Top 7 ảnh an toàn giao thông hot nhất, đừng bỏ qua

Hiện nay, tai nạn giao thông đang là vấn đề nhức nhối tại mỗi quốc gia. Hằng ngày, có hàng ngàn vụ tại nạn giao thông diễn ra cướp đi rất nhiều sinh mạng cũng như khiến biết bao nhiêu người trở thành người tàn tật. Những vụ tai nạn giao thông diễn ra phần lớn vì ý thức kém của những người tham gia giao thông.

Để giảm thiểu tai nạn giao thông cũng như giáo dục cho thế hệ sao tầm quan trọng của ý thức tốt khi tham gia giam thông thì những cuộc thi, các buổi triển lãm tranh vẽ về đề tài an toàn giao thông vừa giáo dục các bé nhỏ về an toàn khi tham giao giao thông. Ngoài ra, tranh vẽ về an toàn giao thông giúp tuyên truyền mọi người nhận thức về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông đúng pháp luật. An toàn giao thông là đảm bảo tính mạng của bản thân và những người cùng tham gia lưu thông trên đường.

Với đề tài an toàn giao thông, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn đọc những tranh an toàn giao thông đẹp nhất để các bạn cùng xem và giới thiệu cho mọi người nhé!

Ý tưởng vẽ tranh an toàn giao thông đơn giản, đẹp, đầy ý nghĩa.

Tranh vẽ chủ đề an toàn giao thông là những bức tranh giáo dục, châm biếm về việc tham gia giao thông đường sắt, đường thủy, đường bộ hay đường hàng không đều phải tuân thủ các quy tắc về biển báo, làn đường, đội mũ bảo hiểm, không chở quá số người quy định, không uống rượu bia khi tham gia giao thông dừng đèn đỏ hay nhường đường xe ưu tiên…

tranh-an-toan-giao-thong-01

Với mục đích nâng cao ý thức tham gia giao thông những bức tranh cổ vũ chủ đề an toàn giao thông như một thông điệp gửi đến tất cả mọi người “ khi tham gia giao thông hãy nghĩ đến bản thân và gia đình”. Dưới đây là một vài ý tưởng khá sáng tạo và ý nghĩa trong việc vẽ tranh đề tài an toàn giao thông.

Vẽ tranh an toàn giao thông đường bộ.

Trong những năm gần đây, lượng xe cộ lưu thông trên các tuyến đường ngày càng nhiều và những vụ tại nạn thương tâm thường xuyên xảy ra. Các vụ tai nạn phần lớn là vì ý thức chấp hành luật giao thông kém, một phần vì sự chủ quan của những người tham gia giao thông.

tranh-an-toan-giao-thong-02

Tranh an toàn giao thông đường bộ giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông cũng như châm biếm những thành phần cá thể không chịu chấp hành cũng như coi thường mạng sống của người khác.

Vẽ tranh an toàn giao thông đường bộ ngoài việc tuyên truyền, vận động mọi người dân tuân thủ an toàn khi tham gia giao thông đường bộ thì nó cũng như một bài học vỡ lòng giúp những em học sinh nhận thức được tầm quan trọng của an toàn giao thông, từ đó hướng đến một tương lai mà vấn nạn tai nạn giao thông giảm ở mức tối đa.

tranh-an-toan-giao-thong-05

tranh-an-toan-giao-thong-04

tranh-an-toan-giao-thong-03

Xem thêm: Top +10 ý tưởng vẽ tranh đề tài ngày tết và mùa xuân đẹp nhất 2022

Vẽ tranh an toàn giao thông đường sắt

Tuy không ở mật độ cao như đường bộ nhưng tai nạn đường sắt thường nghiêm trọng và rất thương tâm. Những vụ tai nạn đường sắt không chỉ cướp đi sinh mạng của rất nhiều người mà còn gây tổn thất không hề nhỏ đối với nhiều đoàn thể. Cũng như các vụ tại nạn khác thì tai nạn đường sắt hầu như đến từ ý thức của người tham gia giao thông. Với việc băng qua đường ray không chú ý, hay việc cố tình băng qua đường sắt khi đã có tín hiệu dừng, việc chơi đùa của trẻ nhỏ nơi đường sắt… sẽ vô tình tạo nên những tai nạn không đáng có.

tranh-an-toan-giao-thong-06

Tranh vẽ an toàn giao thông đường sắt giúp ý thức của những người tham gia giao thông trong việc bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ người thân khi đến điểm giao nhau khu vực đường sắt. Một vài bức tranh cổ động trong việc đảm bảo an toàn giao thông đường sắt.

tranh-an-toan-giao-thong-08

tranh-an-toan-giao-thong-07

Vẽ tranh an toàn giao thông đường thủy.

