Tổng hợp 6 vẽ con vịt hay nhất

Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sẽ vẽ được con vịt nhé. Chúc các bạn thành công.

Vịt đã thu hút được nhiều người hâm mộ trong số những người yêu động vật trên khắp thế giới. Thật dễ hiểu tại sao, vì những con chim này có rất nhiều cá tính!

Vì sự nổi tiếng của họ, họ đã xuất hiện trong rất nhiều phim hoạt hình , phim ảnh, chương trình truyền hình và tác phẩm nghệ thuật trong suốt những năm qua.

Mặc dù bạn có thể đã nhìn thấy nhiều con vịt trong đời, nhưng việc ngồi xuống để vẽ một con có thể cho thấy rằng nó có thể phức tạp khi thực hiện theo trí nhớ!

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó, sau đó đọc tiếp.

Với hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con vịt trong 7 bước này, bạn sẽ thấy rằng việc vẽ một con vịt thật dễ dàng và thú vị!

Cách vẽ một con vịt – Hãy bắt đầu!

Bước 1 – Vẽ đỉnh đầu con vịt

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ con vịt này, chúng ta sẽ bắt đầu với đỉnh đầu con vịt của bạn. Đỉnh đầu sẽ rất tròn, gần giống như một nửa hình tròn.

Duck1 1 Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Thay vì một đường liền nét, sẽ có ba đường hơi cong phía trên để trông giống như những chiếc lông vũ trên đỉnh đầu.

Bước 2 – Vẽ phần đầu con Vịt

Sau khi hoàn thành phần đỉnh đầu, bạn có thể chuyển sang phần mở rộng phần đầu của bức vẽ con vịt. Chỉ cần mở rộng các đường tạo nên đỉnh đầu mà bạn đã vẽ trước đó, uốn cong chúng vào trong khi chúng đi xuống.

Duck2 1 Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện đượcKhi nó trông giống như trong hình ảnh tham chiếu, chúng ta có thể chuyển sang bước 3.

Bước 3 – Vẽ mỏ và mắt con vịt

Nó sẽ không giống một con vịt lắm nếu không có cái mỏ vịt đặc trưng, ​​vì vậy hãy thêm một cái mỏ vào bước này trong hướng dẫn cách vẽ một con vịt của chúng tôi!

Duck3 1 Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện đượcCái mỏ sẽ có một đường cong ở phía bên trái của đầu. Sau đó, sử dụng một vòng tròn làm mắt và sau đó sử dụng một vòng tròn nhỏ hơn bên trong nó để làm mắt.

Đừng quên vẽ một đường bên trong đường viền mỏ để tạo cho chú vịt của bạn một khuôn mặt tươi cười!

Bước 4 – Vẽ thêm cánh cho vịt

Đối với phần tiếp theo của bản vẽ con vịt của bạn, chúng tôi sẽ thêm một cái cánh cho con vịt của bạn. Cánh sẽ vươn ra từ đầu vịt, sau đó sử dụng một số đường cong tạo thành các lớp để vẽ nó.

Duck4 1 Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Khi bạn đã vẽ xong chiếc cánh và trông giống như trong hình thì bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5 – Vẽ phần thân con vịt

Trong bước 5 của hướng dẫn cách vẽ con vịt, chúng ta sẽ vẽ phần thân cho con vịt.

Cơ thể sẽ được tạo thành từ một đường rất tròn kéo dài từ dưới mặt và vòng qua lưng vịt.

Duck5 1 Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Ngay phía sau cánh, hãy nhớ vẽ đuôi cho vịt của bạn bằng một số đường thẳng hơn như bạn có thể thấy trong hình tham khảo. Với điều đó, con vịt của bạn thực sự bắt đầu trông thật tuyệt!

Bước 6 – Vẽ chân và các chi tiết cuối cùng

Vịt của bạn cần một số chân, vì vậy trong bước này, chúng ta sẽ vẽ một số chân và sau đó thêm các chi tiết cuối cùng.

Chân sẽ được tạo bằng một số đường hơi cong, sau đó là một số đường cong thẳng hơn để làm chân vịt có màng.

Một số đường kẻ ngang qua chân sẽ hoàn thiện chúng bằng cách mang lại vẻ ngoài có kết cấu hơn cho chúng.

Cuối cùng, sử dụng một số đường trên ngực vịt để có một số chi tiết lông vũ cuối cùng! Bạn cũng có thể sử dụng một số đường kẻ khác để thêm họa tiết cho cơ thể!

Nếu bạn muốn làm cho vịt trông giống như đang ở trên mặt hồ, bạn cũng có thể bỏ hoàn toàn các chân để làm cho vịt trông như đang nổi với các chân bên dưới mặt nước.

Duck6 1 Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Bạn sẽ sử dụng những chi tiết nào để hoàn thành bức vẽ con vịt của mình?

Bước 7 – Kết thúc con vịt của bạn với một số màu sắc

Bây giờ bạn đã vẽ xong con vịt của mình, đã đến lúc thực hiện bước cuối cùng của hướng dẫn vẽ con vịt này!

Tuy nhiên, trước khi bạn hoàn thành, còn một điều thú vị nữa cần làm, đó là tô màu cho chú vịt của bạn.

Chúng tôi có một con vịt đã hoàn thành và được tô màu cho hình ảnh tham khảo của chúng tôi, vì vậy mặc dù bạn có thể sao chép hình ảnh chúng tôi đã tạo, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn thực sự sáng tạo!

Duck7 1 Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Vịt có nhiều biến thể và có thể có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn để hoàn thành bức vẽ này.

Bạn thực sự nên để trí tưởng tượng của mình bay xa và chọn màu sắc yêu thích để biến bức vẽ con vịt của bạn trở nên sống động!

Bạn cũng có thể vui vẻ khi tạo nền cho bản vẽ của mình.

Như chúng tôi đã đề cập ở bước trước, bạn có thể làm cho nó trông giống như con vịt của bạn đang ở trên hồ đối với một ý tưởng, nhưng bạn có thể tưởng tượng những hình nền nào khác cho con vịt của mình?

Có rất nhiều phương tiện nghệ thuật thú vị mà bạn có thể sử dụng, với mọi thứ từ sơn acrylic, màu nước và bút màu cho một số biến thể màu sắc tuyệt vời.

Cá nhân tôi sẽ sử dụng một số màu nước để trông mềm mại hơn, nhưng bạn đang nghĩ gì để hoàn thành bức vẽ tuyệt vời của mình?

3 mẹo khác để vẽ con vịt của bạn dễ dàng! Làm cho việc vẽ con vịt dễ dàng này trở nên dễ dàng hơn với những mẹo thú vị này!

Bạn có thể cho rằng việc thêm chi tiết vào bản vẽ sẽ chỉ làm cho nó phức tạp hơn, nhưng không nhất thiết phải như vậy! Trên thực tế, nếu bạn đang gặp khó khăn với một phần của bản vẽ, điều đó có thể giúp bạn dễ dàng hơn.

Đối với bức vẽ vịt này, bạn có thể gặp khó khăn khi vẽ chân cho dù bạn có cố gắng thế nào.

Một cách để giải quyết vấn đề này là thả con vịt xuống hồ với hai chân ngập nước.

Đây sẽ là một cách tuyệt vời để vượt qua những khó khăn mà bạn đang gặp phải! Nếu có những phần khác mà bạn đang gặp khó khăn, thì việc thêm các yếu tố nền này có thể là một cách giải quyết vấn đề đó.

Duck in 7 steps 1 Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Một số người thấy vẽ theo phong cách hoạt hình dễ dàng hơn trong khi những người khác thích cách tiếp cận thực tế hơn. Nếu bạn là người thấy các bức vẽ thực tế dễ dàng hơn, thì bạn có thể thay đổi phong cách của bức phác họa con vịt này.

Nếu bạn phải làm điều này, bạn có thể muốn sử dụng một số hình ảnh để giúp bạn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh về vịt trên mạng và chúng có thể có bất kỳ phong cách nào bạn thích.

Sử dụng những hình ảnh này cùng với các bước của hướng dẫn, bạn có thể tạo lại bản vẽ con vịt này theo bất kỳ phong cách nào mà bạn thấy dễ dàng hơn.

Nó không chỉ có thể làm cho bản vẽ trở nên đơn giản hơn mà còn có thể làm cho bức tranh trở nên độc đáo hơn!

Một trong những cách tốt nhất để vẽ con vịt này dễ dàng là sử dụng bút chì và một số hình cơ bản. Điều này có thể giúp bạn chuẩn bị cho việc vẽ những đường cuối cùng!

Ví dụ, bạn có thể vẽ một hình tròn cho phần đầu gần một hình bầu dục cho cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn khi tạo tỷ lệ của con vịt.

Sau khi bạn có những hình dạng này, hãy sử dụng bút chì sẫm màu hơn hoặc nhấn mạnh hơn bằng bút chì hiện tại của bạn để từ từ bắt đầu thêm các lớp chi tiết. Sau đó, khi bạn hài lòng với nó, bạn có thể kết thúc bằng bút của mình để vẽ những đường cuối cùng.

Chỉ cần xóa bút chì và bản vẽ của bạn đã hoàn thành!

Bản vẽ Vịt của bạn đã hoàn thành Bạn nên tự hào về thành tích của mình vì bạn đã hoàn thành phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một con vịt này! Bằng cách làm theo hướng dẫn, bạn đã có được một bức vẽ vịt tuyệt vời.

Bất cứ khi nào thực hiện một bản vẽ mới, việc sử dụng một hướng dẫn như thế này sẽ giúp chia nhỏ nó thành nhiều bước dễ dàng.

Bây giờ bạn đã tạo ra một bức vẽ vịt tuyệt vời, bạn có thực sự sáng tạo với nó hay không là tùy thuộc vào bạn!

Cho dù bạn làm điều này với các chi tiết bổ sung, tạo tư thế cho con vịt của bạn hoặc có thể vẽ một người bạn khác cho nó, thì khả năng là vô tận!

Chúng tôi cũng nóng lòng muốn xem bạn quyết định chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào để thực sự hoàn thiện bản vẽ của mình, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng tất cả các màu sắc và công cụ nghệ thuật yêu thích của bạn để làm cho bức vẽ trở nên sống động.

Hướng dẫn bạn vừa hoàn thành này là một trong số rất nhiều hướng dẫn khác mà chúng tôi dành cho bạn, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang của chúng tôi thường xuyên để tham gia vui vẻ!

Chúng tôi cũng rất thích xem những cách sáng tạo mà bạn đã biến bức vẽ con vịt của mình trở nên sống động, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi đánh giá cao!

Chúng tôi nóng lòng muốn xem những gì bạn đã làm!

Top 6 vẽ con vịt tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cách vẽ con vịt – Dạy Vẽ

 • Tác giả: dayve.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 4.68 (542 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản và dễ thương cho bé. Xin chào! Hôm nay dayve.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách vẽ con vịt đơn giản và dễ thương nhé!

Cách vẽ con vịt đơn giản cute nhất cho bé nhìn là thích mê mẩn

Cách vẽ con vịt đơn giản cute nhất cho bé nhìn là thích mê mẩn
 • Tác giả: anhvufood.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 4.49 (367 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, Disney World còn có nhiều nhân vật vịt khác như: Daisy Duck, bạn gái của Donald, Scrooge McDuke và các cháu trai của ông là Huey, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo một nghiên cứu năm 2002 của nhà tâm lý học Richard Wiseman, vịt được công nhận là loài động vật gắn liền với sự hài hước, đùa cợt và hóm hỉnh nhất. Vì vậy, không có gì lạ khi chúng được dùng làm chất liệu cho các phim hoạt hình giải trí. Có lẽ …

Hướng dẫn cách vẽ CON VỊT – Tô màu con Vịt – How to draw a Duck

 • Tác giả: mnanhsao.longbien.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 4.32 (446 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách vẽ CON VỊT – Tô màu con Vịt – How to draw a Duck · Hướng dẫn tự làm bưu thiếp 3D · Hướng dẫn bé Tự làm hoa Hoa Tulip bằng giấy · Thiệp hoa 3 · Làm …

Cách vẽ con vịt – المبدعون العرب

 • Tác giả: blog.creativesarabs.com
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 4.14 (252 vote)
 • Tóm tắt: Hướng Dẫn Cách Vẽ CON VỊT Tô Màu Con Vịt How To Draw A Duck … Hoccokhi Phần1 2 Hướng Dẫn Vẽ Phao Con Vịt Trên SOLIDWORKS SURFACE.

Cách vẽ hình con vịt con – Mầm non Thủy Tiên

 • Tác giả: mnthuytiencuchi.hcm.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 3.96 (548 vote)
 • Tóm tắt: Cách vẽ hình con vịt con · Cách vẽ chú mèo con · Cách vẽ hình con bướm · Cách vẽ hình con cá · Cách vẽ hình cái quạt · Cách vẽ hoa Violet · Cách vẽ con cá · Cách vẽ …

Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước có tô màu

 • Tác giả: kientrucsuvietnam.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 3.69 (226 vote)
 • Tóm tắt: Làm thế nào để vẽ một con vịt – Hãy bắt đầu! · Bước 1 · Bước 2 – Tiếp tục vẽ đầu · Bước 3 – Bây giờ, tạo mắt và mỏ cho chú vịt của bạn · Bước 4 – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thấy nhiều học sinh của mình đang vẽ đôi mắt anime phổ biến ngày nay (từ của tôi cho những người có nhiều vòng tròn sáng bóng trong đó) thì họ có thể thực sự thích thực hành nó trên con vịt này. Đôi mắt cực to của anh ấy có thể trở nên biểu …

Related Posts