199+ Hình xăm hoa hồng nghệ thuật và ý nghĩa

Hiện nay có rất nhiều loại hình xăm khác nhau tùy thuộc vào sở thích, ý nghĩa gắn liền mà mỗi người sẽ lựa chọn loại hình xăm phù hợp. Trong đó hình xăm hoa hồng là một trong số những hình xăm được nhiều người lựa chọn nhất, bởi đây là loại hình xăm mang nhiều ý nghĩa cũng như sức cuốn hút mang tính nghệ thuật của hình xăm này rất cao. Đồng thời Tattoo hoa hồng cũng là loại hình xăm đẹp có thể xăm được cho cả nam và nữ. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để cùng khám phá về hình xăm này nhé!

Hình xăm hoa hồng nhỏ

Những hình xăm hoa hồng mini, nhỏ là loại hình xăm rất phù hợp với các bạn gái đặc biệt là những bạn gái trẻ, không những tạo nên một vẻ đẹp tinh tế mà còn là một điểm nhấn trên cơ thể khiến thu hút mọi ánh nhìn, đồng thời Tattoo hoa hồng nhỏ còn giúp các bạn nữ thể hiện được cá tính riêng của mình.

hinh xam hoa hong 1
Hình xăm hoa hồng đẹp
hinh xam hoa hong 2
Hình xăm hoa hồng trên vai
hinh xam hoa hong 3
Hình xăm hoa hồng trên chân
hinh xam hoa hong 4
Hình xăm hoa hồng trên tay
hinh xam hoa hong 5
Hình xăm hoa hồng và đồng hồ
hinh xam hoa hong 6
Hình xăm hoa hồng nam tính
hinh xam hoa hong 7
Hình xăm hoa hồng cánh tay
hinh xam hoa hong 8
Hình xăm hoa hồng chất
hinh xam hoa hong 9
Hình xăm hoa hồng cho nữ
hinh xam hoa hong 10
Hình xăm hoa hồng cực đẹp

Hình xăm hoa hồng đen

Hình xăm hoa hồng đen trở thành biểu tượng cho một tình yêu đau đớn, đầy sóng gió và một tâm hồn cô đơn. Ý nghĩa xăm hoa hồng đen có ý nghĩa vậy là bởi hoa hồng đen là loài hoa tượng trưng cho sự cô đơn và lạnh lùng. Vì thế mà ta thường thấy hình xăm hoa hồng đen xuất hiện trên tay, ngực,… của những người có vẻ ngoài lạnh lùng và sống nội tâm.

Bên cạnh đó, ý nghĩa hình hoa hồng đen còn tượng trưng cho một tình yêu chia lìa và không thể níu giữ được nữa. Hay có thể đối nghịch một chút là những người xăm hoa hồng đen trên mình vì họ muốn nhớ lại những kỷ niệm đẹp ấy – một tình yêu đẹp còn mãi dù nó đã trải qua nhiều đau đớn.

Hình xăm hoa hồng đen với ý nghĩa rất đặc biệt nên nhiều người đã lựa chọn hình xăm này để khẳng định cá tính của mình cũng như để chất chứa chôn vùi những niềm đau trong tâm hồn.

hinh xam hoa hong 19
Hình xăm hoa hồng đen
hinh xam hoa hong 20
Hình xăm hoa hồng đen đẹp
hinh xam hoa hong 21
Hình xăm hoa hồng đen trên tay
hinh xam hoa hong 22
Hình xăm hoa hồng đen chất
hinh xam hoa hong 11
Hình xăm hoa hồng đen nhỏ
hinh xam hoa hong 12
Hình xăm hoa hồng đen ở ngón tay
hinh xam hoa hong 13
Hình xăm hoa hồng ở cánh tay
hinh xam hoa hong 14
Hình xăm hoa hồng đen nhiều cành
hinh xam hoa hong 17
Hình xăm hoa hồng đen nam tính
hinh xam hoa hong 23
Hình xăm hoa hồng chất

