Top 5 tốc độ gõ phím tốt nhất

Gõ 10 ngón được coi là tiêu chuẩn để gõ máy tính ngày nay. Tuy nhiên không phải ai cũng gõ được 10 ngón, liệu điều này có ảnh hưởng đến tốc độ gõ phím hay không?

Bạn muốn biết liệu tốc độ đánh máy của mình có đạt chuẩn không? Hay bạn tự tin vào khả năng đánh máy chuyên nghiệp của mình? Những công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy này sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Bạn gõ nhanh như thế nào?

Kết quả kiểm tra đánh máy sẽ dựa trên:

 • cpm:ký tự mỗi phút là số ký tự bạn nhập trong 1 phút.
 • wpm: Số từ mỗi phút là số từ bạn nhập trong 1 phút.

Tốc độ gõ máy tính chuẩn sẽ được phân loại theo cấp độ:

 • Tốc độ gõ thấp: dưới 60 wpm
 • Tốc độ gõ trung bình: Từ 60 đến 100 wpm
 • Tốc độ gõ cao: từ 100 wpm đến 140 wpm.
 • Tốc độ đánh máy chuyên nghiệp: hơn 140 wpm.

Nếu tốc độ gõ của bạn dưới 60 wpm sau khi kiểm tra, hãy thử dịch vụ luyện gõ nhanh 10 ngón trên trình duyệt của bạn để luyện tập thêm, đừng quên luyện gõ 10 ngón, Fast Typing Mario trong trò chơi dạy cách gõ để xử lý Tốc độ đánh máy ít nhàm chán hơn.

1. Kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn tại quantrimang.com

Hãy thử công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy trong hộp phía trên để xem tốc độ đánh máy của bạn.

2. Kiểm tra tốc độ đánh máy với 10fastfingers.com

Khả năng hoặc sự lưu loát khi đánh máy đã trở thành thước đo quan trọng của nhân viên văn phòng ngày nay. Trên thực tế, trong nền kinh tế tri thức ngày nay, điều quan trọng không chỉ là biết cách đánh máy mà còn phải học cách đánh máy nhanh.

10fastfingers là dịch vụ kiểm tra tốc độ đánh máy tính hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Dịch vụ sẽ cung cấp danh sách các ngôn ngữ để người dùng lựa chọn. Từ quan điểm giáo dục, điều tuyệt vời của 10fastfingers là khi học sinh học cách gõ nhanh, họ sẽ có thể thực hành những từ phổ biến nhất trong một ngôn ngữ và làm giàu vốn từ vựng của mình.

10fastfingers kiểm tra tốc độ gõ phím

Người dùng sẽ thực hiện 2 hình thức kiểm tra đánh máy, đó là đánh một đoạn văn 200 hoặc 1000 từ trong 1 phút, các từ được sắp xếp ngẫu nhiên. Chúng ta cần nhập chính xác tất cả các từ kiểm tra xuất hiện trong ô trên trong vòng 1 phút để xem tốc độ gõ như thế nào. Các từ viết đúng chính tả sẽ được đánh dấu màu xanh lam và các từ viết sai chính tả sẽ được đánh dấu màu đỏ.

Bài kiểm tra đánh máy trên 10fastfingers

Xem Thêm: Nhận định hay về đoạn trích Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm

Sau khi nhập thời gian, bạn sẽ thấy kết quả bên dưới. Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả này lên facebook nếu muốn.

Kết quả gõ phím

Ngoài ra, 10fastfingers còn cung cấp bài kiểm tra đánh máy nhiều người chơi, trong đó bạn có thể thi đấu trực tuyến với các đối thủ khác trong thời gian thực. Để bắt đầu, hãy nhấp vào Kiểm tra nhập nhiều người chơi ở thanh bên trái, cung cấp tên người dùng và nhấn enter. Trong cửa sổ hiện ra, bạn sẽ có thể xem có bao nhiêu người hiện đang ở trên máy chủ và khi bắt đầu nhập, bạn sẽ thấy tiến độ của mình so với họ. Bạn cũng có thể thay đổi đối thủ của mình bằng cách nhấp vào nút Thay đổi trò chơi và bạn sẽ đấu với một nhóm người khác.

