Danh sách 5 vẽ anime đẹp tốt nhất

Hình Vẽ Anime Đơn Giản ❤️ Bộ 1001 Hình Vẽ Tranh Anime Ngầu Cute ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Tuyển Tập Tranh Vẽ Hoạt Hình Không Màu Và Có Màu

Cách Vẽ Tranh Anime

Cách vẽ anime không khó nếu bạn nắm được các bước tạo hình cơ bản. Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu Cách Vẽ Tranh Anime đơn giản dưới đây và tham khảo những bức hình đẹp dễ vẽ nhất nhé!

Vẽ hình bầu dục và chia nó thành 4 phần

Đây sẽ là bố cục cơ bản cho phần đầu của nhân vật anime. Tỷ lệ không cần phải chính xác nhưng các bạn nên tạo hình oval hẹp hơn ở phía dưới bởi đó sẽ là phần cằm. Sau đó, vẽ một đường nằm ngang qua phần trung tâm của nó. Tiếp đến, vẽ một đường thẳng đứng qua tâm hình & giao cắt với đường nằm ngang. Lúc này, bạn sẽ dùng những đường này làm hướng dẫn vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt.

Vẽ mắt dưới đường nằm ngang

Đôi mắt của nhân vật Anime Nhật Bản thường to hơn mức bình thường, chiếm khoảng 1/4 tới 1/5 chiều cao của khuôn mặt. Để vẽ mắt, các bạn bắt đầu bằng cách kẻ một đường mi trên dày dưới đường nằm ngang ở một bên của đường thẳng đứng.

Tiếp đến, vẽ một hình bán nguyệt hướng xuống dưới đường mi trên và vẽ con ngươi màu đen ở trung tâm của nó. Sau đó, vẽ một đường nằm ngang hẹp dưới hình tròn đó để tạo thành mi mắt dưới. Xong rồi bạn tô bóng hình tròn quanh con ngươi, để lại một vài khoảng trắng để nó giống như ánh sáng đang phản chiếu trong đôi mắt của nhân vật. Thực hiện tương tự cho con mắt còn lại ở phía bên kia.

Phác thảo lông mày trên đường nằm ngang

Tiến hành vẽ một đường cong dài hướng xuống phía dưới cho mỗi bên lông mày. Vẽ chúng dài hơn một chút so với đường mi trên của mắt. Tiếp đến bạn tô đậm đoạn đầu lông mày ở trung tâm khuôn mặt.

Nếu đang vẽ nhân vật anime nữ, hãy vẽ lông mày mỏng một chút. Với nhân vật nam, vẽ lông mày dày hơn để tăng vẻ nam tính mạnh mẽ cho khuôn mặt.

Thêm mũi nằm giữa đường kẻ ngang và cằm

Những chiếc mũi tinh tế của nhân vật anime chỉ được phát hiện khi nhân vật được vẽ từ một bên góc nghiêng. Để tạo hình mũi, vẽ một đường thẳng đứng ngắn dọc theo trung tâm khuôn mặt tại điểm nằm giữa đường ngang và cằm. Hãy vẽ đường này dài hơn nếu bạn muốn nhân vật có mũi to.

Vẽ miệng nằm ở giữa mũi và cằm

Tương tự mũi, miệng nhân vật Anime cũng rất đơn giản và tinh tế. Để tạo hình khuôn miệng, vẽ một đường nằm ngang dài bằng khoảng cách giữa hai mắt. Miệng là đặc điểm nhỏ, đơn giản thứ hai trên khuôn mặt sau mũi nên cực kỳ dễ.

Làm cong đường kẻ trên nếu muốn nhân vật mỉm cười hoặc hướng xuống nếu muốn biểu thị sự buồn chán.

Nếu muốn nhân vật cười lộ hàm răng, vẽ một đường cong hướng lên bên dưới đường nằm ngang bạn đã vẽ cho miệng. Khoảng trắng giữa đường cong và đường kẻ ngang đó khoảng bằng một nửa chiều cao của miệng là dài. Khoảng cách đó sẽ là răng của nhân vật.

Vẽ tai

Nếu muốn nhân vật có mái tóc dài che tai, các bạn hãy bỏ qua bước này. Thế nhưng, nếu thiết kế nhân vật tóc ngắn, hãy vẽ một hình bầu dục nhỏ ở mỗi bên của đầu, cố gắng cân xứng hai bên. Đặt đỉnh tai sao cho thẳng hàng với đường nằm ngang chạy qua phần tâm của khuôn mặt. Còn phần dưới vành tai thẳng hàng với phần dưới của mũi. Tiếp đến, vẽ dái tai bên trong cả hai hình bầu dục vừa vẽ.

Có thể thoải mái thử các kích thước khác nhau cho tai nhân vật nếu bạn muốn chúng to hoặc nhỏ hơn.

Vẽ tóc trên đầu nhân vật

Bạn tùy chọn kiểu tóc cho nhân vật, nhưng nhìn chung, tóc nhân vật anime thường có đuôi nhọn và chia thành nhiều phần khác nhau. Bạn có thể vẽ kiểu tóc ngắn bồng bềnh, kiểu tóc lỡ hay dài óng ả. Cho dù chọn kiểu tóc nào, tránh vẽ từng sợi tóc. Thay vào đó, các bạn hãy vẽ các phần tóc lớn, khoảng 4 tới 5 lọn to ở đuôi tóc.

Nếu tóc nhân vật dài, bạn có thể vẽ 2 bím tóc cân xứng hai bên đầu với phần đuôi nhọn. Hoặc bạn có thể vẽ tóc búi tròn ở phía trên đỉnh đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm mái cho nhân vật bằng cách vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau trên trán.

Đối với kiểu tóc ngắn, bạn có thể vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau, vuốt sang một bên trán của nhân vật. Hoặc vẽ một kiểu tóc mà không có trán và vẽ một vài đường chạy từ chân tóc tới phía sau đầu để nó giống như kiểu đang được chải ngược về sau. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ kiểu tóc bob dài tới cằm, được chia thành một số phần dày như hình minh họa.

Xóa các đường dẫn hướng ngang và dọc bạn vẽ ban đầu

Xóa các đường kẻ cẩn thận để không vô tình loại bỏ bất kỳ đặc điểm trên khuôn mặt. Tốt nhất, bạn nên dùng cục tẩy nhỏ khi thực hiện nhiệm vụ này. Khi xóa hết cả hai đường, bạn đã vẽ xong phần đầu và mặt hoàn thiện của nhân vật anime rồi đấy.

Hình Vẽ Anime Đơn Giản Nhất

Ngay sau đây là những Hình Vẽ Anime Đơn Giản Nhất:

Có Thể Bạn Sẽ Thích Bộ Sưu Tập 🌸 Mèo Simmy Anime 🌸 Tải 1001 Bộ Hình Ảnh Mèo Simmy Đẹp Nhất

Hình Vẽ Anime Chibi Cute

Mời các bạn tham khảo tuyển tập Hình Vẽ Anime Chibi Cute:

Mời bạn tham khảo thêm tuyển tập 🌻Ảnh Đam Mỹ🌻 Tải 1001 Hình Nền Đam Mỹ Anime

Hình Vẽ Anime Không Màu

Có thể các bạn sẽ cần đến bộ sưu tập Hình Vẽ Anime Không Màu:

Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến BST 🌟 Hình Ảnh Hero Team Anime 🌟 Tải 1001 Bộ Hình Hero Team Mới Nhất

Hình Vẽ Anime Chưa Tô Màu

Nhất định đừng bỏ qua kho Hình Vẽ Anime Chưa Tô Màu:

Có Thể Bạn Sẽ Yêu Thích Tuyển Tập 🌻 Ảnh Bầu Trời Đêm Đẹp Anime 🌻 Tải 1001 Hình Nền Cute Nhất

Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Cute

Xem thêm những bức Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Cute nhé:

