20+ Tranh Tô Màu Hero Team Siêu Anh Hùng – Góc Bé Yêu

Nếu bé yêu nhà bạn là một fan của các tựa game như Mini World, Minecraft, thì chắc chắn đã biết đến Hero Team. Chắc hẳn các bé đã khá quen thuộc với hình ảnh Hero Team trên game, hình in trên áo, gối ôm, móc khóa,… Đặc biệt hôm nay Hero Team sẽ ở ngay trước mắt bé qua tập tranh tô màu Hero Team nữa đấy.

Giới thiệu về Hero Team

Hero team gồm có 8 thành viên được thành lập vào ngày 06/01/2019, do Mister Vịt thành lập gồm có các thành viên: Đội trưởng Mister Vịt, Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Timmy TV, Kamui TV và Sammy Đào. Thật vui vì giờ đây bé yêu đã có đầy đủ các thành viên của Hero Team trên tay qua tập tranh tô màu Hero Team.

Hero Team có một group fan chung có tên là “Hero Team – Nhóm Siêu Anh Hùng Mini World + Minecraft” với hơn 133.000 thành viên. Sở dĩ group chung thu hút nhiều fan như vậy là bởi vì các thành viên của Hero team đều rất dễ thương và đáng yêu. Ngoài ra, mỗi thành viên của Hero Team đều sở hữu một group fan riêng với số lượng từ vài nghìn tới hàng chục nghìn thành viên. Thật vui vì giờ đây các bé sẽ được ngắm nhìn kỹ hơn Hero Team qua tranh tô màu Hero Team phải không nào?

Tranh tô màu Hero Team

Ngoài các tên được các bé biết đến trong game, thì các bạn trong Hero Team còn sở hữu thêm các linh thú vô cùng dễ thương, ngộ nghĩnh và độc đáo. Các bé yêu vừa thực hiện tranh tô màu Hero Team và cùng tìm hiểu từng nhân vật nào.

Đầu tiên là trưởng team – Mister Vịt với linh thú đại diện là con vịt có màu vàng rất dễ thương là biểu tượng của sự may mắn, nhưng để nổi trên mặt nước thì vịt cũng phải nỗ lực đạp chân không ngừng nghỉ.

  • Thành viên thứ hai là Mèo Simmy đại diện là con gấu tuyết với bộ lông trắng xóa và rất dễ thương.
  • Tiếp đến là Phong Cận TV đại diện là con cá heo xanh thân thiện, luôn giúp đỡ các thủy thủ trong những chuyến xa khơi.
  • Thành viên thứ tư – Siro Official đại diện là con sói biểu tượng của sự hoang dã nhưng cũng hết sức dũng mãnh và kiên cường.
  • Còn Kairon TV là đại diện cho con Sóc rất dễ thương, vô cùng nhanh nhẹn và thông minh.
  • Kế đến là cừu Timmy TV – một nhân vật rất thông minh trong bộ hoạt hình “Những chú cừu thông minh” đã làm mê đắm bao bạn nhỏ trên thế giới. Khác với các thành viên khác trong team, Kamui TV lại chọn linh vật là một củ cà rốt có nguồn gốc từ thực vật nhưng cũng rất đáng yêu.
  • Cuối cùng, Sammy Đào là cá mập xám – chúa tể của biển sâu, với đặc tính rất hiếu chiến nhưng cũng mang tinh thần quyết chiến, quyết thắng.

Bố mẹ hãy tải về cho bé yêu những bức tranh tô màu Hero Team đẹp nhất mà gocbeyeu.com tặng để cho bé thực hiện.

Với bộ tranh tô màu Hero Team bài viết gocbeyeu.com chia sẻ chắc chắn đã làm các bạn nhỏ rất hài lòng đúng không nào? Ngay bây giờ các bé hãy tô nên những bức tranh thật đẹp về Hero Team nhé!

Xem thêm:

Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu xịn uy tín giá rẻ TPHCM

Mua đặc sản Tây Bắc tại TPHCM mà bạn chưa biết

Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM uy tín số 1

Mua quần áo Tết cho trẻ em năm 2022 ở đâu đẹp

Related Posts