Top 7 Lời chúc Tết hay ý nghĩa hay nhất, đừng bỏ lỡ

Tết Nguyên Đán không chỉ là dịp để trao nhau những hộp quà Tết, giỏ quà Tết ý nghĩa mà còn là dịp để gửi đến nhau những lời chúc tốt lành cho 1 năm nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc. Cùng bỏ túi những câu chúc Tết hay nhất vào dịp Tết Quý Mão 2023 nhé.

Những câu chúc Tết hay nhất vào dịp Tết Quý Mão 2023
Những câu chúc Tết hay nhất vào dịp Tết Quý Mão 2023

1. Câu chúc Tết hay gửi tặng đến bố mẹ, ông bà

1. Năm hết tết đến, con chúc ông bà sức khỏe an khang, phúc lộc đầy nhà, con đàn cháu đống, niềm vui trọn vẹn.

Câu chúc Tết hay gửi tặng đến ông bà
Câu chúc Tết hay gửi tặng đến ông bà

2. Mùa xuân lại tới, con chúc ba mẹ tài lộc như ý, sức khỏe dồi dào, tình cảm dạt dào.

3. Năm mới con chúc ông bà bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn, hồng phúc tề thiên để sống đời cùng con cháu.

4. Năm mới con chúc ba mẹ sống lâu, sống khỏe, sống tươi trẻ, tiền vào đầy thẻ, tiền ra lẻ tẻ.

5. Thời khắc giao thừa đã điểm, khắp nơi rộn rã tiếng cười chào đón năm mới. Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, gặp nhiều niềm vui và thành công.

6. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu xin chúc ông bà: “Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn”, chúc ba mẹ “Vạn sự như ý, hỷ sự như mơ “.

7. Nhân dịp năm mới con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

8. Con chúc ba mẹ 1 mùa Xuân ngập tràn hạnh phúc, rôm rả tiếng cười, tài lộc ngập trời, an khang phú quý.

9. Nhân dịp năm mới con xin chúc gia đình: An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Hưởng trọn bình an – Con cháu quây quần – Cùng nhau sung túc.

10. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin kính chúc: Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Luôn luôn tươi trẻ – Tiền vào đầy thẻ – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.

2. Câu chúc Tết hay dành cho thầy cô

Câu chúc Tết hay dành cho thầy cô
Câu chúc Tết hay dành cho thầy cô

1. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy cô có nhiều sức khỏe để làm người đưa đò, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

2. Năm mới đến em chúc thầy cô an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào để là người thắp đuốc dẫn dắt các thế hệ mai sau.

3. Sang năm mới, con kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an phú quý, công danh thuận lợi, may mắn thành công, tài lộc đầy nhà. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe.

4. Kính chúc quý thầy cô và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và an bình hạnh phúc, phú quý cát tường.

5. Nhân dịp năm mới, em xin chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe để dìu dắt các mầm non của đất nước, luôn được học sinh thương yêu, kính trọng.

3. Câu chúc Tết hay dành cho đồng nghiệp

1. Năm hết tết đến kính chúc mọi người nhiều nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, mọi chuyện suôn sẻ, sống cuộc đời đẹp đẽ.

Câu chúc Tết hay dành cho đồng nghiệp
Câu chúc Tết hay dành cho đồng nghiệp

2. Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

3. Năm mới chúc nhau nhiều sức khỏe. Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản cuộc vui mỗi buổi chiều.

4. Đầu xuân năm mới, chúc anh/chị/em gặt hái nhiều thành công, sức khỏe vô biên, đời sướng như tiên, chẳng lo muộn phiền.

5. Nhân dịp năm mới, chúc anh/chị/em đồng nghiệp vạn sự như ý, hỷ sự như mơ, xuân sang đắc lộc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

6. Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn mọi sự như ý, thi cử hanh thông, vận may tới tấp, tình duyên nở rộ.

7. Một năm cũ đi qua, một năm mới lại tới, cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng tôi. Năm mới chúc cho chúng ta song kiếm hợp bích thành thành công. Mãi bên nhau bạn nhé!

8. Gửi tới người bạn yêu quý nhất của tôi. Chúc bạn và gia đình một năm mới bình bình an an.

9. Nhân dịp Tết đến xuân sang, chúc anh/chị/em đồng nghiệp phú quý giàu sang, sự nghiệp vẻ vang, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt.

10. Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn luôn giữ mãi nụ cười trên môi, mọi chuyện như ý, sức khỏe dồi dào, thành công viên mãn.

4. Câu chúc Tết hay dành cho đối tác, khách hàng

1. Chúc Quý Khách Và Gia Đình Có Một Năm “ An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Tài lộc phú quý”. Chúc Mừng Năm Mới!

Câu chúc Tết hay dành cho đối tác, khách hàng
Câu chúc Tết hay dành cho đối tác, khách hàng

2. Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới bình an hạnh phúc, ấm no sung túc, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới.

3. Sự đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý khách năm mới an khang và thịnh vượng!

4. Kính chúc Quý khách đón xuân an lành, vạn sự như ý, thành công rực rỡ, cuộc sống ngỡ như mơ. Happy new year!

5. (Tên công ty) xin chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới với nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc, tài lộc và an khang! Happy new year!

6. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Kính chúc Quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, bình bình an an. Happy new year!

7. Đầu xuân năm mới, công ty xin kính chúc Quý khách sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, mọi sự như mơ, hạnh phúc bất ngờ, chờ ngày thành công, …Chúc mừng năm mới!

8. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Bước sang năm mới, công ty xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Chúc mừng năm mới mọi sự như ý.

9. Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự thành công, phúc lộc đầy nhà. Chúc mừng năm mới.

10. Nhân dịp Tết đến xuân về. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách, chúc quý khách và gia đình có 1 mùa xuân thật trọn vẹn và ấm áp. Chúc mừng năm mới.

5. Những câu chúc Tết cho doanh nghiệp, công ty

1. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp sức khỏe dồi dào,an khang thịnh vượng. Chúc công ty ta năm mới làm ăn phát đạt, vạn sự như ý, hợp đồng tiền tỷ, hỷ sự thành công.

Những câu chúc Tết cho doanh nghiệp, công ty
Những câu chúc Tết cho doanh nghiệp, công ty

2. Chúc công ty chúng ta năm nay thuận lợi đàm phán, giành về nhiều hợp đồng lớn, mọi sự thành công. Chúc mừng năm mới, phát tài phát lộc.

3. Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới. Mong rằng sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em gặt hái nhiều thành công mới, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống như tiên. Happy New Year 2022!

4. Năm cũ qua đi năm mới tới, chúc cho công ty làm ăn phát triển, chúc cho toàn thể nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, sự nghiệp hanh thông mà phát triển.

5. Năm hết Tết đến, cầu chúc cho tất cả mọi người đều bình an nhiều sức khỏe, tài lộc phú quý, công thành danh toại.

Ngoài những lời chúc Tết, bạn cũng có thể tham khảo một số phần quà Tết cho doanh nghiệp tại bài viết Quà Tết doanh nghiệp 2023 – Một lời tri ân ý nghĩa

6. Những câu chúc Tết lãng mạn cho các đôi tình nhân

1. Mong cho tất cả vết thương trong lòng anh sẽ lành lại, nỗi buồn sẽ qua đi và tràn ngập bình yên trong tâm hồn. Chúc mừng năm mới.

Câu chúc Tết lãng mạn cho các đôi tình nhân
Câu chúc Tết lãng mạn cho các đôi tình nhân

2. Cảm ơn anh vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người cha chu đáo, một người tuyệt vời nhất trong trái tim em. Chúc mừng năm mới!

3. Hạnh phúc là cùng người mình thương đón thời khắc giao thừa. Sự hiện diện của em là điều may mắn lớn nhất dành cho anh. Chúc mừng năm mới đến người anh thương.

4. Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Sự khởi đầu của một năm là sự khởi đầu tốt đẹp của chúng ta! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!

5. Nhân dịp năm mới, gửi lời chúc đến em bé của anh. Chúc em luôn trẻ trung, xinh đẹp, vô tư, hồn nhiên. Việc của em là yêu anh, còn chuyện gì khó thì cứ để đó anh lo.

6. 1 Năm cũ đã qua đi, năm mới đến. Chúc cho tình yêu của chúng ta mãi giữ được sự nồng cháy như lúc mới yêu.

7. Cảm ơn em đã giúp anh có một năm thật hạnh phúc. Năm nay lại làm phiền em nữa nhé

8. Gửi tình yêu bé nhỏ của anh, chúc em một năm mới an lành, hạnh phúc, mọi sự như ý. Năm mới, anh mong em luôn mỉm cười, hạnh phúc, yêu anh nhiều hơn.

9. Cuộc sống của anh vốn là nốt trầm êm đềm. Nhờ có em đã trở thành bản nhạc bay bổng hơn. Cảm ơn em những nốt thăng cuộc đời. Anh mãi yêu em.

10. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúc cho tình yêu của chúng mình luôn nồng cháy. Cảm ơn anh vì đã luôn kề bên làm điểm tựa.

