Tổng hợp – Hình xăm ý nghĩa đẹp và độc đáo nhất khiến bạn mê mẩn

Đôi khi những hình xăm nhỏ nhất lại mang nhiều ý nghĩa nhất. Một hình xăm không cần phải có quy mô lớn để nó thực sự thể hiện được người đeo nó. Bạn đang nghĩ về việc có được một hình xăm có ý nghĩa đối với bạn, nhưng không muốn bất cứ điều gì quá lớn hoặc quá rõ ràng? Đây là danh sách hoàn hảo cho bạn! Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những hình xăm ý nghĩa nhé!

Tổng hợp những hình xăm ý nghĩa đẹp, độc đáo nhất

Hình xăm ý nghĩa nhỏ, đẹp

Hình xăm ý nghĩa cuốn sách mini
Hình xăm ý nghĩa dấu chấm hỏi
Hình xăm ý nghĩa con thuyền
Hình xăm ý nghĩa ký hiệu Detal mở
Hình xăm ý nghĩa mặt trăng
Hình xăm ý nghĩa biểu tượng Viking
Hình xăm ý nghĩa biểu tượng Inguz
Hình xăm ý nghĩa con tuần lộc
Hình xăm ý nghĩa biểu tượng OM
Hình xăm ý nghĩa giả kim

Hình xăm ý nghĩa theo phong thủy

Hình xăm ý nghĩa phong thủy cho người mệnh Kim
Hình xăm ý nghĩa phong thủy hình voi cho người mệnh Kim
Hình xăm ý nghĩa phong thủy hình cây cho người mệnh Mộc
Hình xăm ý nghĩa phong thủy cho người mệnh Mộc
Hình xăm ý nghĩa phong thủy mặt trời cho người mệnh Hỏa
Hình xăm ý nghĩa phong thủy con rắn cho người mệnh Hỏa
Hình xăm ý nghĩa phong thủy thiên nhiên cho người mệnh Thủy
Hình xăm ý nghĩa phong thủy hình chim cho người mệnh Thủy
Hình xăm ý nghĩa phong thủy cho người mệnh Thổ
Hình xăm ý nghĩa phong thủy bông hoa cho người mệnh Thổ

Hình xăm ý nghĩa độc đáo

Hình xăm ý nghĩa cô gái
Hình xăm ý nghĩa đóa hoa
Hình xăm ý nghĩa bông hoa
Hình xăm ý nghĩa cành hoa
Hình xăm ý nghĩa chú mèo
Hình xăm ý nghĩa cặp mèo
Hình xăm ý nghĩa cô gái
Hình xăm ý nghĩa thiên nhiên
Hình xăm ý nghĩa cặp cá
Hình xăm ý nghĩa căp đôi

Nữ có nên xăm hình hay không?

Nữ có nên xăm hình hay không?

Hẳn là không ít người nói: Lũ con gái xăm trổ toàn chơi bời. Vậy con gái có nên xăm hình không? Nếu con gái xăm hình thì nên xăm hình gì, chữ gì, xăm ở đâu là đẹp nhất, có nên xăm ở chỗ kín như các cô gái phương Tây?

Nhiều bạn gái thích có một hình nhỏ nhỏ xinh xinh như mặt trời, mặt trăng, ngôi sao hay bông hoa trên cổ, cánh tay, cổ tay… vừa thể hiện cá tính, vừa thể hiện sự nữ tính cũng như quyến rũ. Tuy vậy, không ít bạn gái muốn sở hữu một hình xăm nhỏ nhưng còn e ngại nhiều điều như định kiến của mọi người về mình, sau này chồng mình sẽ nghĩ gì… vì không ít người vẫn quan niệm: “Lũ con gái xăm trổ toàn chơi bời” nên không biết có nên xăm mình hay không?

Ngày xưa, xăm hình để thể hiện cấp bậc trong xã hội thì ngày ngay xăm mình lại trở thành trào lưu để thể hiện phong cách, cá tính của bản thân mà bất kì ai cũng có thể sở hữu cho mình một hay một vài hình xăm.

Vì vậy, bạn gái hoàn toàn có thể sở hữu một hình xăm nhỏ xinh hay hình xăm đầy nghệ thuật nếu bạn thích nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải sẵn sàng đối mặt với những điều sau đây để có một hình xăm trên cơ thể.

Các vị trí xăm hình trên cơ thể

Các vị trí xăm hình trên cơ thế

Bên sườn

Ngày càng có nhiều người xăm hình bên sườn. Bạn xăm hình ở đây cho thấy bạn rất tự tin về cơ thể, vì chỗ đó ít khi hở ra ngoài. Do khu vực da này rộng nên hình xăm thường lớn và phức tạp, cho thấy chiều sâu tâm hồn người mang nó.

Ngón tay

Vì một số lý do thực tế và văn hóa mà người ta ít xăm hình lên ngón tay nhưng vị trí xăm này đang dần trở nên phổ biến hơn.

Ngón tay nhỏ bé nên thợ xăm ít có không gian sáng tạo, vậy mà mỗi hình xăm đều chứa đựng thông điệp riêng, cho thấy người sở hữu nó rất tỉ mỉ và rõ ràng.

