Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Bằng Bút Chì, Màu

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7, làng quê, quê hương, núi, với cách vẽ đơn giản mà đẹp bằng bút chì, màu, thể hiện tình yêu thiên nhiên, đất nước.

Vẽ tranh phong cảnh
Vẽ tranh phong cảnh

Xem thêm:

  • Vẽ tranh Hà Nội
  • Vẽ tranh tĩnh vật
  • Vẽ tranh công viên xanh trường em

Vẽ tranh phong cảnh hoạt động hữu ích, thú vị, không chỉ dành riêng cho các em học sinh mà nó còn thích hợp dành cho tất cả mọi người lớn có niềm đam mê vẽ tranh, yêu thích phong cảnh. Với hoạt động này, người vẽ sẽ được thỏa sức vẽ lên những bức tranh phong cảnh theo ý muốn của mình, có thể là phong cảnh làng quê, quê hương Việt Nam, hay cảnh núi đồi, thiên nhiên, cây cỏ.

Người vẽ có thể gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình lên từng nét bút vẽ để tạo nên một bức tranh phong cảnh đẹp, có hồn và mang những ý nghĩa như mình mong muốn như: tình yêu đối với thiên nhiên, với quê hương, đất nước hay đơn giản là luyện tập, phối màu.

Dưới đây là một số tranh vẽ phong cảnh đơn giản nhưng rất đẹp của nhiều người từ học sinh cho tới các họa sĩ ở nhiều nơi, Thuthuatnhanh.com xin được chia sẻ. Các bạn có thể xem tham khảo để giúp lên các ý tưởng vẽ tranh phong cảnh cho bản thân nếu thích nhé!

Bộ tranh vẽ phong cảnh đẹp nhất

Xem thêm:

  • Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước
  • Vẽ Tranh tự chọn tự do
  • Vẽ tranh gặt lúa
  • Vẽ tranh trung thu
  • Vẽ tranh ước mơ của em
  • Vẽ tranh trường em
  • Tranh vẽ hồ Gươm đẹp đơn giản

Khi chia sẻ những tranh vẽ trên, tôi lại nhớ thời còn là học sinh, mới bắt đầu tập tẹ học vẽ. Đầu tiên có vẻ là rất khó khăn đối với tôi, bởi vì thời bấy giờ không có các thiết bị thông minh như bây giờ để có thể học online nên tôi chỉ có thể học ở trên lớp được ít nào hay ít đó. Tuy nhiên, là một người yêu thích thiên nhiên, mê vẽ tranh, nên tôi rất hay luyện vẽ ở nhà.

Và chỉ sau một thời gian là tôi đã có thành tựu. Bức tranh đầu tiên mà tôi vẽ đạt nhất là phong cảnh trường lớp của chính mình. Tôi đã vô cùng vui sướng vì điều đó và đem khoe với mọi người, ai cũng khen tôi vẽ đẹp. Cho tới bây giờ nếu để muốn vẽ một bức tranh phong cảnh đối với tôi thật sự không quá khó khăn.

Tôi chia sẻ những điều này là muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, vẽ tranh phong cảnh không quá khó, chỉ cần chúng ta chịu khó học hỏi, tham khảo và rèn luyện thường xuyên, chắc chắn sẽ thành công.

Những bức tranh trong bst trên của Thuthuatnhanh.com sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bất kỳ ai đang muốn học vẽ, luyện tập vẽ tranh phong cảnh. Nếu các bạn muốn học vẽ hay vẽ chưa được thạo thì có thể tải về máy để từ từ tham khảo, luyện tập hàng ngày nhé! Hoặc bạn có thể sử dụng chúng làm tài liệu mỹ thuật hướng dẫn con em mình luyện vẽ đều rất hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Related Posts