Top 7 zalo me pc tốt nhất

Zalo hiện đang được xem là một ứng dụng tích hợp nhắn tin, gọi điện và mạng xã hội được ưa dùng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng khám phá ngay cách đăng nhập vào Zalo web trên cả điện thoại và máy tính bằng trên Chat zalo.me mà không cần cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào cực đơn giản ngay bên dưới.

1. Chat Zalo.me là gì?

Chat zalo.me (Zalo web) là một phiên bản dùng để nhắn tin khác của ứng dụng Zalo trên website, được dùng thông qua trình duyệt web. Nền tảng website của ứng dụng có giao diện gần như là tương đương với bản dùng trên laptop, máy tính và điện thoại.

2. Chat Zalo.me khác gì với ứng dụng Zalo trên điện thoại?

Zalo web cho phép người dùng có thể đăng nhập vào trực tiếp tài khoản của mình trên những trình duyệt web sẵn có trên thiết bị như: Fire Fox, Microsoft Edge, Cốc Cốc, Google Chrome,… Do đó, các bạn sẽ không cần tốn thời gian để tải về và cài đặt ứng dụng trên PC và smartphone mà vẫn nhắn tin, gọi điện hay trao đổi dữ liệu với người khác như bình thường.

Tuy nhiên, chat zalo.me vẫn có những mặt hạn chế khi so với phiên bản Zalo trên điện thoại. Chẳng hạn như bạn không thể truy cập vào phần nhật ký cá nhân, không thể đăng được status lên dòng thời gian và cũng không xem được status, hình ảnh và video,… của bạn bè mình đăn lên.

3. 7 cách đăng nhập Chat zalo.me đơn giản nhanh nhất 2022

Với sự hỗ trợ của Zalo phiên bản website, người dùng smartphone và PC có khả năng chia sẻ danh bạ, gọi điện video hay gửi các tập tin cần thiết hay liên lạc nhanh với mọi người trong vòng một nốt nhạc. Hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng nhập vào Zalo web trên Chat zalo.me chỉ với số điện thoại, mã QR mà không cần mật khẩu cực đơn giản và các tính năng hữu ích của nền tảng trong bài viết này.

Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa

3.1. Cách đăng nhập chat zalo.me không cần mật khẩu

Để có thể đăng nhập vào chat zalo.me mà không cần nhập mật khẩu, mọi người hãy làm theo từng bước hướng dẫn chi tiết ở phía bên dưới của mình:

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web trên máy tính các bạn đang dùng > Nhập vào liên kết id.zalo.me hoặc chat.zalo.me trên thanh địa chỉ > Điền vào số điện thoại của tài khoản Zalo cá nhân > Nhấp chọn mục Gửi yêu cầu đăng nhập. Thỉnh thoảng ứng dụng Zalo này sẽ yêu cầu người dùng cần xác thực ở đây để có thể đi đến những bước sau.

Bước 2: Mở phần mềm Zalo có trên smartphone. Sau đó, các bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu Xác thực đăng nhập của Zalo Bảo Mật trong phần Tin nhắn. Ấn vào đó > Chọn phần Xác nhận đăng nhập > Ấn OK là hoàn thành.

3.2 Cách đăng nhập Zalo web bằng mã QR

Trước hết, các bạn sẽ cần phải sử dụng trình duyệt web trên thiết bị của mình để truy cập vào zalo.chat me. Để có thế tiết kiệm thời gian, mọi người có thể sử dụng tài khoản sẵn có đã đăng nhập ở ứng dụng Zalo trên điện thoại hay dùng mã QR mà không cần nhập mật khẩu.

 • Link truy cập Zalo web

Bước 1: Sau khi đã truy cập đường link bên trên, người dùng nhấn chọn mục Quét mã QR. Sau đó, một hình ảnh của mã QR sẽ hiển thị trên màn hình máy tính.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Zalo trên smartphone của các bạn lên > Nhấp chọn vào biểu tượng QR Code nằm ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, một khung quét mã QR bằng camera xuất hiện > Đưa điện thoại lên rồi thực hiện quét đoạn mã trên màn hình máy tính ở bước trên.

Bước 3: Tiếp theo, Zalo web sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang đăng nhập trên Zalo bản điện thoại để có thể bắt đầu sử dụng. Với phiên bản website của Zalo, mọi người vẫn có thể dùng được những tính năng cơ bản thông thường như gọi điện hoặc nhắn tin như bản PC, smartphone.

3.3. Cách đăng nhập chat.zalo.me bằng số điện thoại

Ngoài 2 cách trên, người dùng còn có thể đăng nhập vào chat zalo.me PC bằng số điện thoại của bạn thân cực kỳ đơn giản theo các bước hướng dẫn phía dưới:

Bước 1: Dùng trình duyệt web của máy tính rồi truy cập vào Zalo bản web theo đường link: https://chat.zalo.me/ hoặc https://id.zalo.me/ > Nhập vào số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Zalo.

Nếu đó là lần đăng nhập đầu tiên của các bạn trên trình duyệt đó thì Zalo sẽ yêu cầu chúng ta trả lời đúng câu hỏi bảo mật. Đó là lựa chọn 3 người mà bạn đã từng liên hệ qua ứng dụng Zalo trong danh sách được cho sẵn.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, mọi người sẽ bắt đầu dùng được các tính năng của Zalo web như bình thường.

Khi xét về các tính năng, Zalo web cũng tương tự như với phiên bản ứng dụng. Nền tảng vẫn hỗ trợ chat nhóm, ảnh GIF, sticker, truyền tải ảnh, chia sẻ tập tin,…

Bước 3: Lựa chọn người mà các bạn muốn liên hệ rồi bắt đầu chat với họ.

Lưu ý: Tốc độ nhắn tin khi các bạn nhắn tin bằng Zalo web thỉnh thoảng sẽ không thể nhanh bằng trên ứng dụng được.

3.4. Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web online trên điện thoại

Nếu bạn truy cập vào chat zalo.me đăng nhập trên điện thoại, hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn chi tiết ở phía dưới:

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web trên smartphone đang sử dụng > Truy cập vào một trong hai liên kết id.zalo.me hoặc chat.zalo.me > Điền vào số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo của bạn > Ấn vào phím Đăng nhập bằng mật khẩu.

Giống với bản PC, nếu như đây là lần đầu tiên mà các bạn đăng nhập vào trình duyệt điện thoại thì Zalo cũng yêu cầu trả lời các câu hỏi bảo mật. Đó chính là lựa chọn ra 3 người mà bạn đã từng nhắn tin hoặc gọi điện qua Zalo trước đây.

Bước 2: Sau khi bạn đã vượt qua được lớp câu hỏi bảo mật xong thì bạn đã đăng nhập vào Zalo thành công trên web. Sau đó, mọi người đã có thể bắt đầu dùng được những tính năng cơ bản như truyền tải tập tin, nhắn tin, gọi điện,…

Lưu ý: Nếu như các bạn gặp tình trạng đang truy cập vào liên kết hoặc đang thao tác trên trình duyệt web smartphone mà bị chuyển hướng sang App Store hoặc CH Play thì chúng ta áp dụng mẹo nhỏ bên dưới:

Mở trình duyệt web điện thoại > Chuyển sang dùng bản web dành cho PC > Truy cập vào liên kết https://chat.zalo.me/ hoặc làm lại các bước như trước khi bị chuyển hướng > Chuyển lại qua bản web của điện thoại là xong. Sau khi thực hiện mẹo này, mọi người có thể yên tâm dùng Zalo web mà không lo bị chuyển hướng tự động nữa.