Bắp chân

Hình xăm bắp chân thường thấy ở nam giới nhiều hơn so với phụ nữ. Nó lộ ra ngoài khi họ mặc quần short chơi thể thao.

Hình xăm bắp chân, giống như hình xăm bên sườn, có nhiều không gian sáng tạo, nên hình xăm lớn và phức tạp, mang ý nghĩa sâu sắc. Người xăm hình ở bắp chân rất muốn khoe nó với mọi người.

Mắt cá chân

Hình xăm ở bàn chân và mắt cá chân cho thấy chủ nhân của nó bí ẩn. Vì chỗ da này quá nhỏ nên hình xăm thường đơn giản nhưng mang ý nghĩa to lớn. Nó thường mang tính chất kỷ niệm cho sự mất mát.

Cánh tay

Cánh tay có ý nghĩa hơn các bộ phận khác trên cơ thể. Ý nghĩa hình xăm trên cánh tay đi liền với kích thước của nó.

Người xăm phần trên cánh tay cho thấy sự hoang dã, tính ngông cuồng. Người xăm phần cánh tay dưới muốn thể hiện vẻ đẹp nghệ thuật, mà vẫn ôn hòa. Họ thích sống theo ý mình mà không lo lắng về hậu quả và không quan tâm đến người khác nghĩ gì về tính nghệ thuật của họ.

Cổ tay

Hình xăm cổ tay thường là nhạy cảm nhất. Xăm ở cổ tay rất đau nên chỉ những người đã trải qua nỗi đau thể xác mới xăm ở đây. Hình xăm này có thể là để che đi vết sẹo trong quá khứ hay nỗi buồn không muốn nhớ lại.

Đùi

Hình xăm ở chỗ này giống với hình xăm ở mắt cá chân và bàn chân. Nó hơi sặc sỡ nên cần có nhiều không gian hơn để sáng tạo.

Hình xăm ở đùi gợi cảm hơn ở cẳng chân. Người thích mặc quần soóc hay váy ngắn thì sẽ khoe được hình xăm ở đùi và tự tin với đôi chân.

Ngực

Hình xăm ở ngực là tác phẩm nghệ thuật lớn nhất, có thể kết hợp các khu vực khác như: cổ, cánh tay, tai và sườn.

Người có hình xăm ở ngực rất tự tin, đặc biệt là phụ nữ. Trong nhiều trường hợp, hình xăm có ý nghĩa tượng trưng lãng mạn hoặc phản ánh tâm hồn nghệ sĩ.

Lưng

Người ta ít xăm vào lưng vì không tự nhìn thấy. Hình xăm mang tính nghệ thuật, nhưng không quan trọng đến mức họ cần nhìn nó mỗi ngày. Giống như mặt sau, hình xăm ở lưng thường tượng trưng cho nền tảng của cuộc sống.

Người có hình xăm ở lưng thường bí ẩn, táo bạo và ít quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Tai

Hình xăm trên hoặc sau tai thường nhỏ, đơn giản và ngọt ngào. Vì đôi tai để nghe nên nhiều người dùng phần da này xăm hình liên quan đến âm nhạc, động vật và những người họ yêu quý.

Người có hình xăm sau tai thích sống tự do vui vẻ. Họ không khoe tài nghệ thuật, mà thể hiện bằng hành động.

Cổ

Hình xăm ở cổ có thể kín đáo hoặc gắn liền với khuôn mặt. Tùy theo tâm trạng hoặc tình huống mà chủ nhân hình xăm có thể lấy tóc dài che đi hay khoe ra. Mọi người dễ nhìn thấy hình xăm ở mặt trước hay bên cạnh cổ.

Vùng da này nhạy cảm, vì vậy xăm ở cổ thường đau nên người có hình xăm ở cổ rất dũng cảm, mạnh mẽ, khôn ngoan và táo bạo. Họ không e ngại trước lựa chọn khó khăn và chịu trách nhiệm về nó.

Cẳng tay

Hệ thống bẫy trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng liệu còn hoạt động tốt sau 2000 năm?
Không giống như hình xăm ở phần trên cánh tay có thể ẩn, hình xăm cẳng tay chỉ che bằng tay áo. Người có hình xăm cẳng tay thể hiện nghệ thuật và tính cương trực.

Người ta ngày càng thích xăm ở cẳng tay vì dễ nhìn thấy và thường xăm hình mang ý nghĩa kỷ niệm sâu sắc đối với cá nhân.

Trên đây là bài viết do 350.org.vn tổng hợp và gửi đến các bạn. Có thể thấy ngoài lựa chọn hình xăm đẹp, việc chọn vị trí xăm hợp lý cũng không kém phần quan trọng đâu nhé. Có những kiểu hình xăm nằm ở vị trí có sức quyến rũ, thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ. Vậy nên bạn đã biết lựa chọn hình xăm ở vị trí nào trên da chưa? Hãy tham khảo kỹ lưỡng và cùng theo dõi những bài viết tiếp theo để có những kinh nghiệm và kiến thức mới nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *