Top 5 tranh về an toàn giao thông hot nhất, bạn nên biết

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông lớp 7 đẹp nhất

Vẽ tranh an toàn giao thông đường sắt

Tranh vẽ an toàn giao thông đoạt giải nhất

Tranh vẽ an toàn giao thông của học sinh tiểu học

Tranh vẽ an toàn giao thông của họa sĩ

Cách vẽ tranh an toàn giao thông lớp 1

Các bước vẽ tranh an toàn giao thông

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vừa lái xe vừa nghe điện thoại

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông chơi cầu lông trên vỉa hè

Vẽ tranh an toàn giao thông vi vi phạm pháp luật

Vẽ tranh an toàn giao thông tai nạn ô tô

Vẽ tranh an toàn giao thông có chú cảnh sát

Vẽ tranh an toàn giao thông qua đường đúng vạch

Vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông bốc đầu xe

Vẽ tranh an toàn giao thông đường phố trật tự

Vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông không vượt đường ray

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông chạy vượt tốc độ

Vẽ tranh an toàn giao thông cảnh sát và học sinh

Vẽ tranh an toàn giao thông kẹt đường

Vẽ tranh an toàn giao thông giúp người già và trẻ nhỏ

Tranh cổ động về an toàn giao thông – Tranh vẽ an toàn giao thông của họa sĩ

Những bức tranh cổ động về an toàn giao thông của các họa sĩ chuyên và không chuyên phía dưới sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn không giống nhau về vướng mắc an toàn giao thông. Những bức vẽ này vừa gần gũi vừa mộc mạc sẽ là cách tuyên truyền tốt nhất để mọi người trong xã hội cũng chung tay, góp sức giữ gìn trật tự giao thông Đem lại bình yên cho chính bản thân mình và xã hội.

TRanh cổ động về an toàn giao thông

Tranh cổ động về an toàn giao thông

Tranh cổ động về an toàn giao thông

TRanh cổ động về an toàn giao thông

Những bức tranh vẽ tranh đề tài an toàn giao thông của học sinh tiểu học

Những bức vẽ về chủ đề an toàn giao thông của học sinh tiểu học là những nét vẽ ngây thơ, dễ dàng nhất thể hiện cái nhìn của các em về yếu tố này. Trong tranh, các em sẽ thể hiện những gì mà mình quan sát, tưởng tượng ra khi tham gia giao thông. Bức vẽ có khả năng chỉ dễ hiểu là vẽ các phương tiện đi đúng hoặc đi sai làn đường của mình hay vẽ một cô chú cảnh sát giao thông đang dùng hiệu lệnh để điều khiển các phương tiện trên đường… Mời bạn cùng nhìn ngắm tranh vẽ an toàn giao thông của học sinh tiểu học dưới đây nhé.

>>> xem thêm: Cách vẽ tranh chủ đề lễ hội Noel

Tranh vẽ đề tài an toàn giao thông của học sinh tiểu học

Tranh vẽ giao thông đường bộ

Tranh vẽ đề tài an toàn giao thông của học sinh tiểu học

Tranh vẽ an toàn giao thông

Tranh vẽ an toàn giao thông

Vẽ tranh an toàn giao thông đường sắt

Tuy không ở mật độ cao như đường bộ tuy nhiên tai nạn đường sắt thường nghiêm trọng và rất thương tâm. Những vụ tai nạn đường sắt không chỉ cướp đi sinh mạng của rất phần đông người mà còn gây tổn thất không hề nhỏ đối với nhiều đoàn thể. cũng giống như các vụ tại nạn khác thì tai nạn đường sắt gần như xuất phát từ ý thức của người tham dự giao thông. Với việc băng qua đường ray không chú ý, hay việc cố tình băng qua đường sắt khi đã có tín hiệu dừng, việc chơi đùa của trẻ nhỏ nơi đường sắt… sẽ vô tình tạo nên những tai nạn không đáng có.

tranh-an-toan-giao-thong-06

Tranh vẽ an toàn giao thông đường sắt giúp ý thức của những người tham gia giao thông trong việc bảo vệ bản thân cũng giống như bảo vệ người thân khi đến điểm giao nhau khu vực đường sắt. một vài bức tranh cổ động trong việc bảo đảm an toàn giao thông đường sắt.

tranh-an-toan-giao-thong-08

tranh-an-toan-giao-thong-07

Vẽ tranh an toàn giao thông đường thủy.

vấn đề an toàn giao thông luôn được sự quan tâm hàng đầu, việc những tai nạn xảy ra không được như ý muốn không những mang đến niềm đau cho các gia đình gặp nạn mà còn tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian của mọi người. An toàn giao thông đường thủy là một trong những yếu tố đang được rất nhiều sự quan tâm. Tại nạn đường thủy thường xảy ra khi việc qua sông không có đồ bảo hộ, hay các phương tiện đưa đón người qua sông không đảm bảo.

tranh-an-toan-giao-thong-09

Vẽ tranh an toàn giao thông đường thủy tạo nên ý thức cho những chủ phương tiện đường thủy cũng giống như những người tham gia giao thông ý thức về cấp độ nguy hiểm khi tham gia trên các phương tiện tạm bợ và vai trò của đồ bảo hộ khi tham gia giao thông đường thủy.

tranh-an-toan-giao-thong-10

ngoài những điều ấy ra, việc vẽ tranh an toàn giao thông đường thủy cũng giáo dục cho lứa trẻ về công dục của áo phao, của các dụng cụ bảo hộ đường thủy, và những tác hại của việc chơi đùa gần khu vực bờ hồ.