7. Câu chúc Tết hay thả thính đến Crush

1. Năm mới đã đến, anh chúc em luôn bình an và hạnh phúc. Tết này anh không uống rượu bia nữa vì đã say ánh mắt em rồi.

Câu chúc Tết thả thính đến Crush
Câu chúc Tết thả thính đến Crush

2. Chúc cậu năm mới sẽ mang dâu hiền về cho mẹ chứ đừng mang ưu phiền về cho mẹ. Khi nào mẹ cậu cần con dâu thì nhớ bảo tớ nhé.

3. Chúc cậu năm mới luôn vui cười thật nhiều nhé, vì tớ rất thích con gái hay cười.

4. Nụ cười cậu như là nắng tỏa sáng, hãy luôn vui cười thật tươi soi sáng cho cuộc đời tớ nhé.

5. Năm mới lại đến, chúc cậu năm mới sẽ hết nợ mẹ nàng dâu.

8. Những câu chúc tết hay độc lạ

1. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

Câu chúc tết hay độc lạ
Câu chúc tết hay độc lạ

2. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.

3. Chúc năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, thon như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê, lanh như Khỉ, chăm như Gà, ngoan như Chó và dễ thương như Heo.

4. Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao ta lại va vào nhau. Có lẽ vì 8.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year bae

5. Chúc bạn một năm mới vui vẻ, thêm tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe, luôn sạch sẽ, không có ghẻ, tiền đầy thẻ.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những câu chúc Tết hay nhất vào dịp Tết, hy vọng sẽ giúp bạn bỏ túi được những câu chúc Tết ý nghĩa để gửi đến người thân bạn bè bên cạnh những phần quà Tết cao cấp đi kèm.

TheWineBox xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an, phú quý và tài lộc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn TheWineBox là người bạn đồng hành trong những lần trao gửi quà yêu thương. Chúc mừng năm mới.

Top 7 Lời chúc Tết hay ý nghĩa tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Những lời chúc Tết dành cho bạn bè hay nhất và hài hước nhất 2022

 • Tác giả: lala.com.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 4.93 (655 vote)
 • Tóm tắt: 1. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. · 2. Chúc Tết đến bạn của tôi trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự đại thành công. · 3. Năm mới đến. · 4. Chúc bạn một năm …

Gợi ý những câu chúc Tết xuân Nhâm Dần 2022 hay, ý nghĩa nhất

Gợi ý những câu chúc Tết xuân Nhâm Dần 2022 hay, ý nghĩa nhất
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 4.4 (422 vote)
 • Tóm tắt: Câu chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp hay nhất … Câu 1: Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, “thon thả” như Rắn, nhanh như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu chúc Tết đều mang ý nghĩa tình cảm của người chúc dành cho bạn bè, người thân, tiền bối của mình. Chính vì thế khi chọn một câu chúc tết cần phải phù hợp với đối tượng mà mình gửi đến, ví dụ:- Ông bà, cha mẹ và người lớn tuổi trong gia …

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa nhất mọi thời đại

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa nhất mọi thời đại
 • Tác giả: officesaigon.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 4.2 (580 vote)
 • Tóm tắt: Câu chúc Tết hay, ý nghĩa nhất mọi thời đại cho mọi người và mọi nhà … 2. Năm mới sắp đến gần. Chúc bạn đáng mến, sang năm Nhâm Dần sự nghiệp tiến lên. Gặp thêm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2. Năm mới sắp đến gần. Chúc bạn đáng mến, sang năm Nhâm Dần sự nghiệp tiến lên. Gặp thêm nhiều điều hên. Đong cho đầy nhiều hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho cuộc đời mãi an khang. Thắt chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an …

Những Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Tết Quý Mão 2023

 • Tác giả: curnonwatch.com
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 4.06 (246 vote)
 • Tóm tắt: Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, …

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm 2022

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 3.81 (440 vote)
 • Tóm tắt: – Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào. – Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn. – Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo. – Vừa đủ HY …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6.Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ. 7.Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên …

Top 100 lời chúc Tết ý nghĩa dành cho gia đình, người thân, bạn bè

Top 100 lời chúc Tết ý nghĩa dành cho gia đình, người thân, bạn bè
 • Tác giả: benny.com.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 3.62 (424 vote)
 • Tóm tắt: Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Tý sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm mới sắp đến, hãy dành những lời chúc Tết hay đến ông bà, cha mẹ, bạn bè để mọi người luôn luôn vui vẻ. Tất cả chúng ta hãy cùng cầu mong một năm mới bình an, hạnh phúc. Hãy bỏ lại phía sau những phiền muộn để đón chào năm mới an khang, thịnh …

300 câu chúc Tết HAY, cực CHẤT và Ý NGHĨA năm mới 2022

 • Tác giả: blog.homenext.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 3.56 (267 vote)
 • Tóm tắt: 12.Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài.

Related Posts