Hình xăm hoa hồng ở tay

Cánh tay hay bắp tay được coi là một trong những vị trí được nhiều người lựa chọn để xăm hình và những Tattoo hoa hồng ở cánh tay hoặc bắp tay dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

hinh xam hoa hong 15
Hình xăm hoa hồng đẹp
hinh xam hoa hong 18
Hình xăm hoa hồng nhiều màu sắc
hinh xam hoa hong 24
Hình xăm hoa hồng đẹp nhất
hinh xam hoa hong 25
Hình xăm hoa hồng đẹp nhất
hinh xam hoa hong 26
Hình xăm hoa hồng độc đáo
hinh xam hoa hong 27
Hình xăm hoa hồng trên cánh tay
hinh xam hoa hong 28
Hình xăm hoa hồng trên bàn tay
hinh xam hoa hong 29
Hình xăm hoa hồng trên cánh tay
hinh xam hoa hong 16 1
Hình xăm hoa hồng màu
hinh xam hoa hong 30 1
Hình xăm hoa hồng trên bàn tay

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Hình xăm bông hoa hồng không chỉ là một hình xăm đẹp mà nó còn cực kỳ giàu ý nghĩa. Bởi đây là hình xăm này không chỉ đại diện cho sắc đẹp, tình yêu, bình an… Mà nó còn có khả năng thể hiện vẻ đẹp bên ngoài lẫn nội tâm bên trong của bạn… Với ý nghĩa sâu sắc đó cho nên hình xăm này đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ. Họ tin rằng hoa hồng tượng trưng cho một sự phát triển không ngừng !

Tượng trưng cho sắc đẹp

Hoa hồng là một loài hoa rất đẹp khi đi vào nghệ thuật xăm hình thì hoa được xem là đại diện cho sắc đẹp. Vốn dĩ hoa hồng sở hữu cho mình một vẻ đẹp tinh khiết, huyền bí và vĩnh cửu. Vẻ đẹp đó được gắn với hình tượng nữ thần Aphodite, là nữ thần tượng trưng cho sắc đẹp và sự ân sủng trong truyện cổ Hi Lạp – La Mã. Họ tin rằng hoa hồng có ý nghĩa cho sự vận động không ngừng. Vì thế khi xăm hình hoa hồng trên người, nó sẽ giúp bạn khẳng định được phong cách, cá tính của bản thân từ vẻ đẹp bên ngoài đến đời sống nội tâm bên trong !

Tượng trưng cho tình yêu và sự may mắn

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng nhất trong đời sống của con người. Ngoài việc đại diện cho sắc đẹp thì hình xăm hoa hồng còn được xem là biểu tượng của tình yêu, sự vĩnh cửu và sự may mắn. Với ý nghĩa đó cho nên tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ rất thích xăm trên mình hình xăm hoa hồng nhỏ đơn giản ở bắp tay, cổ hay chân. Bởi nó không chỉ mang đến vẻ đẹp huyền bí, tinh khôi mà còn là hình ảnh khắc ghi dấu ấn tình yêu của mình. Với một mong muốn hình xăm sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc trong tình yêu cho người sở hữu hình xăm !

Tượng trưng cho bình an

Ngoài những ý nghĩa đặc trưng trên thì hình xăm hoa hồng xanh còn tượng trưng cho sự bình an. Bởi hoa hồng là một loài hoa có nhiều cánh, khi chúng nở rộ rực rỡ thì rất đẹp và hình ảnh này tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn của 4 mùa trong năm. Do đó hình xăm này không chỉ đẹp mà còn là bùa hộ mệnh mang đến sự bình an, tươi mới cho cuộc sống của bạn !

Trên đây là những tổng hợp do 350.org.vn gửi đến các bạn. Những mẫu hình xăm hoa hồng khá phổ biến hiện nay được đa số người yêu thích. Từng hoa văn, màu sắc cho đến kích thước luôn là dấu ấn riêng biệt mang trong mình một sắc thái và ý nghĩa mà chủ nhấn của nó muốn nó hiện diện. Hãy cùng theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo để có những kiến thức mới các bạn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *