Tranh Khổ Lớn Treo Tường + 49 Mẫu Tranh Siêu To Khổng Lồ!

Tranh khổ lớn treo tường là dòng tranh đẹp được nhiều nhà tìm kiếm. Tại sao lại là tranh khổ lớn mà không phải tranh khổ vừa, hay khổ nhỏ. Vì đơn giản tranh khổ lớn dành cho những không gian rộng như phòng khách rộng, phòng ngủ rộng. Nếu căn phòng rộng mà treo bức tranh khổ vừa, khổ nhỏ có phải là quá chênh lệch, kệch cỡm, mất mỹ quan không?

Do đó, ở bài viết này Amia sẽ chia sẻ cho bạn thêm: Cách chọn tranh treo tường khổ lớn + Các mẫu tranh đẹp khổ lớn Siêu HOT hiện nay.

1. Cách chọn tranh khổ lớn như thế nào phù hợp nhất với nhà bạn?

Tranh khổ to, khổ lớn phải kể đến các bức tranh ít nhất 1m8 trở lên. Kích thước tranh khổ lớn phải rơi vào khoảng 1m8, 2m, 2m2, 2m4, 2m5 thì mới được gọi là tranh khổ to.

Vì kích thước tranh phổ thông hiện nay rơi vào khoảng 1m5 vẫn phù hợp với các nhà chung cư vừa và nhỏ rồi. Do đó đối với các căn phòng rộng, phòng khách nhà phố rộng nên chọn kích thước tranh khổ lớn ở trên.

Lưu ý về vị trí treo tranh: Bạn mà có một căn phòng khách, căn phòng ngủ rộng chẳng bao giờ bạn chọn treo một bức tranh to phía trên tivi. Bạn nên treo tranh ở phía trên ghế sofa phòng khách, hoặc các ô âm tường ở phòng khách, các khoảng tường trống đối diện ghế sofa đều được.

Có đến 99% khách hàng đặt mua tranh khổ to của Amia không ưu tiên cho vị trí này. Tại vì sao? Vì là phòng khách rộng đã để kệ tivi và tivi chiếm một khoảng rồi. Còn bao nhiêu khoảng tường trống khác để làm gì mà không trang trí. Tại sao lại treo trang trí phía trên tivi nữa?

Nếu bạn nằm trong số 1% ít ỏi kia, thì Amia khuyên bạn nên xem lại. Vì một bức tranh khổ lớn treo trên tivi sẽ rất rối cho căn phòng rộng nhà bạn. Thậm chí làm eo hẹp lại khoảng không gian của căn phòng. Xem tivi đã loạn hết cả mắt lên rồi, ai còn chú ý đến bức tranh nữa. Nhưng nếu trường hợp có thật, thì bạn nên chọn một bức tranh khổ lớn với các chi tiết thật đơn giản, dễ nhìn vào.

Lưu ý kích thước tranh khổ lớn nên chọn: Tranh khổ lớn nên có kích thước bằng khoảng 2/3 kích thước ghế sofa. Lớn hơn một chút cũng không sao. Miễn tranh kia không to quá so với ghế sẽ mất cân đối. Nếu treo tranh ở ô âm tường phòng khách, phòng ngủ thì thoải mái hơn. Không treo tranh quá khít với ô âm tường, hai bên nên để hở khoảng 40 – 60cm là đẹp. Tức mỗi bên hở khoảng 20 – 30cm.

Nhìn trên thực tế, ta thấy bức tranh không to quá so với kích thước ghế sofa gỗ bên dưới. Đồng thời khoảng tường vẫn hở hai bên một khoảng nhất định. Nên dù tranh hàng cây anh đào khổ lớn nhưng vấn rất cân đối trong không gian này.

Lưu ý chọn nội dung, màu sắc trong bức tranh khổ lớn: Cái này còn tùy vào sở thích của gia chủ. Có người thích chọn tranh khổ to có màu sắc tương đồng với màu ghế sofa. Có người lại thích chọn tranh màu sắc đối lập với ghế sofa. Có người lại chỉ thích chọn tranh mang ý nghĩa phong thủy là được. Cái này tùy nhu cầu của bạn. Hãy chụp khoảng tường bạn muốn treo tranh, gửi cho Amia để được tư vấn, market thử tranh lên tường cho bạn xem trước nhé. (Miễn phí thiết kế 100% tại AmiA)