Có Thể Bạn Sẽ Thích Bộ Sưu Tập 🌸 Hình Nền Bàn Phím Anime 🌸 Tải 1001 Bộ Ảnh Mới Nhất Full Hd

Hình Vẽ Anime Tô Màu

Có thể bạn sẽ yêu thích những Hình Vẽ Anime Tô Màu này:

Hình Vẽ Anime Cổ Trang

Chần chừ gì nữa, cùng tham khảo thêm Hình Vẽ Anime Cổ Trang nhé:

Hình Vẽ Anime Nam Ngầu

Nhất định đừng bỏ qua tuyển tập Hình Vẽ Anime Nam Ngầu:

Hình Vẽ Anime Nữ Lạnh Lùng

Bỏ túi thêm những Hình Vẽ Anime Nữ Lạnh Lùng nhé:

Vẽ Tranh Anime Bằng Bút Chì

Sau đây là tuyển tập Vẽ Tranh Anime Bằng Bút Chì:

Tham Gia Quay Ngay 🌟 Vòng Quay Random 🌟 100% May Mắn Nhận Quà VIP

Vẽ Tranh Anime Đơn Giản

Xem thêm những Tranh Vẽ Tranh Anime Đơn Giản:

Chia Sẻ Bạn Đọc 🎋 1001 TÊN KIẾM HIỆP 🎋 {HAY NHẤT}

Hình Vẽ Anime Ngầu

Tiếp tục bài viết là những Hình Vẽ Anime Ngầu:

CƠ HỘI CÓ 1 0 2 👇 Thẻ Viettel 500k 👇 CARD FREE CHO ANH EM NHANH TAY

Vẽ Anime Dễ Thương

Nhất định đừng bỏ qua tuyển tập hình Vẽ Anime Dễ Thương:

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Hình Anime Dễ Vẽ

Cuối cùng là những Hình Anime Dễ Vẽ:

👍 CƠ HỘI CỰC HOT DÀNH CHO AI NHANH TAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Liên Hệ Tải Hình Vẽ Anime Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm Hình Vẽ Anime, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Top 5 vẽ anime đẹp tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Tranh Vẽ Anime Đẹp, Đơn Giản, Dễ Thương, Cute Nhất

 • Tác giả: demoda.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 4.81 (871 vote)
 • Tóm tắt: Tranh anime được biết đến như những hình vẽ về một nhân vật hoạt hình không có thật, đôi khi chúng mang một vẻ đẹp độc đáo và cách ăn mặc cũng …

100 Tranh Vẽ Anime Dễ Thương, Đẹp Nhất Thế Giới Hoạt Hình

 • Tác giả: toigingiuvedep.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 4.7 (594 vote)
 • Tóm tắt: Tranh vẽ anime nam – nữ đẹp nhất thế giới hoạt hình với cách vẽ đơn giản, cùng các biểu hiện cute, dễ thương, đáng yêu, ngầu, lạnh lùng.

66 Ảnh Anime Vẽ Đẹp & Chất Đỉnh Cao Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: animestore.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 4.2 (512 vote)
 • Tóm tắt: Anime Vẽ được nhiều người tìm kiếm do vậy chúng tôi tổng hợp những ảnh Anime Vẽ đẹp nhất hiện nay dành cho bạn. anh tranh ve anime dep …

Tranh vẽ anime đẹp nhất

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 01/22/2022
 • Đánh giá: 4.09 (460 vote)
 • Tóm tắt: Tranh vẽ anime đẹp nhất. Anime là đề tài vẽ tranh được các bạn trẻ ưa thích bởi nét vẽ dễ thương và gần gũi với tạo hình truyện tranh.

300 Hình Vẽ Anime Cute, Dễ Thương, Đẹp [BẸP CON MẮT LUÔNG]

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 02/09/2022
 • Đánh giá: 3.93 (454 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây Thuthuatnhanh.com đã tổng hợp những hình vẽ anime cute, đẹp, siêu đáng yêu nhất thế giới hoạt hình. Mời mọi người thưởng thức nhé! Hình vẽ anime nữ …

Related Posts