170+ Tranh Núi Non Hùng Vĩ – Ý Nghĩa Nhất 2021 – Brocanvas

Dới đây là các thông tin và kiến thức về Tranh phong cảnh núi hay nhất và đầy đủ nhất

Tranh núi là một trong những bức tranh được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà. Sản phẩm giúp cho căn phòng của bạn trông đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, sản phẩm không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy, may mắn và tài lộc cực kỳ tốt cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy của tranh núi

Tranh núi là một loại tranh phong cảnh treo tường làm cho căn phòng của bạn trông sinh động hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn mang một ý nghĩa phong thủy cực tốt, giúp trừ tà âm khí, sản sinh ra vượng khí. Chính vì thế, khi gia chủ sở hữu những bức tranh này thì sẽ tăng thêm may mắn và tài lộc. Người xưa thường quan niệm rằng, đồi núi là tượng trưng cho đất đai. Xét trong âm dương ngũ hành thì những bức tranh đồi núi thuộc hành thổ. Do đó, sản phẩm rất hợp với những gia chủ mang mệnh này. Nếu bạn treo tranh ở phòng khách hoặc phòng làm việc thì sẽ rất tốt trong con đường phát triển công danh của bạn. Đặc biệt, sẽ giúp cho mọi thành viên trong gia đình mọi việc được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Cách treo tranh phong cảnh núi mang lại nhiều vượng khí

Để tranh phong thủy phát huy hết tác dụng, bạn cần phải chú ý một vài điểm về cách treo như sau:

I. Treo tranh đồi núi ở phòng khách

Khi treo tranh ở phòng khách, bạn nên chọn vị trí thích hợp để giúp cho căn phòng được rộng rãi và thoáng khí. Chỗ treo lý tưởng nhất đó chính là treo tranh trên tường ở phía sau ghế sofa dài. Bạn sẽ cảm thấy thư thái đầu óc và có điểm tựa vững chắc sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Hơn nữa, bức tranh thiên nhiên còn giúp bổ sung vượng khí cho gia đình bạn và người thân trong gia đình.

II. Treo tranh phong cảnh đồi núi ở phòng ngủ

Nhiều người có quan niệm sai lầm khi cho rằng treo tranh núi ở phòng ngủ sẽ mang lại điều xấu. Ngược lại, đây chính là hình ảnh giúp cho tình cảm vợ chồng được bền lâu. Thế nhưng, bạn cần lưu ý đó chính là không nên treo tranh ở đầu giường, dễ làm cho giấc ngủ của bạn không sâu giấc.

III. Treo tranh ở phòng làm việc

Đồi núi thường mang một ý nghĩa to lớn, tạo ra sự vững bền, phát triển. Thành thử, khi bạn treo tranh ở phòng làm việc, bạn sẽ cảm thấy an tâm, chắc chắn và công việc sẽ thăng tiến và phát triển “như diều gặp gió”.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về ý nghĩa phong thủy của tranh núi. Hy vọng, qua bài viết này, bạn sẽ biết cách treo tranh đúng cách để hút vượng khí cho mình. Nếu bạn muốn mua ngay một sản phẩm hãy liên hệ với Brocanvas qua số điện thoại 0902.841.793 nhé!

Source: 🔗

Related Posts