2. Top tranh khổ lớn 49 mẫu SIÊU HÓT hiện nay!

Bạn đã được hướng dẫn cách chọn tranh khổ lớn ở phần 1. Trong phần 2 này, Amia đã chọn lọc ra 49 mẫu tranh khổ lớn treo tường SIÊU HÓT mời bạn tham khảo. Hiện Amia còn đến hơn 500 mẫu tranh khổ lớn khác nhau. Bạn có thể vào dục mục: Tranh treo tường khổ lớn để xem. (Click xem tại đây)

Đây là bức tranh hoa anh đào rất được yêu thích. Hình ảnh hàng cây tạo chiều sâu hun hút càng khiến cho căn phòng rộng lại thêm rộng rãi hơn. Căn phòng mà khiêm tốn diện tích lại càng thoáng đãng và đẹp hơn. Bức tranh hàng cây hoa anh đào này hiện được rất nhiều gia đình yêu thích treo.

Các bức tranh treo tường mà làm khổ to đẹp bạn không thể bỏ qua chủ đề thác nước. Hãy tưởng tượng một bức tranh thác nước chảy khổ to chảy trong nhà luôn làm không gian tươi mát, nguồn tiền bạc, tài lộc luôn vận động không ngừng. Treo tranh có nhiều lợi ích lắm đấy!

Đây là một bức tranh phong cảnh hồ nước có hình dáng như hình lưỡi liềm ở Thụy Sỹ rất nổi tiếng. Hồ nước có tên là hồ Hồ Genève hay còn gọi là hồ Geneva ở Tây Âu. Đây là hồ nước ngọt lớn thứ 2 tại Trung Âu (sau hồ Balaton). 60% diện tích của nó thuộc Thụy Sỹ, phần còn lại thuộc Pháp. Mẫu tranh này đã được khách hàng AmiA đặt làm riêng theo yêu cầu. Và hình ảnh trên là hình ảnh thực tế của mẫu hồ này.

Các bức tranh phong cảnh hàng cây mùa Thu lá vàng, hay hàng cây hoa anh đào được nhiều gia đình yêu thích treo. Tranh có hàng cây chạy thẳng dài đều tăm tắp tạo chiều sâu. Cho nên nhà phố rộng hay chung cư có phòng khách rộng, hay nhỏ cần khoảng không rộng, đều thích treo bức này.

Mẫu hoa Sen Amia 2500 là bộ tranh hoa khổ lớn có diện tích lên tới 2m5. Tranh này hợp treo ở các nhà phố, phòng khách ở nông thôn rộng.

Một bức tranh phong cảnh thuộc chủ đề quê hương – Phong cảnh đẹp phố cổ Hội An. Đây là bức phong cảnh đẹp ở miền Trung Quảng Nam. Khách hàng của Amia rất thích treo tranh này vì khách sinh ra lớn lên tại chính mảnh đất này. Ngoài ra các khách sạn nhà hàng du lịch đều có thể treo bức tranh khổ lớn này.

Tiếp theo là bức tranh sơn thủy hữu tình khổ lớn được Amia thiết kế cho khách hàng với kiểu tranh khổ to. Tranh này có hình ảnh sơn thủy đẹp của Trung Quốc bán rất chạy. Tranh có kích thước 1mx2m có khung giá khoảng 2.900.000đ một bức.

Tiếp theo đây là một bức tranh phong cảnh thác nước khổ to. Bạn có thể đặt làm tranh với kích thước riêng theo yêu cầu tại Amia. Tranh khổ tùy chọn, AmiA sẽ báo giá bức tranh cho bạn tương ứng với kích thước bạn muốn làm. Khổ to nhất làm có thể lên tới 2m4 kiểu dòng tranh một tấm.

Dù phòng khách nhà bạn là chung cư, hay nhà phố? Dù phòng khách đó là phòng rộng hay phòng hẹp, chỉ cần treo tranh này sẽ giúp cải thiện không gian đáng kế. Khi bạn chọn được bức tranh to đẹp, không gian nhà bạn cũng sẽ sang trọng hơn rất nhiều.

Ngoài các dòng tranh phong cảnh đẹp với hình ảnh từ các bức ảnh thực tế của nhiếp ảnh gia. Bạn hoàn toàn có thể treo các bức tranh vẽ sơn dầu khổ lớn. Như bức tranh Ngựa bên dưới là bức tranh khổ to vẽ 8 chú ngựa báo tin thành công đến với gia chủ.

