Top 9 những câu nói hay về yêu thầm tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Những stt yêu thầm mang tâm trạng buồn khi nhớ thương một người nào đó, là những stt tình yêu buồn, về một tình yêu dấu kín, chôn dấu trong lòng. Yêu thầm là một cảm giác trong tình yêu mà không phải ai cũng biết, chỉ có những ai đang trải qua và đã trải qua thì mới hiểu hết được thứ tình cảm này. Yêu thầm cũng giống như yêu đơn phương là tình cảm xuất phát từ một phía, yêu người đó, thích người đó mà chẳng dám nói ra, chỉ biết đi bên cạnh, ngắm nhìn người ta từ xa mà thôi. Cảm thấy vui khi người đó cười, ngồi nhìn người ta một cách vô thức, một thứ tình cảm vô cùng “ngốc nghếch” nhưng muốn từ bỏ nó không dễ.

Bạn đang yêu thầm một người nào đó, vậy hãy cùng cảm nhận những stt yêu thầm, stt thầm thương trộm nhớ có giống với những cảm xúc mình đã trải qua không nhé. Và hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn để cho những ai đang yêu thầm có những sự sẻ chia và cảm nhận nó nhé.

Còn rất nhiều stt về tình yêu, stt nhớ người yêu, stt tớ yêu cậu..mà chúng tôi tổng hợp nhằm đem đến cho bạn những cảm nhận của riêng mình. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những stt tình yêu đó.

Stt yêu thầm mang tâm trạng buồn

Thích người đó mà không dám nói, yêu người đó mà không dám tỏ tình, đó là một thứ cảm giác chẳng vui vẻ, chẳng hạnh phúc gì, nhưng để gạt bỏ được những suy nghĩ, những cảm xúc đó là điều không hề dễ. Vì tình cảm đó, suy nghĩ đó đã in đậm sâu vào trong trái tim rồi.

Giả vờ không nhìn thấy, nhưng tầm mắt luôn ngập tràn hình ảnh người ấy. Chuyện ngốc nghếch nhất trên thế giới này hơn cả yêu thầm là cả hai cùng yêu thầm lẫn nhau.

Người em nhớ nhất là anh, người em không muốn làm phiền nhất cũng là anh.

Em có cả trăm lí do muốn gặp anh, nhưng lại thiếu mất một thân phận để gặp được anh.

Em sợ khi em muốn bỏ cuộc, anh lại cười với em. Ngoại trừ lúc em nhìn anh ra, thì còn lại toàn là anh nhìn em.

-Tôi không biết làm cách nào để nhìn ra một người có thích mình hay không, tôi chỉ biết, nếu tôi thích một người, chỉ cần cô ấy nhắn tin, tôi sẽ ngay lập tức trả lời, mọi thứ cô ấy post, cô ấy like trên Facebook tôi đều để ý, biết sở thích của cô ấy, để có thể nói những câu khiến cô ấy vui vẻ, muốn cho cô ấy thấy một tôi hoàn hảo nhất, dành cho cô ấy cái cảm giác rằng chỉ cần cô ấy cần, tôi sẽ luôn có mặt. – Có một vài điểm thế này: – Tốc độ cô ấy trả lời tin nhắn của bạn có thể nói rõ phần nào vấn đề. – Mỗi khi gặp mặt bạn sẽ chăm chút hơn về cách ăn mặc, trang điểm. – Sẽ chủ động tán gẫu với bạn. – Khi còn chưa quá quen, mỗi khi nói chuyện với bạn, cô ấy sẽ vuốt tóc, hai mắt thì không dám nhìn thẳng vào bạn quá lâu. – Sẽ thông qua nhiều cách khác nhau để tìm hiểu về bạn. – Nếu có cô gái nào thỏa mãn hơn 3 điểm trên, tôi chắc chắn ít nhất là cô ấy rất có thiện cảm với bạn. – Khi ở cạnh bạn sẽ không động đến điện thoại. Khi không ở cạnh bạn, sẽ trả lời ngay lập tức nếu bạn nhắn tin. – Mỗi lần mình trộm quay đầu nhìn cậu ấy, đều phát hiện cậu ấy cũng đang nhìn mình. Ánh mắt lơ đãng chạm nhau, mắt người ấy có chút bối rối. – Rồi sẽ có người biết bạn sợ tối mà ôm chặt lấy bạn, rồi sẽ có người vào lúc bạn mệt, im lặng ngồi xuống cõng bạn lên, rồi sẽ có người không để ý tới hình tượng mà đùa nghịch cùng bạn, rồi sẽ có người yêu bạn còn hơn yêu chính bản thân mình. Vậy nên không cần phải nóng lòng đi thử xem người nào đó có thích bạn hay không, cứ giữ nó trong lòng là được rồi.