Vấn đề an toàn giao thông luôn được sự quan tâm hàng đầu, việc những tai nạn xảy ra ngoài ý muốn không chỉ mang lại niềm đau cho các gia đình gặp nạn mà còn tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian của mọi người. An toàn giao thông đường thủy là một trong những vấn đề đang được rất nhiều sự quan tâm. Tại nạn đường thủy thường xảy ra khi việc qua sông không có đồ bảo hộ, hay các phương tiện đưa đón người qua sông không đảm bảo.

tranh-an-toan-giao-thong-09

Vẽ tranh an toàn giao thông đường thủy tạo nên ý thức cho những chủ phương tiện đường thủy cũng như những người tham gia giao thông ý thức về mức độ nguy hiểm khi tham gia trên các phương tiện tạm bợ và vai trò của đồ bảo hộ khi tham gia giao thông đường thủy.

tranh-an-toan-giao-thong-10

Ngoài ra, việc vẽ tranh an toàn giao thông đường thủy cũng giáo dục cho lứa trẻ về công dục của áo phao, của các dụng cụ bảo hộ đường thủy, và những tác hại của việc chơi đùa gần khu vực bờ hồ.

Tham khảo: +1000 Ý TƯỞNG VẼ TRANH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP.

Cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông.

Để tạo ý thức cộng đồng về vấn đề an toàn giao thông thì những cuộc vẽ tranh đề tài an toàn giao thông đang dần trở nên phổ biến trong các trường học hay các tổ chứ an sinh xã hội. Những cuộc thi không chỉ mục đích tìm ra những tác phẩm đẹp, có giá trị cao mà còn là cách giáo dục mọi người nhận thức đúng đắn về vấn đề an toàn giao thông.

tranh-an-toan-giao-thong-11

Qua các cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông chúng ta có thể thấy những tranh về an toàn giao thông được rất nhiều người quan tâm từ lứa tuổi học sinh, người trưởng thành cho đến những người già về hưu đều luôn muốn cải thiện vấn đề này.

Tuy vẽ tranh an toàn giao thông không trực tiếp giải quyết những vấn nạn về giao thông hiện nay nhưng trong tương lai nó tạo nên một ý thức khá lớn trong việc tham gia giao thông. Những bức ảnh về ý thức tham gia giao thông, hay việc không chấp hành theo chỉ dẫn giao thông sẽ khiến bạn phải trả giá cực kì đắt.

tranh-an-toan-giao-thong-13

Mục đích của việc tổ chức những cuộc thi an toàn giao thông là muốn gửi gắm những thông điệp to lớn trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông cũng như tạo một môi trường sống an toàn cho tất cả mọi người.

Hãy cùng xem một vài tác phẩm tranh vẽ đề tài an toàn giao thông đẹp được lựa chọn qua các cuộc thi.

tranh-an-toan-giao-thong-16

tranh-an-toan-giao-thong-15

tranh-an-toan-giao-thong-14

tranh-an-toan-giao-thong-12

Những bức tranh biếm họa vẽ chủ đề an toàn giao thông của họa sĩ.

Không chỉ đến từ các em học sinh, hay họa sĩ nghiệp dư mà những họa sĩ có tiếng cũng tham gia vẽ những bức tranh cổ động cũng như châm biếm về vấn nạn tai nạn giao thông và hướng dẫn cách tham gia giao thông đúng cách và an toàn.

tranh-an-toan-giao-thong-17

Đây là những tác phẩm tranh đẹp và ý nghĩa, nó giúp đánh động đến ý thức sâu bên trong mỗi người đồng thời vận động, giáo dục, răn đe những cá thể không chấp hành tốt khi tham gia giao thông.

Hằng năm, có rất nhiều tranh vẽ đề tài an toàn giao thông được các họa sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới thực hiện nhằm chung tay cho một thế giới hòa bình, ổn định và phát triển.

Cùng chiêm ngưỡng những bức tranh vẽ an toàn giao thông từ các họa sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới.

tranh-an-toan-giao-thong-20

tranh-an-toan-giao-thong-19

tranh-an-toan-giao-thong-18

Cách vẽ tranh an toàn giao thông cho học sinh lớp 1,2,3,4,5.

Có lẽ việc tạo nên ý thức khi tham gia giao thông là giải pháp hiệu quả nhất trong việc giảm thiểu các tai nạn giao thông. Vậy nên, khi còn bé các cháu nhỏ đã được thầy cô, người lớn giáo dục về những tác hại của việc không chấp hành luật giao thông cũng như cách bảo vệ bản thân khi tham gia giao thông.

tranh-an-toan-giao-thong-21

Những bức tranh vẽ đề tài an toàn giao thông của học sinh lớp 1,2,3,4,5 tuy với những đường nét vô cùng đơn giản nhưng thể hiện rõ được những điều mà trẻ con học được. Có rất nhiều bức tranh vẽ đề tài an toàn của các cháu nhỏ rất đẹp và đầy ý nghĩa.