3.5. Cách đăng nhập chat.zalo.me bằng Facebook

Nếu như các bạn có nhu cầu đăng nhập vào chat zalo.me thông qua ứng dụng Facebook. Cùng tìm hiểu ngay các bước thực hiện ngay sau đây:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web trên điện thoại hay máy tính để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình > Truy cập vào website: chat.zalo.me > Nhấp vào phần Đăng nhập bằng Facebook.

Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Zalo. Tại đây sẽ có hai trường hợp xuất hiện:

Nếu như Zalo cũng như Facebook của bạn dùng chung một số điện thoại thì hãy click vào phần Tiếp tục dưới tên…

Nếu như hai tài khoảng của Zalo và Facebook này không được đăng ký chung với một số điện thoại, mọi người hãy điền số điện thoại vào > Nhấp Nhận mã liên kết.

Sau đó, ứng dụng sẽ gửi liên kết cho người dùng rồi bạn hay nhập vào mã vừa mới được gửi là đã hoàn thành.

3.6. Cách đăng xuất chat.zalo.me trên điện thoại – Máy tính

Nếu như các bạn đã hoàn tất công đoạn sử dụng chat zalo.me thì có thể thực hiện đăng xuất tài khoản của mình trên điện thoại và máy tính theo những bước bên dưới:

Bước 1: Người dùng mở lên phần mềm Zalo trên điện thoại > Tại phần giao diện chính của ứng dụng, chúng ta nhấn vào nút Thêm.

Bước 2: Kế tiếp, mọi người bấm vào nút Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng nằm ở phía trên bên phải màn hình).

Bước 3: Tiếp đến, người dùng click vào phần Đăng xuất tài khoản để xóa đi tài khoản Zalo trực tiếp trên smartphone.

Bước 4: Chúng ta nhấn vào phần Tài khoản và bảo mật để tiến hành đăng xuất tài khoản Zalo đang có trên máy tính hay những thiết bị khác.

Bước 5: Sau đó, mọi người lựa chọn phần Danh sách đăng nhập PC – Web.

Bước 6: Tại đây, phần danh sách những thiết bị mà các bạn đã đăng nhập sẽ hiện ra. Mọi người lựa chọn máy mà mình muốn thoát ra rồi bấm vào nút Đăng xuất nằm ở kế bên.

Bước 7: Tiếp đến, phần mềm sẽ hỏi để xác nhận mọi người có muốn đăng xuất hẳn ra hay không. Mọi người click vào phần là hoàn thành.

3.7. Cách sử dụng chat.zalo.me trên điện thoại – Máy tính

Khi đã vào được tài khoản chat zalo.me thành công, mọi người hãy lựa chọn vào mục Bật thông báo để có thể nhận được các tin nhắn khi vừa mới mở thiết bị lên.

Chưa hết, phần thanh công cụ nằm ở phía bên trái màn hình của điện thoại cũng gồm có khá nhiều tính năng và sự lựa chọn để các bạn thoải mái thao tác như:

 • Tin nhắn: Đây là phần sẽ hiện ra danh sách ô nhắn tin với người khác của người dùng.
 • Danh sách bạn bè: Phần này sở hữu các mục quen thuộc như lời mời kết bạn, nhóm nhắn tin, tên của bạn bè đã kết bạn Zalo.
 • Zalo-to-do: Chức năng giao việc nhóm mà Zalo sẵn có.
 • Truyền file: Đây là tính năng được sử dụng để mọi người có thể truyền tải các tệp tin qua lại giữa những thiết bị của bạn bằng Zalo.
 • Đánh dấu: Phần này đóng vai trò lưu danh sách những tin nhắn quan trọng từng được người dùng đánh dấu sao.
 • Cài đặt: Hiển thị một vài tùy chọn cho chúng ta thao tác và sử dụng trên app Zalo.

