20+ mẫu tranh tô màu con mèo đẹp dễ thương dành cho bé yêu

Tranh tô màu con mèolà một trong số những tranh tô màu được các bạn nhỏ đặc biệt yê thích. Bởi lẽ, mèo chính là con vật nuôi gần gũi với mỗi gia đình, sự nhỏ nhắn, xinh xắn của chú mèo dễ dàng thu hút thiện cảm với các bé.

Không những là con vật nuôi thân thiện mà các bạn nhỏ còn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những con mèo đáng yêu, bé nhỏ ấy qua những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Tom &Jerry, Chú mèo máy Doremon, Mèo Kitty… hay ngay trong những bài hát quen thuộc mà các bé thường được nghe như: Vì sao con mèo rửa mặt, Gà trống mèo con và cún con…

Và cũng chính vì sự gần gũi, thân quen ấy mà hình ảnh con mèo đã trở thành niềm yêu thích của rất nhiều bé yêu. Đặc biệt là những trò chơi liên quan đến vẽ tranh, tô màu bằng tranh được các bé rất hào hứng và thích thú. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi tổng hợp những điều cần biết về việc sử dụng tranh tô màu cũng như những mẫu tranh con mèo mà các bạn nhỏ chắc chắn sẽ rất thích ngay trong bài viết sau đây nhé!

Những mẫu tranh tô màu con mèo dành cho bé

1/ Tranh tô màu con mèo cute

tranh-to-mau-con-meo

2/ Tranh tô màu con mèo đẹp

tranh-to-mau-con-meo

3/ Tranh rỗng tô màu con mèo

tranh-to-mau-con-meo

4/ Tranh mèo Kitty

tranh-to-mau-con-meo

5/ Tranh 3 con mèo đáng yêu

tranh-to-mau-con-meo

6/ Tranh con mèo tự tin

tranh-to-mau-con-meo

7/ Tranh con mèo đi dạo

tranh-to-mau-con-meo

8/ Tranh con mèo suy tư

tranh-to-mau-con-meo

9/ Tranh con mèo chơi cùng cuộn len

tranh-to-mau-con-meo

10/ Tranh con mèo nằm ngủ

tranh-to-mau-con-meo

11/ Tranh tô con mèo đẹp

Những điều cần lưu ý khi chọn tranh tô màu cho bé

Khi lựa chọn tranh cho bé bạn nên lưu ý đến độ tuổi của con mình sẽ phù hợp với những mẫu tranh như thế nào: đối với những bé còn quá nhỏ chẳng hạn như 2 tuổi thì bạn chỉ nên chọn những mẫu tranh vẽ con vật đơn giản, gần gũi để giúp bé dễ nhận biết, rèn luyện khả năng ghi nhớ cũng như sự sáng tạo trong khi tô màu và nếu bé ở độ tuổi lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh khá nhiều chi tiết, tranh cái nhìn tổng thể rộng hơn để bé có thể tăng khả năng tư duy cũng như phát huy trí tưởng tượng của trẻ tốt nhất. Bỡi lẽ môn vẽ là một môn nghệ thuật tư duy rất tốt cả về tính thẩm mỹ và tính logic.

Bạn nên dựa vào sở thích của bé để chọn tranh: sẽ có những bé rất thích mèo nhưng có những bé chỉ thích các nhân vật như búp bê, bông hoa… bạn nên dựa vào sở thích của trẻ để có thể đem lại niềm vui cũng như sự thích thú với môn học vẽ, tập tô này.

Khi chọn tranh tô màu bạn hãy kiên nhẫn cùng bé yêu chọn lựa và trải qua những giờ phút vừa học vừa chơi đầy bổ ích, vừa giúp con phát triển toàn diện lại vừa thể hiện được tình cảm gần gũi, yêu thương với các bé.

Có thể mua những sách tô màu con mèo nào:

Những bộ sách tô màu bạn có thể tham khảo:

1/ Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu: MUA TẠI ĐÂY

2/ Tranh Tô Màu Theo Số – Tranh Sơn Dầu Số Hóa Chủ Đề Mèo Con: MUA TẠI ĐÂY

3/ Tập Tô Màu Chủ Đề 12 Con Giáp – Mẹo (Mèo): MUA TẠI ĐÂY

4/ Tập Tô Màu – Khám Phá Vũ Trụ Cùng Mèo Con Crayola : MUA TẠI ĐÂY

5/ Tô màu thú cưng – con mèo: MUA TẠI ĐÂY

6/ Tô Màu Cùng Bé – Chú Mèo Máy Đáng Yêu: MUA TẠI ĐÂY

7/ Vở tập tô màu – Sách tô màu cho bé tặng kèm bút vẽ: MUA TẠI ĐÂY

8/ Sách tô màu thần kỳ tự xóa cho bé, nhiều mẫu dễ thương: MUA TẠI ĐÂY

Hy vọng với những thông tin và mẫu tranh tô màu mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được cho bé yêu nhà mình một tranh tô màu con mèo ý nghĩa và có thể giúp bé thỏa sức sáng tạo với các màu vẽ.

Related Posts