+20 Mẫu Mành Tre Trúc – Báo Giá Mành Tre Che Nắng Mưa

CÔNG DỤNG CỦA MÀNH TRE

Mành tre trúc che mưa

Mành tre là loại mành được đan với nhau từ những nan tre trúc từ tự nhiên có độ già phù hợp. Sau khi được xử lý công nghiệp sẽ được đan lát, kết nối bằng hệ thống dây dù chắc chắn và bộ con lăn dây kéo tiện lợn sẽ hạn chế được nước mưa hắt từ bên ngoài. Đặc biệt, chất liệu tre không thấm, hút nước nên che mưa hiệu quả, tính thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Mành tre trúc che nắng

Tre là chất liệu có khả năng chống chịu tốt với môi trường nắng nóng, phù hợp với việc chắn nắng trực tiếp từ bên ngoài mà không hề ảnh hưởng đến không gian. Mành có thể chống lại sự đục khoét của mối mọt và côn trùng xâm nhập vào không gian nhà ở. Đặc biệt, không bị ảnh hưởng tới chất lượng khi chịu các tác động từ bên ngoài.

Các thanh nan tre được đan với nhau rất dày nên che nắng hiệu quả tại ban công, mái hiên, sân thượng,… Đồng thời cũng đủ cho gió thổi thoang thoảng làm mát toàn bộ không gian.

Mành tre trúc chống nóng

Không đơn thuần chỉ là che mưa, che nắng mà mành tre còn được dùng để chống nóng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Thay vì các vật liệu làm cho con người cảm thấy ngột ngạt, bí bách, mành tre che nắng lại làm giảm lượng nhiệt, tạo cảm giác rất thoải mái, mát mẻ. Ngoài tác dụng chống nóng thì loại mành này còn che một số khuyết điểm trên trần nhà của những hạng mục công cộng như trung tâm mua sắm, showroom hay biệt thự, nhà hàng,…

Mành tre trúc trang trí

Mành tre trang trí sử dụng với mục đích trang trí là xu hướng thiết kế đang vô cùng thịnh hàng hiện nay. Đặc biệt là những gia đình yêu thích phong cách cổ điển mà vẫn sang trọng. Tuy khá đơn giản nhưng trang trí nhà bằng mành tre trúc mang nét đẹp dân dã, bình dị, chấm phá cho nội thất xung quanh.

Mành trúc trang trí sẽ được sơn, phun, vẽ lên bề mặt những họa tiết, hoa văn tinh xảo như họa tiết phong thủy, hoa cỏ, các con vật,…. Ngoài ra, có thể treo thêm nón, chữ trang trí, câu đối lên mành sẽ khiến cho không gian trở nên thanh lịch, đậm dấu ấn của người Việt.

Phân chia không gian

Trong thiết kế nội thất, bạn có thể sử dụng mành tre để phân chia không gian các khu vực trong ngôi nhà. Các loại mành tre trúc được sử dụng như các vách ngăn phòng di động nhằm tạo ra các không gian riêng tư. Đồng thời, khi cần bạn có thể kéo cuộn lên để ngôi nhà rộng và thoáng hơn.

Related Posts