Cách Vẽ Xe Tăng KB-44 Dễ Nhất, Đẹp Nhất – Hướng dẫn cho trẻ

Hướng dẫn vẽ xe tăng KB-44 với những bước cơ bản như tạo khung xe, thêm chi tiết cho xe và tô màu là bạn đã được bức tranh hoàn chỉnh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa thể hình dung được rõ ràng các bước vẽ xe tăng cơ bản.. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Infofinance.vn để tự mình thực hiện được tác phẩm ấn tượng nhất.

Giới thiệu về xe tăng KB-44

Phát triển KB-44A bắt đầu từ tháng 02/1944 với những thay đổi về thân, tháp pháo, giáp và vũ khí so với xe tiền thân. Nòng 122 mm D-25-44T sở hữu sức mạnh mạnh nhưng làm giảm tốc độ bắn và phức tạp hóa quá trình nạp đạn. Hệ thống nạp đạn riêng được coi là không cần thiết vì tốc độ bắn thấp nên KB-44 sau đó đã được nâng cấp với khẩu 85 mm.

Cục Xây dựng tại Nhà máy Số 183 phát triển một mẫu xe tăng đối chiếu với KB-44, được gọi là KB-44A. Xe đã được sử dụng cho biên chế quân đội từ ngày 23/11/1944, nhưng chưa bao giờ tham gia chiến tranh. Từ tháng 11/1944 đến tháng 09/1945, tổng cộng 570 xe đã được sản xuất.

Hướng dẫn vẽ xe tăng KB-44 đơn giản nhất

Bước 1: Tạo khung cho xe tăng KB-44

+ Bắt đầu vẽ khung xe tăng bằng cách vẽ một hình chữ nhật làm chân xe.

+ Vẽ một hình chữ nhật nửa dài và rộng làm thân xe, kết nối 2 đầu của hình chữ nhật với 2 đầu của hình chữ nhật chân xe.

+ Vẽ một hình tròn nhỏ làm nửa mặt trên của thân xe.

+ Vẽ một hình tròn lớn làm nửa mặt dưới của thân xe.

+ Kết nối 2 đầu của hình chữ nhật thân xe với 2 đầu của hình tròn mặt trên và mặt dưới.

Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ có một khung cơ bản cho xe tăng KB-44.

Bước 2: Tạo chi tiết cho xe tăng KB-44

Sau khi đã có khung cơ bản của xe tăng KB-44, bạn có thể tiến hành tạo chi tiết cho xe. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo các chi tiết như thân, tháp pháo, giáp, lốp, động cơ và nhiều chi tiết khác.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục vẽ các chi tiết như cửa sổ, đồng hồ, dây cẩu và các vật liệu khác trên xe.

Tạo màu cho xe tăng cũng rất quan trọng để cho xe có độ sống động hơn. Bạn có thể sử dụng màu xanh dương để mô tả biển lục, hoặc màu trắng để mô tả sưởi.

Cuối cùng, bạn có thể thêm các chi tiết nhỏ như đèn, anten, vạch kẻ đường và các chi tiết khác để hoàn thiện bức tranh của xe tăng KB-44 của mình.

Bước 3: Tô màu tranh xe tăng KB-44

Để tô màu tranh xe tăng KB-44, bạn cần thực hiện những bước sau:

+ Chọn màu sắc cho xe tăng: Trước khi tô màu, bạn cần chọn màu sắc phù hợp để tạo nên hình dáng của xe tăng.

+ Sẵn sàng vật liệu: Bạn cần sẵn sàng bộ tô màu, gốc, vỏ bọt và bất kỳ vật liệu tô màu nào bạn muốn sử dụng.

+ Bắt đầu tô màu: Sử dụng bộ tô màu để tô màu các phần của xe tăng, bắt đầu từ các phần chính như thân xe, bánh xe, tháp pháo và giáp.

+ Tô màu chi tiết: Tô màu các chi tiết nhỏ hơn như các cửa, cửa sổ, lốp xe và bất kỳ chi tiế

Bước 4: Chỉnh sửa các chi tiết

Mọi người cần kiểm tra lại bức tranh của mình và chỉnh sửa lại những chi tiết nhỏ sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, mọi người có thể tô thêm màu cho bức tranh để tạo được sự liên kết và thống nhất với những chi tiết của xe tăng.

Hướng dẫn vẽ xe tăng KB-44 bằng bút chì

Để có thể vẽ được tranh xe tăng KB-44 bằng bút chì thì mọi người cần chuẩn bị cho mình những cây bút chì có chất liệu cứng cáp để tô đậm được những đường nét của xe. Sau đó, mọi người có thể thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Lên khung sờn xe tăng bằng những đường nét hình chữ nhật, hình tròn…

+ Bước 2: Lúc này, mọi người cần cân chỉnh lại sao cho các đường nét được phác họa rõ nét nhất để có thể thực hiện được bước tiếp theo.

+ Bước 3: Sau đó, mọi người sẽ tiến hành tô màu cho những chi tiết trong bức tranh của mình. Điều này giúp bạn nhìn rõ được các chi tiết mà mình đã vẽ để có thể chỉnh sửa được kịp thời hơn.

+ Bước 4: Tiếp theo thì mọi người cần kiểm tra lại các đường nét đã thực hiện, nếu có lỗi thì tiến hành chỉnh sửa để có thể hoàn thiện được bức tranh của mình.

Hướng dẫn vẽ xe tăng KB-44 cho trẻ em

Đây là loại xe tăng không quá khó để mọi người có thể thực hiện được. Đặc biệt, với trẻ em thì mọi người cần hướng dẫn với từng bước cụ thể để trẻ em dễ hiểu và áp dụng được nhanh chóng nhất. Dưới đây là những bước để vẽ được xe tăng KB-44 mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Tìm kiếm mẫu xe tăng KB-44 đơn giản nhất trên web

+ Bước 2: Tiến hành phát họa những đường nét cơ bản nhất cho xe tăng, mọi người có thể chọn các hình chữ nhật, hình vuông để vẽ tranh dễ dàng nhất.

+ Bước 3: Từ những hình chữ nhật, hình tròn đã được phát họa thì mọi người cần vẽ thêm những chi tiết nhỏ, đơn giản để thành hình xe tăng cơ bản.

+ Bước 4: Sau đó thì mọi người cần hướng dẫn bé để vẽ thêm được các chi tiết cần có của xe tăng KB-44.

+ Bước 5: Hỗ trợ bé chỉnh sửa lại những đường nét cơ bản để hoàn thiện được mô hình xe tăng KB-44 với đầy đủ các chi tiết nhất.

+ Bước 6: Sau khi đã hoàn thiện các chi tiết thì mọi người cần tiến hành hướng dẫn bé tô màu cho bức tranh, thông thường thì nên tô màu xe tăng màu xanh lá cây.

+ Bước 7: Dùng bút màu trắng để tẩy đi những đường tô bị lem và hoàn thiện lại bức tranh.

Trên đây là những hướng dẫn liên quan đến cách vẽ xe tăng KB-44 mà Infofinance.vn đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể tự áp dụng và vẽ được chiếc xe tăng hoàn chỉnh và đẹp mắt nhất.

Related Posts