Một tính năng thú vị khác của 10fastfingers là khả năng tạo các câu đố đánh máy của riêng bạn. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Kiểm tra nhập tùy chỉnh ở thanh bên trái, sau đó nhấp vào Mở cài đặt. Tiếp theo, chỉnh sửa danh sách từ: bạn có thể xóa/thêm từ của riêng mình và tùy chỉnh thời lượng kiểm tra (chọn từ 1 phút đến 10 phút), nhấp vào Áp dụng cài đặt khi bạn hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể thực hiện bài kiểm tra đánh máy của riêng mình và chia sẻ bài kiểm tra đó với những người khác. Bao gồm bài kiểm tra mới được tạo trên blog hoặc trang web của bạn bằng cách sử dụng mã nhúng.

3. Kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn với typingtest.com

typingtest.com là một trang web dành riêng để trau dồi kỹ năng đánh máy của bạn. Có một số cách bạn có thể sử dụng trang web để thực hành đồng thời có được ý tưởng khá chính xác về khả năng đánh máy tổng thể của mình.

Bạn có thể chọn giữa các bài kiểm tra đánh máy truyền thống hoặc khám phá các trò chơi khác do nhà phát triển Typing Masters Inc đưa vào. Ưu điểm lớn nhất là không cần đăng ký tài khoản, có thể làm bài thi mà không cần đăng nhập vào hệ thống.

Trong mọi trường hợp, trang web có đầy đủ các hoạt động và tính năng có thể hữu ích cho bạn. Tất cả nội dung trên typingtest.com đều miễn phí sử dụng, ngoại trừ Khu vực Nhập liệu dành cho Nhà tuyển dụng.

Bạn đã có thể thực hiện nhiều bài kiểm tra khác nhau mà không cần tạo tài khoản. Chỉ cần chọn hành động bạn muốn thực hiện và bắt đầu nhập. Vì trang web dường như tập trung vào việc kiếm doanh thu thông qua quảng cáo nên đây có thể là cách của nhà phát triển để giữ mọi thứ miễn phí. Quảng cáo có thể dễ dàng trang trải chi phí phát triển trang web thử nghiệm kiểu chữ này nếu có đủ lưu lượng truy cập.

typingtest.com có ​​một danh sách dài các khóa học miễn phí mà bạn có thể tham gia ngay bây giờ để giúp phát triển những kỹ năng này. Từ gõ cảm ứng đến bàn phím số 10 phím, mọi thứ đều có sẵn trên trang web này. Các khóa học này đi kèm với các hoạt động, video và báo cáo để thông báo cho bạn về tiến trình của mình. Và typingtest.com thực hiện tất cả những điều này trong một giao diện thực sự đẹp mắt.

typingtest hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan… và các ngôn ngữ kiểm tra đánh máy tính khác, nhưng không hỗ trợ gõ tiếng Việt. Người dùng sẽ được lựa chọn thời gian kiểm tra tốc độ gõ máy tính trong bao lâu, thay vì cố định 1 phút như 10fastfingers.

TypingTest kiểm tra gõ máy tính

Nhiệm vụ của bạn là nhập chính xác các từ xuất hiện trong đoạn văn kiểm tra. Lưu ý cho người dùng Khi gõ nội dung kiểm tra, bạn cần tắt chế độ gõ tiếng Việt của công cụ gõ tiếng Việt đã cài đặt trên máy tính.

Xem Thêm: CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Bài kiểm tra gõ máy trên TypingTest

Kết thúc bài kiểm tra, người dùng cũng sẽ nhận được kết quả về tốc độ đánh máy kèm theo một bảng chi tiết.

Kết quả gõ máy tính

4. Công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy

Kiểm tra tốc độ đánh máy hỗ trợ tương đối ít ngôn ngữ để đánh máy và chủ yếu phù hợp với người học tiếng Anh hoặc tiếng Hà Lan. Giao diện của Typing Speed ​​Test rất đơn giản và không có nhiều mục để bạn lựa chọn.

Người dùng sẽ có tối đa 1 phút để hoàn thành bài kiểm tra gõ 10 ngón. Trong văn bản mẫu, những từ gõ đúng được đánh dấu màu xanh lam và những từ gõ sai được đánh dấu màu đỏ.