– không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

-Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

-Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

-Có thể bạn sẽ buồn nếu hằng ngày cứ vào mạng xã hội của một người rồi đi ra và không nói gì cả. Có thể bạn sẽ đau nếu nhìn thấy người đó hạnh phúc cùng một người mà không phải là bạn. Có thể bạn sẽ nhớ đến phát điên nhưng người bạn mong đợi lại chẳng làm gì để xoa dịu nỗi nhớ đó… Đó là khi bạn yêu thầm một người… – Bạn chẳng có gì phải xấu hổ khi tình yêu của bạn không được đáp lại. Bạn phải vui lên vì bạn còn biết yêu thương một người vô điều kiện, còn hơn là sống trên đời mà bạn chẳng có tình yêu nào. – Khi yêu một người, bạn sẽ mỉm cười khi nhìn những bức ảnh của người ấy, ngắm nghía người ấy từ bé đến lớn cũng cảm thấy trái tim mình vui hơn, chẳng phải người ấy vẫn mang đến cho bạn những niềm vui nho nhỏ hay sao? – Có thể bạn không phải là một nửa của người ấy, có thể người ấy không chọn bạn, nhưng ít ra bạn đã được sống thật với trái tim mình. Bạn biết đợi chờ, biết hy vọng, biết mong ngóng,… cho dù bạn không nhận được sự quan tâm, lo lắng từ người ấy như một “tình yêu hai chiều”. Thế nhưng bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người yêu – đó là yêu chân thành, yêu vừa đủ.

– Đó là khi bạn yêu có điểm dừng, yêu không mù quáng, yêu không lụy tình, yêu không yếu đuối. Bạn có thể khóc, có thể nhịn ăn một hai bữa, có thể thao thức một hai đêm để nghĩ về một chuyện tình không được đáp lại. Nhưng bạn còn có một cuộc đời phía trước, bạn không thể ủy mị mà mơ mộng về một thứ tình cảm không thuộc về mình. – Bạn còn gia đình, còn bạn bè, và hơn hết là còn rất nhiều người để bạn lựa chọn, cho dù lúc này bạn nghĩ chỉ cần một mình người ấy là đủ. Bạn hãy nhớ rằng, một mình người ấy thì không bao giờ là đủ. Người ấy không phải là người nuôi nấng bạn, hy sinh tất cả vì bạn, không phải là điểm tựa bình an nhất khi bạn bị tổn thương. Bạn hiểu chứ?

Yêu thầm là một cảm giác có ngọt và đắng, nhưng bạn lại khó lòng từ bỏ nó, người ấy đã trở thành một hình bóng lý tưởng. Tôi có đọc được ở đâu đó một câu “thật đau lòng khi bị từ chối nhưng còn đau lòng hơn nếu yêu mà không dám nói”. Câu nói ấy thực sự đúng với những ai đang yêu thầm một người. Chỉ có cách tốt nhất để kết thúc thứ tình yêu thầm lặng đó là tỏ tình và nói cho người biết nhé.

STT Hay – Tags: stt yêu thầm

 • Stt hay về con gái gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây

 • Chùm Stt Hay Về Mưa Mang Nhiều Tâm Trạng Và Cảm Xúc Buồn

 • Stt nhớ người yêu cũ – Vì vẫn còn yêu nên vẫn còn nhớ

 • 15 Stt Xin Lỗi Người Yêu Hay Nhất Mà Có Thể Bạn Chưa Từng Biết

 • Loạt Stt Nói Dối Trong Tình Yêu Mà Bạn Nên Biết

 • Đọc Stt Vô Tâm Trong Tình Yêu Bạn Có Cảm Nhận Gì?

 • 99+ Stt Chế Độc Đáo Nhất Quả Đất

Top 9 những câu nói hay về yêu thầm tổng hợp bởi 350 Việt Nam

STT yêu thầm, STT thích một người mà không dám nói

STT yêu thầm, STT thích một người mà không dám nói
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 4.71 (211 vote)
 • Tóm tắt: Stt yêu thầm – những câu nói hay giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình, một thứ tình cảm mà đối phương không hề hay biết đến sự tồn tại của nó.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta thường bảo, yêu là phải nói cũng giống như đói là phải ăn. Đừng bao giờ khờ dại mà yêu thầm không dám nói. Biết đâu người ấy cũng có tình cảm với bạn thì sao. Cứ bày tỏ biết đâu mình lại tỏ tình thành công. Cùng trải nghiệm những câu stt …

