Top 6 cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại hot nhất hiện nay

Mẹo đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại luôn là điều mà cư dân mạng, người yêu thích sử dụng mạng xã hội Facebook này quan tâm để có cho mình những cái tên đặc biệt hơn mỗi khi truy cập vào trang mạng xã hội này thông qua ứng dụng Facebook. Cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất Thay font chữ mặc định trên Samsung Galaxy Note 3 Hướng dẫn đổi tên Facebook mới 2020 Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày trên điện thoại Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG…

Đổi tên Facebook trên điện thoại là thủ thuật vô cùng quen thuộc với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên làm sao để đổi tên Facebook 1 chữ trên Android, iPhone lại là điều được rất nhiều người tìm kiếm để có cho mình một cái tên đặc biệt trên mạng xã hội Facebook.

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Để thực hiện cách đổi tên Facebook trên Android, iPhone với một chữ chúng ta sẽ cần phải thao tác các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải thực hiện Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Cách Fake IP Indonesia trên điện thoại.

Bước 2 : Sau khi đã thực hiện cách thay địa chỉ IP Indonesia trên Android, iPhone thành công, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên điện thoại. Tại đây, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới và lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

Bước 3 : Đây là bước mà bạn sẽ thực hiện cách đổi ngôn ngữ Facebook bằng cách ấn chọn mục Ngôn ngữ và tìm kiếm, ấn chọn mục Indonesia để thay đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Indonesia.

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 3

– Với các bạn thiết bị iPhone, các bạn sẽ cần phải thay đổi ngôn ngữ điện thoại iPhone của mình sang Indonesia để thực hiện điều này.

+ Cách đổi ngôn ngữ trên iPhone.

Bước 4 : Tiếp theo, hệ thống sẽ thực hiện thay đổi giao diện ứng dụng Facebook với ngôn ngữ Indonesia. Tại đây, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang cũng như ấn chọn vào biểu tượng Cài đặt .

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 4

Bước 5 : Kế tiếp chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn các mục biểu tượng Tài khoản Facebook để tiếp tục thực hiện đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 5

Bước 6 : Lúc này, chúng ta để đổi tên Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tên Facebook , và lần lượt thay đổi thông tin tên tài khoản Facebook cá nhân của chúng ta.

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 6

– Sau đó, ấn chọn mục Lưu màu xanh để xác nhận, hệ thống Facebook sẽ yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu Facebook để xác nhận việc đổi tên Facebook 1 chữ này.

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 7

Lưu ý : Vì trong ví dụ này, Facebook không cho phép đặt tên theo chữ số vì vậy, 9Mobi.vn sẽ đặt tên là Chínmobi thay vì 9Mobi.vn.

Bước 7 : Và khi bạn đã nhập mật khẩu Facebook xác nhận thành công, hệ thống sẽ hoàn tất việc thay đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại của chúng ta. Và dưới đây là kết quả sau khi đã thực hiện.

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 8

Lúc này, các bạn đã có thể thay đổi lại ngôn ngữ trên ứng dụng Facebook theo các bước ở trên, cũng như dừng kết nối Fake IP Indonesia trên điện thoại sau khi đã hoàn tất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi mà 9Mobi.vn liên tục nhận được các thắc mắc của các bạn đọc về cách thực hiện điều này.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-doi-ten-facebook-1-chu-tren-dien-thoai-android-iphone-23571n.aspx Bên cạnh đó, với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Hiện nay Facebook cũng đã hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cách đổi tên Fanpage Facebook ngay trên điện thoại Android, iPhone. Nếu như bạn quan tâm về vấn đề này, có thể tham khảo tham bài viết cách đổi tên Fanpage Facebook để nắm bắt cũng như thực hiện thay đổi, cập nhật tên cho Fanpage cá nhân của mình nhé.

Top 6 cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cách đổi, đặt tên Facebook 1 CHỮ trên điện thoại & máy tính

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 4.99 (683 vote)
 • Tóm tắt: Cách đổi, đặt tên Facebook 1 CHỮ trên điện thoại & máy tính. December 25, 2022 · 7 min read. Ty Nguyen. CEO ❤ AhaChat. Love babies & chatbot.

Cách đổi tên Facebook một chữ trên máy tính & Điện thoại

Cách đổi tên Facebook một chữ trên máy tính & Điện thoại
 • Tác giả: fchat.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 4.45 (473 vote)
 • Tóm tắt: Cách đổi tên Facebook một chữ trên máy tính & Điện thoại · Cài đặt quyền riêng tư. Tiếp tục chọn “Ngôn ngữ”. · Chọn ngôn ngữ. Tại mục “Ngôn ngữ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thao tác tương tự như trên theo các đầu mục “Pengaturan & Privasi (Cài đặt & quyền riêng tư) > Bahasa (Ngôn ngữ)”. Tìm đến mục “Bahasa Facebook” trong “Pengaturan Bahasa dan Wilayah” và chọn “Edit”. Tìm đến “Tiếng Việt” rồi nhấn …

Hướng dẫn cách đổi tên facebook 1 chữ trên máy tính và điện thoại đơn giản

Hướng dẫn cách đổi tên facebook 1 chữ trên máy tính và điện thoại đơn giản
 • Tác giả: mega.com.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2022
 • Đánh giá: 4.2 (463 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết dưới đây mega sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên facebook 1 chữ nhanh chóng cả trên máy tính và trên điện thoại, cùng theo dõi nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thấy một người bạn của mình có tên Facebook chỉ có 1 chữ rất ấn tượng nhưng bạn không biết làm để nào để đổi tên Facebook 1 chữ. Hãy yên tâm, bài viết dưới đây Mega sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên facebook 1 chữ nhanh chóng cả trên máy tính và …

Cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại mới nhất thành công 100%

 • Tác giả: techhow.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 4 (484 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại mới nhất 100% thành công, có thể áp dụng đổi tên fb 1 chữ trên điện thoại android và iphone ios, máy tính.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ trên Điện thoại & Máy tính 2022

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ trên Điện thoại & Máy tính 2022
 • Tác giả: kashi.com.vn
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 3.96 (343 vote)
 • Tóm tắt: Cách đổi tên Facebook 1 chữ ⭐ Hướng dẫn trên Điện thoại (IOS & Android) – Máy tính ✔ Có ký tự đặc biệt ✔ Chỉ 3 phút – Thành công 100% ✔ Cập nhật …

Cách đổi tên Facebook (FB) thành 1 chữ trên điện thoại, máy tính

Cách đổi tên Facebook (FB) thành 1 chữ trên điện thoại, máy tính
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 3.65 (466 vote)
 • Tóm tắt: Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone. Bước 1: Trước tiên, các bạn cần tải về hai ứng dụng OpenVPN Connect và Best VPN Proxy OvpnSpider cho điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là cách đổi tên Facebook (FB) thành 1 chữ trên điện thoại, máy tính mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm …

Related Posts