Danh sách 5 ghep anh vao khung hay nhất, đừng bỏ qua

dịch tiếng anh

Bạn đang muốn có những hình ảnh đã chụp sẽ trở nên đẹp và sinh động hơn. Bạn đang tìm những thủ thuật có thể giúp bạn ghép ảnh vào khung hình dễ dàng mà không cần biết quá nhiều về kỹ thuật chuyên sâu.

Đừng lo! Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những trang Web cho phép bạn ghép ảnh vào khung hình hoặc thêm hiệu ứng đẹp cho hình ảnh với vài thao tác rất đơn giản.

Tại sao bạn nên sử dụng ghép ảnh online?

Để có thể chỉnh sửa ảnh và xử lý ảnh sao cho đẹp và phù hợp đòi hỏi bạn có kiến thức sâu về các phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng như Photoshop hoặc GIMP,… Chính vì thế, nếu bạn không biết chút gì về các phần mềm này thì giải pháp tốt nhất cho bạn chính là chọn các trang Web chỉnh sửa ảnh hoặc ghép ảnh trực tuyến.

Mặc định khi vào các Website này, bạn sẽ xem trước Demo được những hiệu ứng ảnh hoặc khung hình sẽ được ghép trên Website. Các hiệu ứng hoặc khung hình trên các Website này khá đa dạng và phong phú. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa những kiểu, phong cách, hiệu ứng mà bạn thích cho những bức ảnh của mình.

Những Website tạo hiệu ứng và ghép ảnh đẹp

Ung-Dung.com – Website ghép ảnh tuyệt vời

photocat ghep anh

Ung-Dung.com là một website sẽ cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng trực tuyến bao gồm chỉnh sửa ảnh bằng photoshop online, tạo chữ viết ngang, gạch dưới, ghép ảnh và những khung hình sẵn có cùng với nhiều hiệu ứng rất đẹp. Bạn có thể tham khảo và sử dụng tiệc ích ghép ảnh thông qua liên kết tại đây.

Photofunia – Chèn ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp

Photofunia.com là có thể giúp bạn dễ dàng mang những hiệu ứng tuyệt đẹp cho bức ảnh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh ghép vui nhộn trên những tờ báo, dễ thương trên các hình trái tim và chuyên nghiệp với các hiệu ứng đẹp.

ghep anh vao khung hinh dep

Cách sử dụng Website khá đơn giản. Khi truy cập vào Website, tại giao diện chính bạn sẽ thấy hàng loạt các demo hiệu ứng tại trang chủ. Bạn chỉ cần chọn vào hiệu ứng mà bạn thích sau đó tiến hành tải hình ảnh của bạn lên Website. Sau vài giây là bạn đã có được 1 tấm hình mà bạn muốn.

Funphotobox – Chèn ảnh với hiệu ứng vui nhộn

ghep anh vao khung hinh dep

Funphotobox.com sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng ảnh mang tính hài hước và vui nhộn. Chính vì thế, nếu bạn muốn tạo ấn tượng với bạn bè về những hình ảnh độc đáo của mình thì Website này sẽ giúp bạn dễ dàng.

Loonapix – Ghép ảnh vào khung hình đẹp

ghep anh vao khung hinh dep 3

Loonapix.com là website tương tự như Photofunia.com. Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều hiệu ứng cũng như khung hình đẹp mắt. Website cung cấp cho bạn 4 sự lựa chọn cho hình ảnh của bạn.

Fakemagazinecover – Ghép ảnh vào tạp chí nổi tiếng

ghep anh vao khung hinh dep

Fakemagazinecover.com sẽ cung cấp cho bạn các mẫu khung hình đẹp về các mẫu tạp chí nổi tiếng trên thế giới và chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã trở thành người nổi tiếng khi hình của bạn sẽ xuất hiện trên các tờ báo này.

Funny.pho.to – Ghép ảnh với hiệu ứng vui nhộn

ghep anh vao khung hinh dep

Funny.pho.to cung cấp cho bạn khá nhiều những hiệu ứng độc và lạ cho hình ảnh. Chắc chắn khi vào Website này bạn sẽ cảm thấy thích thú với những hiệu ứng demo hiện có trên Website.

Festisite – Chèn hình vào tiền giấy các quốc gia

ghep anh vao khung hinh dep

Festisite.com sẽ giúp bạn chèn khuôn mặt của bạn vào tờ tiền của nhiều quốc giá trên thế giới, điều này sẽ tạo ra sự hài hước và độc đáo hơn khi bạn đặt hình là avatar hoặc ảnh bìa trên Facebook.

Tóm lại

Đây là tất cả những Website có thể giúp bạn ghép ảnh online hoặc tạo hiệu ứng ảnh đẹp mà bạn nên biết, tuy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình một trang Web phù hợp. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn tìm được một trang ưng ý nhất và nếu như có góp ý hoặc câu hỏi nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Top 5 ghep anh vao khung tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Ghép ảnh vào Khung ảnh hiệu ứng hoa cỏ đẹp

 • Tác giả: hinhanhonline.com
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 4.85 (601 vote)
 • Tóm tắt: Ghép ảnh vào Khung ảnh hiệu ứng hoa cỏ đẹp. Từ khung hình được chúng tôi tạo ra, bạn hãy chọn một tấm ảnh để ghép hoặc điền thông tin cần thiết.

Nơi hội các hiệu ứng khung ảnh đẹp, ghép ảnh đẹp online, lồng

 • Tác giả: khunganhonline.com
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 4.57 (393 vote)
 • Tóm tắt: Nơi hội các hiệu ứng khung ảnh đẹp, ghép ảnh đẹp online, lồng ảnh vào khung qua những mẫu khung hình đa dạng và vô cùng ấn tượng đang chờ đón bạn.

Khung ảnh đẹp – Thiệp Mừng

 • Tác giả: thiepmung.com
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 4.26 (471 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển chọn các Khung ảnh đẹp, ghép ảnh vào khung online, ghép ảnh trực tuyến, lồng ảnh vào khung vô cùng ấn tượng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ghép ảnh online, hiệu ứng ảnh, khung ảnh đẹp trực tuyến

 • Tác giả: ghepanhpro.com
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 4.07 (399 vote)
 • Tóm tắt: Trang chuyên về taọ ghép ảnh đẹp , ghép ảnh online ,hiệu ứng ảnh online,hiệu ứng đẹp cho ảnh, xửa lý ảnh, làm đẹp ảnh trực tuyến …

Khung ảnh – Tạo Ảnh Đẹp

 • Tác giả: taoanhdep.com
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 3.83 (408 vote)
 • Tóm tắt: Ghép khung ảnh đẹp cho ảnh của bạn với nhiều khung đẹp như khung ảnh tết, khung valentine, khung nhạc… … Ghép ảnh của bạn vào khung ảnh noel.

Related Posts