70 status yêu thầm – tình yêu đơn độc lặng lẽ chỉ ta biết

70 status yêu thầm - tình yêu đơn độc lặng lẽ chỉ ta biết
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 4.44 (477 vote)
 • Tóm tắt: Hãy để những status yêu thầm dưới đây giúp bạn bộc bạch cảm xúc khó nói … Nói ít một câu sợ hối hận, nói nhiều hơn một câu lại sợ phiền.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu thật sự rất khó nói, mình yêu người ta thật đấy nhưng không thể vịn vào lý do đó để ép buộc người ta cũng phải yêu lại mình. Yêu thầm là một thứ tình cảm đơn phương vô cùng cô độc và khó chịu, nhưng yêu thương đã lỡ trao đi rồi thì biết …

Stt Yêu Thầm Ngắn ❤️️1001 Stt Thương Thầm, Thích Thầm

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 4.27 (500 vote)
 • Tóm tắt: SCR.VN tuyển chọn những câu nói hay về tình yêu thầm dành cho bạn. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn …

[99] STT Yêu Đơn Phương, Tus Yêu Thầm Crush Hay, Buồn

[99] STT Yêu Đơn Phương, Tus Yêu Thầm Crush Hay, Buồn
 • Tác giả: neu.com.vn
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 4.02 (465 vote)
 • Tóm tắt: Những câu stt yêu đơn phương thầm lặng. … Những tình cảm ấy khó thể nói hết bằng lời, hãy để những status yêu đơn … câu nói về yêu thầm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt …

STT Yêu Thầm, Status Yêu Thầm Lặng Tâm Trạng Thật Buồn & Cô Đơn

STT Yêu Thầm, Status Yêu Thầm Lặng Tâm Trạng Thật Buồn & Cô Đơn
 • Tác giả: chieuta.com
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 3.79 (559 vote)
 • Tóm tắt: Cũng như những câu nói hay về tình yêu đơn phương mà tôi đã gửi đến các bạn vậy, yêu thầm là thầm thương trợm nhớ một người không nhớ mình, là để một ai đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11. Em thích anh nhưng chỉ có thể để ở trong lòng . Dù chúng ta đã lâu rồi không liên lạc nhưng em vẫn còn rất thích anh . Không làm phiền anh là điều dịu dàng duy nhất mà bây giờ em có thể làm . Anh là người em thương thương đến chẳng dám đi chung …

999 Stt yêu thầm bạn thân tình yêu học trò hay nhất hiện nay

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 02/12/2022
 • Đánh giá: 3.72 (457 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những câu stt hay về tình yêu đơn phương tuổi học trò. Tình yêu đơn phương là tổng … Yêu thầm là màn kịch câm hoàn hảo, sẽ là nỗi đau nếu nói ra.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: #11 Yêu thầm có phải đó là một tình yêu rộng lớn. Trong tình yêu ấy có một kẻ yêu đơn phương và luôn thầm mong người ấy hạnh phúc. Nhưng cũng sẽ có những lúc kẻ ấy ghen tuông, hờn dỗi một mình. Nhưng cũng là một kẻ đáng thương đứng trong cuộc nhưng …

Những câu nói hay về yêu thầm – Stt, status yêu thầm hay

Những câu nói hay về yêu thầm - Stt, status yêu thầm hay
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 3.41 (471 vote)
 • Tóm tắt: II. Câu nói hay về yêu thầm, một tình yêu cô đơn và lẻ loi · 1. Đừng che dấu yêu thương. · 2. Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống. · 3. Phải mất bao lâu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 22. Đừng chê trách người khác. Có thể bạn chưa bao giờ biết những bi kịch cũng như những điều họ đã trải qua, những thất bại, chông gai mà cuộc sống đã tạo hình cho họ để có những hành động như ngày hôm nay. Hãy cám ơn cuộc sống vì ta vẫn ổn hơn họ …

STT yêu thầm đơn phương không dám nói đầy tương tư

STT yêu thầm đơn phương không dám nói đầy tương tư
 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 3.27 (431 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về sự chia sẻ. STT yêu thầm đơn phương crush. Người cô đơn thực ra là trong lòng vẫn luôn có một hình bóng mà mình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Haycafe.vn gửi đến bạn STT yêu thầm đơn phương crush. Bạn có thể sử dụng những câu nói này để up lên tài khoản cá nhân của mình. Đây là cách để chia sẻ đến bạn bè xung quanh và cũng là để ngầm bày tỏ tình cảm của mình với crush và xem họ phản ứng ra …

Tổng hợp câu nói hay về tâm trạng ý nghĩa cho ai đang yêu thầm

Tổng hợp câu nói hay về tâm trạng ý nghĩa cho ai đang yêu thầm
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 3.16 (386 vote)
 • Tóm tắt: Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời kết: Yêu đơn phương là khi bạn sẵn sàng đưa mình vào một trải nghiệm dũng cảm. Bởi chỉ có dũng cảm chúng ta mới chấp nhận cho đi tình cảm của mình vô điều kiện mà không cần sự đáp lại ngay tức khắc. Nhưng sự chờ đợi nào cũng có giới hạn và chúng …

Related Posts