Việc tạo cho các em học sinh những nhận thức đúng đắn khi tham gia giao thông sẽ hình thành thói quen giúp trẻ chấp hành tốt các tín hiệu đèn, hiệu lệnh khi tham gia giao thông. Và rồi tương lai không xa những vấn nạn về giao thông sẽ dần dần thuyên giảm nếu ai ai cũng có ý thức về an toàn giao thông.

tranh-an-toan-giao-thong-22

Cuối cùng, an toàn giao thông không phải chỉ riêng bạn, tôi hay ai đó có thể khiến nó trở nên tốt đẹp hơn mà cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Những bức tranh vẽ chủ đề an toàn giao thông cũng không thể nào giúp giảm đi các vụ tai nạn mà nó ở ý thức của mỗi người khi tham gia giao thông.

tranh-an-toan-giao-thong-24

tranh-an-toan-giao-thong-23

Top 7 ảnh an toàn giao thông tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Hình Ảnh An toàn Giao Thông Đẹp, Chân Thực, Giá Trị Nhất

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 4.96 (916 vote)
 • Tóm tắt: Và hình ảnh an toàn giao thông mà Thuthuatnhanh.com chia sẻ trong bài viết này sẽ phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề an toàn giao …

Tranh an toàn giao thông đẹp và ý nghĩa

Tranh an toàn giao thông đẹp và ý nghĩa
 • Tác giả: thuthuattinhoc.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 4.5 (419 vote)
 • Tóm tắt: An toàn gia thông là một chủ để chưa bao giờ hết “nóng”. … Ảnh ĐẹpVõ Đại0 … Chính vì điều đó việc tuyên truyền giữ An toàn giao thông hay chấp hành đúng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: An toàn gia thông là một chủ để chưa bao giờ hết “nóng”. Mỗi ngày có hàng trăm vụ tai nạn giao thông lớn nhỏ khác nhau, tai nạn giao thông chưa bao giờ có chiều hướng giảm hết. Chính vì điều đó việc tuyên truyền giữ An toàn giao thông hay chấp hành …

Hình ảnh về An toàn giao thông

 • Tác giả: atgt.ninhbinh.gov.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 4.32 (363 vote)
 • Tóm tắt: Ban an toàn giao thông tỉnh Ninh Bình. … Hình ảnh về An toàn giao thông. nb. hl. gv. td. nq. ym. ks. YK. TL20. TL19. TL12. TL11. TL10. TL9. TL8. TL7. TL6.

100 Hình ảnh đẹp nhất về an toàn giao thông

100 Hình ảnh đẹp nhất về an toàn giao thông
 • Tác giả: kienthucvui.vn
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 4.05 (326 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay, KienThucVui.vn xin chia sẻ với các bạn 100+ hình ảnh đẹp nhất về toàn giao thông, mời các bạn theo dõi nhé. 100+ Hình ảnh đẹp nhất về an toàn giao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà” dường như đã quá quen thuộc với mọi người. Tính riêng nước ta, mỗi năm có rất nhiều người chết vì tai nạn giao thông nên bạn hãy tham gia giao thông thật văn minh và cẩn thận. Hôm nay, …

99 Ảnh An Toàn Giao Thông Đường Bộ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Mọi Người

99 Ảnh An Toàn Giao Thông Đường Bộ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Mọi Người
 • Tác giả: vothisaucamau.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 3.79 (419 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang xem: Ảnh An Toàn Giao Thông Đường Bộ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Mọi Người tại vothisaucamau.edu.vn. Hình ảnh an toàn giao thông đường bộ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thấy bài viết Ảnh An Toàn Giao Thông Đường Bộ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Mọi Người có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ảnh An Toàn Giao Thông Đường Bộ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Mọi Người bên dưới để Trường THCS Võ …

100 Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đẹp [THÔI RỒI LUÔNG]

 • Tác giả: demoda.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 3.78 (336 vote)
 • Tóm tắt: Vẽ tranh an toàn giao thông đường sắt đẹp, đoạt giải nhất của họa sĩ nhí lớp 1, lớp 7. Bộ tranh hướng dẫn cách vẽ cho học sinh tiểu học.

Hình ảnh an toàn giao thông đẹp mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục

 • Tác giả: toigingiuvedep.vn
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 3.44 (291 vote)
 • Tóm tắt: An toàn giao thông được hiểu là hành động đảm bảo an toàn về tính mạng cho mình và cho mọi người khi tham gia giao thông nhằm tránh những rủi ro …

Related Posts