Tranh số hóa theo yêu cầu – Tiệm sáng tạo Madoca

Chắc hẳn khách hàng của Madoca đã quen thuộc với những mẫu tranh tô màu theo số được in sẵn theo mẫu. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một bức tranh của chính mình thì sao nhỉ? Không cần phải đau đầu suy nghĩ nữa, vì Madoca sẽ giúp bạn thực hiên điều đó thật dễ dàng với sản phẩm Tranh Số Hóa Theo Yêu Cầu.

Số hóa ảnh thành tranh tô màu: Tại sao không?

Biến một bức ảnh trong điện thoại, thẻ nhớ trở thành một bức tranh kích thước lớn, có thể chạm vào được và quan trọng hơn hết là chính tay bạn tô nên có rất nhiều ý nghĩa. Đây có thể là bức chân dung của chính bạn, bức ảnh gia đình, người yêu, chú cún cưng hoặc là bất cứ bức ảnh gì mà bạn muốn.

Vậy số hóa ảnh thành tranh tô màu có gì đặc biệt?

  • Trải nghiệm cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng khi được cầm cây cọ và từng nét từng nét vẽ nên bức tranh mà bạn yêu thích như một người nghệ sĩ thực thụ. Nhiều người vẫn nghĩ rằng, để cầm cọ vẽ tranh thì bạn phải vẽ đẹp, phải có năng khiếu. Nhưng với Madoca, cho dù bạn là ai, bạn vẫn có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

  • Đặc biệt hơn nữa, tác phẩm mà bạn vẽ lại chính là Bạn, người thân của bạn, những điều mà bạn yêu quý – Rất độc đáo và ý nghĩa phải không nào?

Madoca số hóa ảnh của bạn như thế nào?

Từ những bức ảnh thật được chụp bằng điện thoại, máy ảnh của bạn gửi tới Madoca. Trên mỗi hình ảnh như vậy thường sẽ chứa hàng ngàn điểm màu khác nhau, Madoca sẽ đưa những điểm màu tương tự nhau về một mã màu và chuyển đổi chúng thành những ô số trên vải canvas. Các mã màu khác nhau sẽ được xác định và phân cách vùng trên bức tranh. Đồng thời, Madoca cũng sản xuất luôn bộ màu đi kèm tương ứng với các mã màu này.

So với những bức ảnh được in sẵn ra giấy, đóng khung rồi ngay lập tức treo chúng lên như chúng ta tường làm. Thì một bức tranh vẽ sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên nghệ thuật, độc đáo và sang trọng hơn rất nhiều.

Mỗi bức ảnh đều chứa đựng một khoảnh khắc, một giá trị khác nhau. Lưu giữ chúng thành một bức tranh thực – là một ý tưởng rất tuyệt vời. Nó cũng có thể là một món quà dành cho người bạn yêu quý. Nghĩ xem họ sẽ cảm động như thế nào khi nhận được món quà này ^^!

Thật vinh dự khi Sản phẩm Tranh Tô màu số hóa theo yêu cầu của Madoca đã nhận được sự quan tâm của Đài truyền hình Hà Nội.

Thông qua phóng sự nhỏ trong chương trình Nhịp sống Hà Nội, Madoca đã có cơ hội được giới thiệu sản phẩm của mình cũng như những thông điệp muốn gửi gắm tới tất cả các khách hàng đã yêu thích và lựa chọn dòng tranh tô màu số hóa theo yêu cầu:

Các bước đơn giản để đặt tranh số hóa theo yêu cầu

Để có được bức tranh số hóa theo yêu cầu không hề khó đâu nhé! Chỉ cần bạn làm theo đầy đủ những bước dưới đây:

Bước 1: Liên hệ với Madoca để được nhân viên tư vấn kỹ càng và hướng dẫn cách chọn hình nhé. Thật dễ dàng vì trong tất cả các bước đều sẽ có nhân viên hỗ trợ và cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn.

Bước 2: Sau khi chốt được hình ảnh mà bạn muốn số hóa và các thông tin liên quan. Hãy gửi mail về địa chỉ tiemsangtao@gmail.com với nội dung gồm: Kích thước – Loại thiết kế – Thông tin liên hệ của bạn, đính kèm hình ảnh mà bạn muốn số hóa. Lưu ý rằng dung lượng của ảnh mà bạn chọn phải > 1,5mb để đảm bảo chất lượng tranh số hóa được đẹp mắt nhất nhé!

Bước 3: Madoca sẽ gửi lại bản thiết kế demo bức tranh số hóa cho bạn xem qua và duyệt thiết kế.

Bước 4: Madoca sẽ tiến hành số hóa và sản xuất bộ tranh tô màu dành cho riêng bạn sau khi bạn cảm thấy ưng ý với bản thiết kế demo trước đó. Giờ bạn chỉ cần chờ đợi bức tranh về tới tay mình và tô nữa thôi nè!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình số hóa tranh, bạn đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhé!

Hoàn thành tác phẩm của riêng bạn

Để hoàn thành một bức tranh tô màu theo số, bạn chỉ cần dùng cọ tô màu vào những ô số tương ứng trên tranh là có thể dễ dàng hoàn thành tác phẩm của mình.

Bộ tranh đã bao gồm một bức tranh vải canvas đã được căng sẵn trên khung gỗ và in mờ. Một bộ màu acrylic lên màu siêu bền. Những ô trên tranh và những hũ màu đều đã được đánh số tương ứng. Và tất nhiên không thể thiếu bộ cọ và đồ treo tranh sau khi tô xong.

Madoca đã chuẩn bị sẵn cho bạn từ A đến Z, việc của bạn chỉ là tô và sở hữu bức tranh đặc biệt của riêng mình thôi nha!

Bạn đã sẵn sàng để có một bức tranh chân dung số hóa đặc biệt của mình chưa? Liên hệ với Tiệm sáng tạo Madoca ngay thôi!!!!

Related Posts