Tuyển tập tranh tô màu ngày tết cho bé đặc sắc và ý nghĩa nhất

Tranh tô màu ngày tết là đề tài mà hôm nay c3nguyentatthanhhp.edu.vn muốn gửi đến cho các quý phụ huynh như một món quà để dành tặng cho các bé nhân dịp xuân về. Các bé nhỏ đều rất háo hức mỗi khi Tết về vì các bé sẽ có nhiều đồ mới, được đi chơi và được nhận lì xì. Kèm theo đó là tha hồ được thưởng thức được các loại bánh kẹo và hoa quả. Vào lúc này trong tâm trí của các bé chỉ có những hình ảnh về ngày tết nên bố mẹ nên cho bé tập tô màu về chủ đề ngày tết để bé phát huy hết khả năng vào những bức tranh nhé.

Tập cho bé tô màu là cách dạy dỗ bé tốt nhất từ khi bé còn nhỏ. Bé đang độ tuổi lớn nên sẽ tiếp thu rất nhanh, tô màu giúp cho bé tăng khả năng tư duy đồng thời tô màu cũng rèn luyện cho bé tính tỉ mĩ, cẩn thận. Với những mẫu tranh ngày tết dưới đây sẽ giúp bé thích thú hơn.

tranh-to-mau-ngay-tet

Bộ sưu tập tranh tô màu cho bé chủ đề ngày tết đơn giản nhất

Năm mới tết đến cũng chính là lúc mà những loài hoa thi nhau đua nở để đón xuân về. Những cành hoa mai, cành hoa đào với màu sắc rực rỡ cùng với các loại bánh không thể thiếu trong ngày tết như bánh tét, bánh chưng và những măm trái cây với nhiều loại quả trong ngày tết nhé… Những hình ảnh quen thuộc này chúng tôi đã đưa vào những mẫu tranh dành cho bé tập tô để giúp bé vừa vui chơi vừa học.

tranh-to-mau-trung-thu-7

Tranh tô màu hoa đào ngày tết

tranh-to-mau-trung-thu-6

Mẫu tranh tô màu cho bé hình cành hoa mai

tranh-to-mau-trung-thu-5

Mẫu cành hoa mai ngày tết dành cho bé tập tô

tranh-to-mau-trung-thu-3

Mẫu tranh tô màu cho bé hình bình hoa và bánh chưng trong ngày tết

Những bông hoa đua nhau nở khi Tết đến xuân về

Mẫu tranh tô màu cho bé hình trái cây đơn giản

Mẫu tranh tô màu màu mâm ngũ quả ngày tết

Hình ảnh bánh kẹo ngọt ngào dành cho bé

Mẫu tranh về quần áo mới cho bé

Các bé sẽ rất thích thú khi dịp tết đến được bố mẹ mua cho những bộ quần áo mới. Các bé rất thích được mặt đồ đẹp để đi chơi tết, đi chúc tết người thân. Những mẫu tranh tô màu hình quần áo rất thích hợp để cho các bé tập tô nhé bố mẹ. Bé sẽ thảo sức tô cho những bộ quần áo những màu mà bé thích.

Mẫu tranh tô màu cho bé hình cái áo đơn giản nhất

Mẫu tranh tô màu cho bé hình cái quần

Những chiếc đầm xinh xắn dành cho các bé gái

Bộ váy lộng lẫy dành cho bé gái gái ngày tết

Tết là dịp để mọi người có thể gặp mặt nhau, cùng kể cho nhau về nhiều điều trải qua trong năm cũ và cùng nhau đón năm mới. Các bé sẽ rất thích thú khi được gặp các anh chị em cùng chang lứa và chơi đùa cùng với nhau. Những hình ảnh này đã được chúng tôi dưa vào mẫu tranh tô màu ngày tết dưới đây cho các bé rồi nè.

Mẫu tranh tô màu gia đình xum hợp vui vẻ

Mẫu tranh gia đình ấm áp bên nhau

Mẫu tranh tô màu hình gia đình sum vầy

Bức tranh với nhiều chiếc đèn lông trong lễ hội tết sẽ trở nên lộng lẫy khi được các bé tô lên những màu sắc khắc nhau.

Mẫu tranh tô màu cho bé hình các bạn thiếu nhi đang đi chơi trung thu

Các anh thanh niên đang say sưa múa lân

Hình ảnh phiên chợ đông đúc ngày tết

Mẫu tranh tô màu ngày tết với cây nêu trước nhà

Các bé vui đùa tổ chức tiệc tết dưới ánh trăng

Những trò chơi ngày tết không thể thiếu

Lời kết

Trên đây là những mẫu tranh tô màu dành cho bé theo chủ đề ngày tết mà chúng tôi đã sưu tập được dành tặng cho các bé nhỏ. Hy vọng những mẫu tranh này sẽ là món quà mà các bé yêu thích. Bố mẹ có thể tìm thêm nhiều mẫu tranh tô màu với nhiều chủ đề khác nhau tại chuyên mục Tranh tô màu của c3nguyentatthanhhp.edu.vn để bé có thể phát triển tư duy tốt hơn nữa nhé!

Related Posts