Cuộc thi vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông.

Để tạo ý thức cộng đồng về vấn đề an toàn giao thông thì những cuộc vẽ tranh đề tài an toàn giao thông đang dần trở nên phổ biến trong các trường học hay các tổ chứ an sinh xã hội. Những cuộc thi không chỉ mục đích tìm ra những tác phẩm đẹp, có giá trị cao mà còn là cách giáo dục mọi người nhận thức đúng đắn về vướng mắc an toàn giao thông.

tranh-an-toan-giao-thong-11

Qua các cuộc thi vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông con người có thể thấy những tranh về an toàn giao thông được rất nhiều người quan tâm từ lứa tuổi học sinh, người trưởng thành cho đến những người già về hưu đều luôn mong muốn cải thiện yếu tố này.

Tuy vẽ tranh an toàn giao thông không trực tiếp giải quyết những vấn nạn về giao thông vào thời điểm hiện tại nhưng trong tương lai nó tạo nên một ý thức khá lớn trong việc tham gia giao thông. Những bức hình về ý thức tham gia giao thông, hay việc không chấp hành theo hướng dẫn giao thông không chỉ khiến bạn phải trả giá cực kì đắt.

tranh-an-toan-giao-thong-13

mục tiêu của việc tổ chức những cuộc thi an toàn giao thông là muốn gởi gắm những thông điệp to lớn trong việc giảm bớt tai nạn giao thông cũng giống như tạo một không gian sống an toàn cho tất cả mọi người.

Hãy cùng xem một vài tác phẩm tranh vẽ đề tài an toàn giao thông đẹp được chọn lựa qua các cuộc thi.

tranh-an-toan-giao-thong-16

tranh-an-toan-giao-thong-15

tranh-an-toan-giao-thong-14

Tổng kết

Những nét vẽ tranh đáng yêu, ngộ nghĩnh của các bạn đã cho chúng ta thấy ý thức và tính tự giác chấp hành luật tham gia giao thông. Nếu bạn thích bộ ảnh trong bài viết, hãy bình luận và đưa ra những đánh giá của bạn ở phần bình luận phía dưới bài viết nhé!

Và đừng quên liên tục theo dõi chuyên mục Tranh vẽ để khám ohá nhiều tranh với những ý tưởng độc đáo nhất nhé!

Top 5 tranh về an toàn giao thông tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đơn Giản Đẹp [ĐIỂM 10 XỊN CỰC]

 • Tác giả: toigingiuvedep.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 4.89 (971 vote)
 • Tóm tắt: ♦ Ảnh an toàn giao thông:
  ♦ Vẽ tranh tự chọn:
  ♦ Tô màu biển báo giao thông:

100 Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đẹp [THÔI RỒI LUÔNG]

 • Tác giả: demoda.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 4.49 (532 vote)
 • Tóm tắt: Vẽ tranh an toàn giao thông đường sắt đẹp, đoạt giải nhất của họa sĩ nhí lớp 1, lớp 7. Bộ tranh hướng dẫn cách vẽ cho học sinh tiểu học.

Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đơn Giản, [ĐẸP XỊN CỰC KHÉT]

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 4.26 (217 vote)
 • Tóm tắt: Cùng mình chiêm ngưỡng những tranh vẽ đề tài an toàn giao thông đơn giản mà độc đáo của các bé nhé! tranh ve an toan giao thong don gian lop 1.

Những bức vẽ tranh về đề tài an toàn giao thông đẹp nhất

Những bức vẽ tranh về đề tài an toàn giao thông đẹp nhất
 • Tác giả: thichkhampha.tv
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 4.06 (333 vote)
 • Tóm tắt: Với chủ đề về an toàn giao thông, thichkhampha.tv muốn gửi đến các bạn nhỏ, các bà mẹ, cô giáo thầy giáo những bức tranh vẽ đẹp mắt, độc đáo của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều cuộc thi vẽ tranh về đề tài an toàn giao thông được tổ chức tại các trường học. Từ bậc mẫu giáo, tiểu học cho đến trung học cơ sở đều có tổ chức phong trào hàng năm. Chúng ta hãy góp một phần nhỏ vào việc tuyên truyền mọi người nhận thức về …

Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đơn Giản Mà Đẹp Và Hữu Ích

 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 3.82 (355 vote)
 • Tóm tắt: Và dưới đây là một số tranh vẽ an toàn giao thông đơn giản mà đẹp, ý nghĩa nhất mà Haycafe.vn đã tổng hợp được. Mời mọi người cùng xem nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video 2: Các bạn học sinh khi đi sang đường, nên đi thành hàng, theo sự chỉ dẫn của người lớn. Và cần biết giơ tay lên cao để xin các phương tiện giao thông khác nhường đường. Video 3: Đội mũ nón bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ bạn an toàn – Thông điệp …

Related Posts