn. Tình sâu, Tình nặng, Tình vẫn tan.

22. Rượu đắng, Rượu cay, Rượu vẫn hết. Người Hứa, Người thề, Người vẫn quên…

23. Nếu 1 Mai Em Bỏ Theo Thằng Khác Anh Cũng Buồn Nhưng Không Khóc Đâu Em Lòng Ngậm Ngùi Tay Cầm Chai Axit Môi Mỉm Cười 2 Lít Đủ Không em?

24. Miệng ta cười ai biết lòng ta khóc Mắt ta vui ai biết dạ ta sầu Trời không lạnh sao lòng ta buốt giá Phố đông người sao ta thấy cô đơn

25. Trăng lên..trăng tròn..trăng lại khuyết Tuyết rơi..tuyết phủ..tuyết lại tan.

26. Tình yêu như món thịt gà Người trẻ háo hức, người già chê dai.

27. Tình yêu như mắt với tai. Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.

28. Tình yêu như một trò chơi. Hỏi rằng nhân thế mấy người thắng đây?

29. Tình yêu như một sợi dây. Chăng qua chăng lại có ngày đứt ra.

30. Tình yêu như cái bánh đa. Ai đem nhúng nước thế là mất ăn.

Những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhất-4

31. Tình yêu như lốp với săm. Săm mà bị hỏng lốp nằm với ai?

32. Tình yêu như một chiếc kèn. Tò te cứ thổi vang rền loa loa.

33. Em vội bước ra đi quên Log off Chẳng một lời dù chỉ tiếng Standby Em quên hết kỷ niệm xưa đã Add Quẳng tình anh vào khoảng trống Recycle Bin.

34. Anh ghét quá, muốn Clean đi tất cả Nhưng phải làm sao khi chẳng biết Username Hay mình sẽ một lần Full Format Em đã change Password cũ còn đâu.

35. Tình yêu như thể tù lao. Người ngoài dại dột vượt rào vô thăm.

36. Nếu mà không lấy được em, Anh về đóng cửa cài đèn đi tu. Tu mô cho em tu cùng, May mà thành phật ở chung một chùa.

37. Tình yêu như một chiếc phà. Mỗi khi cập bến là ta hết đời.

38. Thu đi để lại lá vàng Anh đi để lại cho nàng thằng cu Mùa thu nối tiếp mùa thu Thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

39. Tình yêu như một cái nồi. Cái vung mà khít thì sôi rì rà.

40. Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa. Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm. Nhưng lần đó em quên không đóng cửa. Anh vào rồi thằng khác cũng vào theo.

Những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhất-5

41. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chiếc chổi chà…

42. Một buổi chiều gió mát Vẽ hình em trên cát Thì bị ăn một tát Của một con bồ khác Nãy giờ đang quan sát Anh còn đang ngơ ngác Liền ăn thêm một tát Ôi tình yêu trên cát !!! Thật là chua và chát.

43. Trên trời có đám mây xanh Ở giữa mây trắng xung quanh mây vàng Nếu mà anh lấy phải nàng Anh thà thắt cổ cho nàng ở không.

44. Má ơi đừng gả con xa Chim kêu vượn hú biết đâu mà lần Má ơi đừng gả con gần Con qua xúc gạo nhiều lần má la.

45. Chắp tay lạy cụ tình yêu Cho con lấy được nàng kiều ngày nay Cụ nhìn trợn mắt cau mày Không đưa hối lộ tao đây đếch ừ.

46. Râu tôm nấu với ruột bầu Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon Chỉ tội cho cái thằng con Đứng ngoài chầu chực biết ngon là gì.

47. Nước trong nước chảy quanh chùa , Không yêu ta cũng bỏ bùa cho yêu.

48. Thất tình mới biết yêu là khổ Say tình mới biết khổ vì yêu Thức đêm mới biết đêm dài Yêu người mới biết những ngày đợi mong.

49. Yêu làm chi cho đời thêm khổ Nhớ làm gì cho lòng buồn thêm Thương làm gì để nhận thêm gian dối Không thật lòng thì đừng vội nói yêu.

50. Anh sẽ cố một lần! Anh sẽ cố! Sẽ Retry cho đến lúc Error. Nhưng em hỡi làm sao anh có thể Khi Soft anh dùng… đã hết Free Trial.

Những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhất-6

51. Gió mùa đông trời se se lạnh Ở bên người có hạnh phúc ko em? Hạnh phúc hay ko chắc mình em biết Đông đến rồi mặc thêm áo nha em!

52. Đố ai định nghĩa được từ hôn. Có khó gì đâu, dạ bồn chồn. Hai người một góc, đêm tối tối. Tựa má, kề môi thế là hôn.

Đố ai định nghĩa được nụ hôn. Có khó gì đâu một tâm hồn. Hai đứa yêu nhau ngồi xích lại. Môi kề mắt nhắm thế là hôn.