Typing Speed Test kiểm tra gõ máy tính

Người dùng cuối cùng sẽ nhận được đánh giá về tốc độ gõ của họ. Chúng tôi có thể chia sẻ kết quả trên facebook hoặc twitter nếu bạn muốn.

Kết quả gõ máy trên Typing Speed Test

5. Tìm hiểu 2 loại Kiểm tra tốc độ gõ

learning 2 type cũng là dịch vụ kiểm tra tốc độ đánh máy hỗ trợ các bài kiểm tra tiếng Anh. Dịch vụ sẽ không có khoảng thời gian cố định để người dùng hoàn thành bài kiểm tra, nhưng sẽ biết rằng từ ngữ chính xác có thể được nhập trong vòng 1 phút dựa trên kết quả gõ mọi thứ.

Learn 2 Type kiểm tra gõ bàn phím

Khi chúng tôi nhấp vào kiểm tra tôi, chúng tôi sẽ thấy kết quả kiểm tra và số từ chúng tôi đã nhập sai. Bạn có thể chia sẻ kết quả gõ máy tính của mình với bạn bè trên facebook nếu muốn.

Xem Thêm: Top 12 Bài thơ hay của nhà thơ Xuân Quỳnh

Kết quả gõ phím trên Learn 2 Type

6. máy đánh chữ kiểm tra tốc độ đánh máy

typeracer là dịch vụ gõ mười ngón, kiểm tra tốc độ gõ máy tính đã ra mắt cách đây khá lâu, nay đã hỗ trợ cả tiếng Việt. Dịch vụ cung cấp các bài kiểm tra tốc độ đánh máy và các bài luyện gõ 10 ngón.

Chọn ngôn ngữ kiểm tra gõ máy

Đặc biệt, typeracer còn thêm một mục để gõ với những mục khác do dịch vụ cung cấp. Các từ nhập sai sẽ được đánh dấu màu đỏ và các từ nhập đúng sẽ được đánh dấu màu xanh lam. Nhiệm vụ của bạn là nhập mọi thứ cho bài kiểm tra mà không có thời gian đếm ngược theo quy định.

Bài kiểm tra trên Typeracer

Biểu đồ điểm số hiển thị tốc độ đánh máy, thời gian hoàn thành điểm và điểm kiểm tra cũng như tốc độ đánh máy trung bình của bạn. typeracer cung cấp một bài kiểm tra tốc độ đánh máy thú vị bằng cách cạnh tranh với những người chơi khác về đích.

Kết quả trên Typeracer

7. Kiểm tra đánh máy nhanh trực tuyến tốc độ đánh máy

Nhập nhanh trực tuyến là một công cụ khác giúp kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn. Một số tính năng tiêu biểu của công cụ này bao gồm:

 • Kiểm tra tốc độ và độ chính xác khi nhập của bạn với các tham số cập nhật và hiển thị mỗi giây khi bạn nhập.
 • Các báo cáo có thể được cá nhân hóa với tên của bạn và có thể dễ dàng lưu và chia sẻ kết quả bằng cách sử dụng liên kết được tạo ở cuối mỗi bài kiểm tra.
 • Các tùy chọn nhập văn bản hiện tại bao gồm các từ tiếng Anh thông dụng ngẫu nhiên, các từ đơn giản ngẫu nhiên, sách, tóm tắt sách, truyện ngắn, truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích, các tùy chọn tùy chỉnh văn bản sự kiện.
 • Có thể dễ dàng lưu và chia sẻ văn bản tùy chỉnh bằng cách sử dụng url tùy chỉnh được tạo khi văn bản tùy chỉnh mới được tải.
 • Hỗ trợ dvorak, colemak, azerty, qwertz và bàn phím số
 • Hai chế độ gõ khác nhau giúp trải nghiệm luôn mới mẻ và giúp phát triển kỹ năng gõ ở các tốc độ khác nhau.
 • Trực tuyến đánh máy nhanh cung cấp 6 thời gian chu kỳ kiểm tra khác nhau: kiểm tra đánh máy 30 giây, 1 phút, 2 phút, 3 phút, 5 phút và 10 phút.