4. Lợi ích khi sử dụng Chat.zalo.me trên trình duyệt web

Không phải tự nhiên mà Zalo cho ra đời phiên bản Zalo web (chat.zalo.me.pc). Lý dó mà họ tung ra nền tảng này chính là nó mang lại khá nhiều sự tiện lợi bên dưới cho người dùng:

 • Sử dụng được chức năng truyền file để có thể nhanh chóng chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại và máy tính với nhau.
 • Tương thích với mọi loại thiết bị, ở mọi địa điểm hay thời gian nào và chỉ cần kết nối internet mà thôi.
 • Có thể nhắn tin với nhiều người khác nhau bằng cách mở nhiều cửa sổ trong cùng một lúc.
 • Tiết kiệm thời gian cài đặt ứng dụng trên thiết bị, giúp giảm thiếu vấn đề đầy dung lượng, nặng máy, bị giật, lag điện thoại và máy tính.
 • Kiểm tra được cuộc gọi và tin nhắn nhanh chóng, không bị bỏ lỡ thông tin nào.
 • Giao diện thân thiện, dễ thao tác, tối ưu tốt đối với người sử dụng laptop.

5. Hướng dẫn sử dụng nhanh một số tính năng trên Zalo Web Online

5.1. Tạo trang bán hàng

Tính năng hữu ích mà các bạn có thể sử dụng trên chat zalo.me miễn phí là tạo trang bán hàng. Để thực hiện, mọi người hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn http://oa.Zalo.me/home > Đăng nhập vào tài khoản Zalo bằng cách quét mã QR hoặc mật khẩu.

Bước 2: Tiếp theo, tại đây các bạn lựa chọn ra loại hình trang (Tài khoản Tin tức hay Tài khoản dịch vụ) tùy theo hoạt động và loại hình kinh doanh bán hàng của bạn.

Bước 3: Chọn lựa loại mặt hàng mà bạn kinh doanh.

Bước 4: Đặt tên Page phù hợp với nhu cầu của mình rồi điền vào những thông tin cần thiết.

Bước 5: Nhấn vào phần Gửi thông tin đăng ký là đã thành công.

5.2. Nhắn tin cho người khác

Chức năng cơ bản nhất mà mọi người có thể làm trên Zalo web (chat.zalo.me trên điện thoại và PC) là nhắn tin với người khác. Để thực hiện, các bạn nhấn vào biểu tượng Danh bạ > Chọn vào tên mà người có nhu cầu gửi tin > Nhập vào tin nhắn mà bạn muốn gửi > Ấn vào Gửi là hoàn thành.

5.3. Tạo nhóm chat trên Zalo

Người dùng hoàn toàn có thể tạo được nhóm chat trên chat zalo.me trên điện thoại và máy tính như trên ứng dụng theo cách sau:

Bước 1: Chúng ta nhấn vào phần Tin nhắn > Chọn biểu tượng Tạo nhóm chat.

Bước 2: Đặt tên nhóm theo ý muốn > Lựa chọn những liên hệ muốn thêm vào nhóm > Ấn Tạo nhóm.

5.4. Bật, tắt thông báo

Chat Zalo me trên điện thoại còn cho phép người dùng có thể bật tắt thông báo theo ý thích. Để thực hiện, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình bánh răng > Chọn vào Cài đặt > Nhấn Thông báo > Chọn vào Bật hoặc Tắt tùy nhu cầu > Ấn Cho phép là hoàn thành.

5.5. Chia sẻ tập tin giữa máy tính và smartphone

Giống với những bản khác, Zalo web hỗ trợ người dùng truyền tải hình ảnh, tập tin giữa điện thoại và máy tính nhanh chóng trong một khung chat riêng, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Bạn hãy làm theo những bước phía dưới:

Nhấn vào biểu tượng Tin nhắn > Ấn phần Truyền File > Nhấp biểu tượng file hoặc hình ảnh > Lựa chọn tập tin muốn chia sẻ > Ấn phím Enter để gửi là hoàn thành.

Bên cạnh đó, nhờ sự trợ giúp đắc lực từ phần Truyền File của Zalo, người dùng còn có thể tự giao việc cho mình, gửi danh thiếp và tạo lời nhắc cá nhân qua khung chat.