Bức tranh sơn dầu này có khổ tranh lên tới 1m8 là kích thước lọt lòng chưa khung. Cả khung như trên hình thì tranh phải lên tới gần 2m. Với kích thước này thì đây là một bức tranh khổ rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ bất cứ bức tranh nào với kích thước theo yêu cầu tại Amia.

Tiếp theo là các bức tranh phố cổ sơn dầu, tranh vẽ ngựa mã đáo thành công. Chỉ cần yêu thích bức nào, bạn chụp ảnh màn hình rồi gửi qua zalo AmiA theo số hotline trên ảnh.

Hình ảnh dưới là một bức tranh ngựa khổ lớn khách đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Bạn cũng có thể đặt làm các bức tranh riêng mình yêu thích theo các kích thước sao cho hợp nhất với ngôi nhà bạn.

Hình ảnh bên dưới đây là một bức tranh công viên có mã AmiA 1005. Bức tranh đẹp về mùa Thu được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

Nói về chủ đề mùa Thu, bạn không thể bỏ qua rừng cây mùa Thu khổ lớn bên dưới nhé. Bức tranh này cũng được lòng nhiều gia chủ lắm, bán rất chạy.

Nếu là dòng tranh khổ to bạn không nên bỏ qua các bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp. Đa số các bức tranh sơn thủy đều mang hình ảnh Trung Quốc. Tuy nhiên vẫn nhiều gia đình vẫn rất thích treo bức tranh này.

Tranh sơn thủy hữu tình mang rất nhiều ý nghĩa. Đó là sự hội tụ, sự cân bằng tạo nên vượng khí phát triển cho gia chủ. Bức tranh khổ lớn được khách đặt làm với kích thước riêng. Bạn hãy đặt ngay mẫu tranh với kích thước của riêng nhà bạn nhé!

Ngoài ra AmiA còn nhận đặt tranh canvas, tranh vẽ sơn dầu với các yêu cầu riêng của khách. Ví dụ chủ đề tôn giáo như đạo Thiên Chúa, đạo Phật.

AmiA đã vừa giúp bạn biết cách chọn tranh khổ lớn và các mẫu tranh đẹp treo tường khổ lớn. AmiA hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu tranh mình ưng ý nhất. Hãy gửi ngay mẫu tranh bạn thích qua zalo AmiA: 0916225866 kèm không gian treo tranh để được Amia thiết kế market tranh thử lên tường cho bạn xem.

Dưới đây là một số hình ảnh cửa hàng Siêu thị tranh AmiA để bạn theo dõi:

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

  • AmiA sản xuất thiết kế tranh khổ lớn trực tiếp tại xưởng KHÔNG QUA KHÂU TRUNG GIAN. Nên bạn sẽ mua được các bức tranh treo tường khổ lớn AmiA với mức giá gốc cực kỳ tiết kiệm.
  • AmiA là thương hiệu tranh treo tường bán hàng bằng thương hiệu. Nên chất lượng luôn được đảm bảo uy tín nhất. Khách mua tranh AmiA thậm chí quay lại mua tranh rất nhiều lần sau đó.
  • Amia miễn phí 100% tư vấn thiết kế market tranh cho tới khi bạn ưng ý và hài lòng.
  • Dịch vụ treo tranh, hỗ trợ lắp đặt tranh cho khách hàng nhanh chóng.
  • Dịch vụ gói tranh,chuyển tranh, gửi tranh cho khách đảm bảo an toàn, chất lượng, chuyên nghiệp.

Địa chỉ bán tranh treo tường ở tại Hà Nội

Hình ảnh một góc tranh sơn dầu ở tầng 1 của cửa hàng tranh treo tường AmiA

Tranh treo tường đẹp hiện đại giá rẻ

Hình ảnh một góc nhỏ tranh in ép gỗ, tranh canvas ở tầng 2 Siêu thị tranh AmiA

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết. Nếu muốn tìm hiểu các dòng tranh thịnh hành nhất 2020. Mời bạn click xem bên dưới.

99 mau tranh dep thinh hanh nhat 2020

Phụ lục: Các hình ảnh thực tế tiếp theo của các bức tranh khổ lớn treo tường mời bạn tham khảo.

Bạn có thể xem thêm: +300 tranh phong cảnh đẹp mẫu mới nhất 2020.

Related Posts