53. Ngước mặt lên trời yêu em vô đối Cúi mặt xuống gối nói dối ngại ghê.

54. Nếu chúa phán yêu nhau là hủy hoại Thì con tin nhân loại chẳng còn ai Nếu chúa phán yêu nhau là có tội Thì con xin chịu tội để được yêu.

55. Anh yêu em không hề bốc phét Tình yêu dài một mét có dư Anh yêu em không sợ đau khổ Nằm trong quan tài thò cổ ra yêu.

56. Nước trong nước chảy quanh chùa , Không yêu ta cũng bỏ bùa cho yêu.

57. Chọn mãi mới được một ngày Gặp anh để quyết giãi bày yêu thương Hai đứa ngồi trên bờ mương Công nông thì chạy trên đường, bụi ghê Cứ thế mà buôn dưa lê.

58. Anh yêu em không hề gian dối. Tình yêu chúng mình vô đối phải không em.

59. Em yêu anh thì anh yêu trở lại. Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu. Đầu gấu nào chả có lúc xuống giá. Đại tá nào chả có lúc về hưu. Nước xuôi dòng ngàn năm chảy mãi. Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em.

60. Chuyện tình sinh viên một buổi chiều Hai người đứng ở trước cầu tiêu Em không có giấy, anh cho ít Mỉm cười em gật, thế là yêu.

Thơ chế về tình yêu hài hước

Những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhất-7

1. Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn Nhưng tình yêu anh dành cho em thì không có bao giờ thay đổi.

2. Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi Mộng chỉ tàn khi cúc áo chưa rơi.

3. Chuyện tình sinh viên một buổi chiều Hai người đứng ở trước cầu tiêu Em không có giấy, anh cho ít Mỉm cười em gật, thế là yêu.

4. 1 canh 2 canh lại 3 canh Trằn trọc băn khoăn giấc chẳng thành Canh 4 canh 5 vừa chợp mắt Bà xã đã gọi : “dậy đi anh.

5. Đàn ông sợ vợ, lẽ thường… Vốn người quân tử nhún nhường vẫn hơn… Đàn ông sợ vợ là khôn… Nếu không ai sẽ nấu cơm quét nhà?

6. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ Vô duyên đối diện đá vêu mồm Anh yêu em không hề gian dối Tình yêu chúng mình vô đối phải không em.

7. Có những lúc giật mình trong giấc ngủ. Anh vô tình bị kiến đốt vào mông. Anh chợt nhớ về một buổi chiều hồng. Anh cùng em cùng lên đồi đi hóng gió. Và ở đó giữa muôn trùng ngọn cỏ. Anh vô tình bị kiến đốt vào mông.

8. Má ơi đừng gả con xa Chim kêu vượn hú biết nhà má đâu Thôi má hãy gả nhà giàu Có tiền chỉnh mặt, làm đầu cho con.

9. Yêu nhau cởi áo cho nhau, Ghét nhau trợn mắt : “Áo đâu? Mặc vào!!! ”

10. Ba đồng một mớ đàn ông Mua về trộn cám cho gà nó ăn. Ai ngờ gà chết nhăng răng. Vừa đi vừa chửi đàn ông tốn tiền.

Những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhất-8

11. Thất tình tự tử đu cây mận Cây mận rung rinh ngã cái uỳnh Nào ngờ dưới đất cây đinh nhọn Không chết vì tình, chết vì đinh.

12. Đằng sau người đàn ông thành công là người đàn bà ngồi không. Đằng sau người đàn ông thất bại là người đàn bà xúi dại.

13. Nếu một mai em đi yêu thằng khác Anh có buồn nhưng không khóc đâu em Lòng ngậm ngùi anh cầm chai axit Miệng mỉm cười 2 lít đủ không em.

14. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ. Muốn không nợ thì đừng có yêu. Muốn cao siêu thì đừng dại gái. Muốn thoải mái tốt nhất đi tu…!

15. Trai khôn thì lấy vợ giàu Chớ lấy vợ đẹp làm trâu cắm sừng. Gái khôn thì lấy chồng già Mai kia nó chết là ta có tiền.

16. Con trai có 1 vẻ đẹp của Châu Á . Sự lạnh giá của Châu Âu . Làn da nâu của Châu phi Và nét lì lợm của …………trâu bò.

17. Dại gái không phải là dê Dại gái cho biết mình mê đàn bà Dại gái không phải là gà Dại gái chứng tỏ mình là đàn ông.

18. Trên đời gì đẹp bằng em Tóc đen, da trắng lại thêm đẹp người. Đẹp người, da trắng, tóc đen. Lừa tình mà vẫn anh ơi….em hiền.

19. Anh yêu em không hề bốc phét Tình chúng mình toe toét phải không em ? Anh yêu em không hề gian dối Tình chúng mình có đầu gối chứng minh.