5.6. Tạo danh sách công việc dễ dàng

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã có thể tạo danh sách công việc và theo dõi chúng cực kỳ đơn giản trên nền tảng chat zalo.me (Zalo web). Để dùng chức năng này, mọi người làm theo các bước bên dưới:

Ấn vào biểu tượng To-do > Chọn vào phần Giao việc trong mục Tôi giao > Nhập vào mọi thông tin cần thiết > Chọn Giao việc.

Tính năng này sẽ giúp cho bạn vừa có thể giao việc cho chính mình vừa giao việc được cho người khác, theo dõi công việc và bình luận nếu cần.

5.7. Thay đổi thông tin tài khoản

Nền tảng Zalo web (chat zalo.me) còn hỗ trợ cho người dùng có thể điều chỉnh những thông tin tài khoản khi cần giống như trên ứng dụng điện thoại. Để thực hiện, bạn hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào biểu tượng Cài đặt > Chọn vào Tài khoản.

Bước 2: Tại đây, mọi người đã có thể sửa những thông tin cá nhân cơ bản như tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, ảnh đại diện > Ấn vào Cập nhật là xong.

5.8. Chia sẻ vị trí

Hiện tại, nhiều người dùng cũng chưa biết là liệu Zalo web (chat zalo.me) có thể chia sẻ vị trí được hay là không. Câu trả lời là không. Chính vì thế, nếu như các bạn muốn dùng được tính năng hữu ích này thì cách tốt nhất là bạn nên tải về ứng dụng Zalo.

5.9. Tìm bạn bè qua danh bạ

Ngoài các tính năng trên, chat zalo.me (Zalo Web) có thể giúp các bạn tìm và kết bạn thông qua danh bạ điện thoại của mình. Để thực hiện, bạn hãy làm theo các bước dưới đây.

Ấn chọn vào biểu tượng Danh bạ nằm ở bên trái màn hình > Chọn mục Danh sách kết bạn > Tại đây, Zalo sẽ gợi ý cho bạn những người mà chúng ta có thể biết thông qua số điện thoại trong danh bạ để có thể kết bạn được nhanh chóng và dễ dàng.

6. Tổng kết về Chat.zalo.me

Hy vọng bài viết Chat Zalo.me – Cách đăng nhập Zalo web trên Mobile và PC của mình ở trên cũng giúp cho mọi người có thể vào được nền tảng website của ứng dụng này và dùng các tính năng một cách nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình. Và quan trọng là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được hưởng dịch vụ và ưu đãi cực hấp dẫn.

Xem thêm:

 • Tổng hợp 7+ cách tìm Facebook qua (Zalo, số điện thoại, tên, ảnh, Gmail…) đơn giản nhất
 • Bật mí 3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính
 • Cách tra cứu chứng nhận tiêm chủng Covid-19 bằng Zalo trên điện thoại mới toanh không phải ai cũng biết
 • Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng lúc chỉ 5% người dùng biết

Di Động Việt

Top 7 zalo me pc tổng hợp bởi 350 Việt Nam

3 Cách Đăng Nhập Zalo Web Trên Máy Tính Không Cần Tải

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 4.74 (464 vote)
 • Tóm tắt: Đây là một ứng dụng Zalo được sử dụng trên nền tảng máy tính thông qua phần mềm Zalo PC hoặc Zalo Web. Để mà thông qua đó người sử dụng có thể gọi điện, …

Chat zalo.me – Đăng nhập Zalo chat online trên điện thoại và PC

Chat zalo.me - Đăng nhập Zalo chat online trên điện thoại và PC
 • Tác giả: divineshop.vn
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 4.48 (327 vote)
 • Tóm tắt: Chat zalo.me – Đăng nhập Zalo chat online trên điện thoại và PC · Bước 1: Mở trình duyệt web trên PC và truy cập vào Zalo Web tại đường dẫn https …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng nhập Chat Zalo me trên điện thoại còn giúp người dùng tùy chỉnh bật tắt thông báo theo ý thích. Để thực hiện, các bạn làm theo các bước sau: Nhấn chọn vào biểu tượng hình bánh răng => Chọn vào Cài đặt => Nhấn Thông báo => Chọn vào Bật …

Zalo PC – Tải Zalo về máy tính – Đăng nhập Zalo PC trên máy tính | Zalo.me

Zalo PC - Tải Zalo về máy tính - Đăng nhập Zalo PC trên máy tính | Zalo.me
 • Tác giả: taizalo.me
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 4.33 (319 vote)
 • Tóm tắt: Đăng nhập Zalo trên PC:
  Tính năng nổi bật:
  Chat và gọi Video Call:
  Đăng nhập QR Code:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Zalo để sử dụng phần mềm kết hợp mạng xã hội để đăng tải trạng thái, ảnh, video của bản thân lên trang cá nhân. Người dùng đăng ký Zalo, tạo tài khoản và đăng nhập nhằm thoải mái chat chit, gửi tin nhắn, gọi video miễn phí… Zalo còn cho phép …

Hướng dẫn cách cài Zalo trên máy tính, laptop cực nhanh

 Hướng dẫn cách cài Zalo trên máy tính, laptop cực nhanh
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 4.09 (378 vote)
 • Tóm tắt: – Nền tảng hỗ trợ: Các phiên bản Windows, Mac OS. – Dung lượng: 86.4 MB. – Link dowload Zalo cho laptop: https://zalo.me/pc. Bước 2: Mở file …

Zalo me là gì? Hướng dẫn đăng nhập và các tính năng của Zalo me

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 3.85 (538 vote)
 • Tóm tắt: Phiên bản Zalo Website này có giao diện tương tự như với bản Zalo me PC hay Zalo trên laptop, điện thoại. Zalo me hay zalo.me là gì? Ưu điểm lớn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù không có đầy đủ các tính năng như phiên bản ứng dụng được tải về, nhưng ứng dụng vẫn có đủ các chức năng cơ bản như: Tạo trang bán hàng, nhắn tin, tạo nhóm chat, truyền file giữa điện thoại và máy tính, chia sẻ vị trí, gửi các sticker vui …

Zalo PC – Tải Zalo PC về máy tính

Zalo PC - Tải Zalo PC về máy tính
 • Tác giả: zaloweb.me
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 3.63 (541 vote)
 • Tóm tắt: Zalo PC hay còn gọi zalo app là ứng dụng do VNG phát hành trên thị trường Việt Nam từ năm 2012. Một ứng dụng chat miễn phí rất phổ biến trong đời sống hàng ngày …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với tất cả các ứng dụng OTT như Viber, Facebook Messenger… thì Zalo PC được người dùng lựa chọn tải Zalo về điện thoại hay máy tính nhiều nhất. Với rất nhiều cải tiến và bổ sung các tính năng ưu việt như nâng cao chất lượng cuộc gọi video, chuyển …

Zalo 22.12.2 Gọi video, làm việc nhóm, gửi file 1Gb miễn phí siêu nhanh

 Zalo 22.12.2 Gọi video, làm việc nhóm, gửi file 1Gb miễn phí siêu nhanh
 • Tác giả: download.com.vn
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 3.59 (451 vote)
 • Tóm tắt: Đặc biệt Zalo PC giống như một phần mềm chia sẻ dữ liệu trực tuyến khi hỗ trợ lữu và chia sẻ file lên đến 1 GB với tốc độ cao, các file đa phương tiện như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu đăng nhập Zalo bằng quét mã QR, thì phải mở Quét mã QR trên điện thoại lên. Sau đó hướng camera vào mã QR Code trên máy tính để quét. Khi quét mã QR thành công, Zalo máy tính sẽ xuất hiện thông báo “Quét mã thành công. Vui lòng xác nhận trên …

Related Posts