Tranh tô màu ngôi sao sáng, đẹp nhất cho bé tập tô

Tranh tô màu ngôi sao sáng, đẹp cho bé sáng tạo hoà mình vào với vũ trụ bao la, rộng lớn giúp trí tưởng tượng của bé ngày một bay cao, bay xa như những ngôi sao sáng trên bầu trời…

Bạn đang xem: Tranh tô màu ngôi sao sáng, đẹp nhất cho bé tập tô

Xem thêm:

Bộ tranh tô màu ngôi sao sáng, đẹp nhất cho bé tập tô

Ngôi sao là nhưng điểm sáng trong màn đêm tối của bầu trời cao vời vợi. Ngôi sao thường xuất hiện vào khoảng thời gian tầm chiều tối, qua đêm, đến sáng sớm. Chính vì sự xuất hiện của những ngôi sao sẽ làm cho bầu trời đêm trở lên sáng hơn cho nên người ta thường gửi gắm những tâm tư, ước mơ của mình vào đó. Ngôi sao tuy vô cùng nhỏ bé so với cả vũ trụ bao la nhưng sự kết nối thắp sáng của muôn ngàn ngôi sao sẽ làm cho màn đêm không còn tối đen nữa.

Tranh tô màu cho bé chủ đề ngôi sao là những hình vẽ còn chưa tô màu về những ngôi sao sáng trên bầu trời kia. Các bậc phụ huynh háy tải ngay bộ tranh tô màu ngôi sao sáng, đẹp nhất mà Trường Tiểu học Thủ Lệ tổng hợp dưới đây để cho bé học tập và thắp sáng những ước mơ tương lai của con nhé!

Xem thêm:

Phụ huynh nên tải tranh tô màu ngôi sao cho bé tập tô

Tranh tô màu ngôi sao với những hình vẽ đơn giản, dễ tô rất thích hợp dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên, các bé mới học tập tô.

Khi màn đêm dần buông xuống là lúc những ngôi sao bắt đầu xuất hiện và toả sáng. Các bé rất thích được ngắm nhìn những ngôi sao lấp lánh xa xăm kia và chúng luôn ao ước có thể hái sao xuống để chơi cùng.

Khi tập tô với chủ đề ngôi sao thì các nhỏ như được thả hồn vào vũ trụ bao la để nhìn ngắm và chơi vui cùng những ngôi sao sáng. Chẳng những thế mà các nhỏ còn được tự tay tô lên những ánh sáng cho các ngôi sao mà chúng thường ngước mắt lên bầu trời để nhìn ngắm vào những đêm có sao xuất hiện.

Khi tô màu, các mẹ có thể chỉ dẫn cho con yêu của mình về ý nghĩa sâu sắc của những ngôi sao sáng trong màn đêm muốn nói lên rằng mặc dù ở trong đêm tối nhưng những ngôi sao vẫn luôn vươn mình, kết nối và toả sáng. Từ đó bé sẽ có những ước mơ, hoài bão về tương lai sáng lạng và sự đoàn kết, ý trí quyết tâm phấn đấu để thực hiện những ước mơ đó.

Hãy cho bé được thắp sắng cho bầu trời bé nhỏ của mình bằng chính đôi bàn tay khéo léo của chúng các mẹ nhé!

Chúc mẹ và bé luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc!

Đăng bởi: Trường Tiểu học Thủ Lệ

Chuyên mục: Tranh tô màu cho bé

Related Posts