20. Uớc gì em hoá thành trâu. Để anh là đỉa anh bâu lấy đùi.

Trên đây là những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước mà Wiki Cách Làm sưu tầm được với mong muốn giúp cho bạn có thể xua tan căng thẳng trong ngày dài làm việc, học tập. Còn vô số bài thơ khác của những “thánh chế” bụng dạ thơ ca nhưng Wiki Cách Làm sẽ cập nhật sau nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Top 8 thơ tình chế tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Thơ Tình Yêu Chế 2 Câu Hài Hước Bá Đạo ❤️️Bậy Bạ Hài Vl

 • Tác giả: thohay.vn
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 4.66 (583 vote)
 • Tóm tắt: Thơ Tình Yêu 2 Câu Chế Hài. Thohay.vn dành tặng bạn chùm thơ tình yêu 2 câu chế hài hước, cười đau cả bụng bên dưới. Tình yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Em ơi đời mệt quáMà mình cứ phải cườiNên nhiều khi gượng gạoKhác gì bọn đười ươi?Ngày lăn ra kiếm sốngMang mặt nạ muôn màuTối tìm về chân thậtChẳng còn nhận ra nhauĐời giống như vòng xoáyThật giả cứ đan xenNai lưng ra cày cuốcCũng bởi chữ sang – …

200+ Bài thơ tình yêu chế Câu Like, câu View cực bá đạo – BeeCost

 • Tác giả: beecost.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 4.43 (271 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ 200+ Bài thơ tình yêu chế cực độc, cực bựa được các bạn trẻ chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội hiện nay. Những câu thơ chế …

Những bài thơ chế hay nhất, buồn cười nhất

Những bài thơ chế hay nhất, buồn cười nhất
 • Tác giả: thuthuattinhoc.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 4.35 (279 vote)
 • Tóm tắt: Những bài thơ chế về tình yêu · 1. Trên trời hàng vạn ngôi sao. Sao anh chiếu hạng là sao lừa tình · 2. Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa. · 3. Nếu như em là phở · 4.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây ThuThuatTinHoc.vn đã sưu tầm và chia sẻ đến các bạn những bài thơ chế hay nhất, buồn cười nhất. Hi vọng những bài thơ chế này sẽ đem lại niềm vui cho các bạn, các bạn đừng quên chia sẻ những bài thơ chế hay này cho bạn bè, người thân để …

Chọn lọc [101] bài thơ chế về tình yêu HOT nhất, hốt nghìn like

Chọn lọc [101] bài thơ chế về tình yêu HOT nhất, hốt nghìn like
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 4.06 (335 vote)
 • Tóm tắt: Thơ chế về tình yêu hay, hài hước, độc đáo nhất sau đây sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều tiếng cười, phút giây thư giãn ý nghĩa sau những vất vả, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn biết đấy, tình yêu không phải lúc nào cũng cần sự nhẹ nhàng, tình cảm sướt mướt, không phải lúc nào cũng cần dành cho nhau những câu từ có cánh, đôi khi cần pha thêm chút hài hước, dí dỏm để tình yêu thêm thi vị. Chùm thơ chế về tình yêu hay, …

#101 Bài thơ chế về tình yêu hài hước, bá đạo có một không hai

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 3.83 (408 vote)
 • Tóm tắt: Những bài thơ chế về tình yêu hài hước nhưng thâm thúy và sâu sắc sau đây sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bức thông điệp ý nghĩa.

Bộ sưu tập những bài thơ chế về tình yêu hài hước nhất hiện nay

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 3.79 (327 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập những bài thơ chế hay về tình yêu cười mỏi mồm · 1. Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa. Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm. · 2. Anh yêu em không hề gian dối.

Thơ Chế Tình Yêu Hài Hước Nhất ❤️ Bài Thơ Tỏ Tình Bựa Vui

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 3.59 (345 vote)
 • Tóm tắt: SCR.VN chia sẽ bạn chùm thơ lục bát chế về tình yêu vui, độc lạ nhất dưới đây: Má ơi đừng gả con xa. Chim kêu vượn hú biết đâu mà lần. Má ơi đừng gả con gần.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anh yêu em không hề gian dối.Tình yêu chúng mình vô đối phải không em.Em yêu anh thì anh yêu trở lại.Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu nào chả có lúc xuống giá.Đại tá nào chả có lúc về hưu.Nước xuôi dòng ngàn năm chảy mãi.Cuộc đời này chỉ yêu …

199 bài thơ chế tình yêu hài hước, lầy lội, thơ chế tình yêu thả thính hay

199 bài thơ chế tình yêu hài hước, lầy lội, thơ chế tình yêu thả thính hay
 • Tác giả: gocnhotamhon.com
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 3.22 (249 vote)
 • Tóm tắt: Thơ chế tình yêu độc đáo · Anh yêu em không hề gian dối. Tình yêu chúng mình vô đối phải không em. · Bước đến nhà em, bóng xế tà. · Gà mà không gáy là con gà chiên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tìm những STT thả thính cực chất để “đánh gục” trái tim của crush nhanh chóng thì mau mau lưu lại những bài thơ chế tình yêu hài hước vui nhộn của gocnhotamhon nhé. Sự hài hước, vui tươi, dí dỏm trong từng câu từ sẽ khiến người ấy chú ý …

Related Posts