Cách thức gõ nhanh trực tuyến như sau:

 • Bắt đầu bài kiểm tra: Nhấp vào hộp văn bản có viền màu cam; sau khi bạn bắt đầu nhập, đồng hồ bấm giờ sẽ chạy! Nhấp vào Đặt lại hoặc nhấn shift + return để bắt đầu lại kiểm tra nhập.
 • Văn bản tùy chỉnh: Nhấp vào trình đơn thả xuống Văn bản cần nhập ngay bên dưới hộp nhập kiểm tra loại.
 • Chia sẻ kết quả: Nhấp vào liên kết Kết quả hoặc liên kết Gửi kết quả qua email trên bảng kết quả kiểm tra để chia sẻ kết quả của bạn.
 • Thay đổi chế độ: Nhấp vào nút Chuyển đổi để chuyển đổi giữa chế độ nhập nhiều dòng và cuộn.

Vậy là bạn đã có 7 công cụ để kiểm tra đánh máy và tốc độ đánh máy. Mỗi dịch vụ cung cấp cho người dùng các bài kiểm tra với độ khó khác nhau để đánh giá khả năng đánh máy tính của chúng tôi. Hãy thử kiểm tra tốc độ gõ máy tính của bạn với 7 công cụ trên.

Xem thêm:

 • 4 mẹo giúp gõ tiếng Việt nhanh
 • Bí quyết gõ máy tính “siêu nhanh” cho dân văn phòng.
 • Công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang teencode

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Top 5 tốc độ gõ phím tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy bàn phím chỉ trong 3 PHÚT

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy bàn phím chỉ trong 3 PHÚT
 • Tác giả: topthuthuat.com
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 4.7 (511 vote)
 • Tóm tắt: Tốc độ gõ bàn phím thấp: Dưới 100 WPM; Tốc độ gõ bàn phím bình thường: Từ 60 – 100 WPM; Tốc độ gõ bàn phím chuyên nghiệp: Từ 100 WPM – 130WPM; Tốc độ gõ bàn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Typeracer là một trong Web có tuổi đời khá lâu, thời gian trước nó chỉ hỗ trợ tiếng anh nhưng gần đây thì nó cũng đã hổ trợ tiếng Việt. Nếu như bạn là người thường xuyên làm việc với English thì công cụ này sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn kiểm tra cũng …

10 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy online tốt và chính xác nhất

10 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy online tốt và chính xác nhất
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 4.51 (548 vote)
 • Tóm tắt: 10. Kiểm tra tốc độ gõ phím với Nitro Type Race · Mức thấp: WPM nhỏ hơn 60. · Mức trung bình: WPM từ 60 đến 100. · Mức cao: WPM từ 100 đến 140. · Mức chuyên nghiệp: …

Kiểm tra tốc độ đánh máy: Bạn có ở đẳng cấp chuyên nghiệp không?

 Kiểm tra tốc độ đánh máy: Bạn có ở đẳng cấp chuyên nghiệp không?
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 4.31 (378 vote)
 • Tóm tắt: Để có thể gõ với tốc độ cao nhất, điều cần thiết là bạn cần luyện tập thành thạo kỹ năng gõ phím 10 ngón và thực hiện trau dồi kỹ năng này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều cách kiểm tra tốc độ đánh máy, trong đó phổ biến nhất là việc sử dụng các website chuyên dụng và miễn phí. Những website này được thiết kế với những bài test rất hiệu quả, cho ra kết quả trực tiếp đồng thời giúp bạn so sánh kết quả với …

Tổng hợp 3 cách kiểm tra tốc độ đánh máy Tiếng Việt siêu đỉnh

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 4.1 (456 vote)
 • Tóm tắt: Accuracy: Tỷ lệ đánh máy chính xác. Adjusted Speed: Số từ gõ đúng trên phút. Kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Việt trên Typing test. Ngoài …

Tập gõ bàn phím, kiểm tra tốc độ đánh máy, Typing Test … – TypingTop

 • Tác giả: typingtop.com
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 3.86 (325 vote)
 • Tóm tắt: TypingTop.com, website typing test tập gõ bàn phím, kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất, giúp người dùng luyện gõ phím chuẩn, Typing Speed Test.

Related Posts