Top 6 những câu chửi chất hot nhất

Gửi tới những đứa bạn đểu, những đứa bạn xấu, những đứa bạn phản bội những câu chửi tục “cạch mặt bạn bè” có 1 0 2 trên đời. Những câu chửi tục tĩu hay nhất, bá đạo nhất khiến bọn bạn chơi xấu phải ngậm cứng mồm.

Sống trên đời ai cũng muốn mình được hơn người khác, nhưng đừng vì sự hơn thua mà đánh đổi cả nhân cách, lòng tự trọng của bản thân. Chơi với những đứa bạn giả tạo, chuyên đi đặt điều thì đừng “hiền quá”. Cùng sưu tầm những câu chửi tục hay nhất và thâm thúy nhất để dằn mặt bạn bè dưới đây nhé.

Top những câu chửi tục tĩu bá đạo nhất

Top những câu chửi tục tĩu bá đạo nhất được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất để chửi bọn khốn nạn, bọn bạn đểu, bọn chuyên nói xấu sau lưng. Những câu chửi tục, độc nhất vô nhị sát thực tế để dằn mặt bọn bạn xấu. Càng nghe càng thâm, càng đọc càng cay.

1.Đéo cần phải ve vãn thế đâu!!! Tớ nhớ có lần tớ thích người yêu cũ của pn!!! Pn kêu tớ nhai lại bã kẹo của pn mà!!! Sao giờ pn cứ phải ve vãn người yêu tớ vậy? Hay pn muốn nhai lại bã kẹo của tớ vậy!!! Tớ nói nhá,ở đời này ai cũng suy nghĩ như pn thì chắc đéo ai yêu nhau được đâu!!! K lẽ cứ phải yêu người chưa từng yêu ai thì mới hạnh phúc à!!! Nhưng mà tớ nói thật,tớ đã ve vãn người yêu pn đâu mà pn phải ve vãn người yêu tớ thế!!! Nói đến đây chắc pn đã thấm được đôi chút nhỉ? Nếu chứ thấm hôm nào rảnh tớ nói nữa cho pn hiểu!!! Tớ còn nhiều điều muốn nói với pạn lắm!!!

nhng cau chui tuc

2. Thà mất dạy mà sẽ được yên.. Còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền :)). Chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng có.. Chơi xấu thì đến xương CHÓ cũng đéo có mà ăn =)))

3. Đời cơ bản là hết sức đơn giảnToàn bọn nqồi troq xó mà chuyên đi dòm nqóHiểu cái đ.éo gì về tao mà lao nhao ý kiến.Và tao cần là những đứa bạn chơi đúng kiểu :’xChứ không phải mấy đứa tiểu nhân hay chơi đâm đểu sau lưng.

4. Sống trên đời phải biết mình là aiĐừng vì “sỹ diện” mà làm khổ cha mẹĐừng vì “tiền bạc” mà bán rẻ lương tâmĐừng vì “hư danh” mà khinh mạt người đờiĐừng nghĩ mình “khôn ngoan” mà lọc lừa dối trá…

5. – Nhắm mắt bật cười- Mày thành hề từ khi nào thế- Đụng chạm nhau mãi- Đéo biết mệt hả mày- Tao chưa đụng chạm gì tới mày- Thì đừng chõ mõm sủa vào cuộc sống của tao- Sống thì để tao thương- Chứ đừng để tao quăng xương cho mà gặm…

6. Chảnh cầy ” mà cứ tưỡng Fair Play :-j. Ngoài mặt thì thơ ngây- Nhưg bên trog đúg chất mặt DÀY =))))Xoắn ai ckứ đừg xoắn tao- Đã là chó ngao thì đừng quá tự cao :’)- Phiêu cũng sập , đ.éo phiêu cũng phập- Cảm thấy có thể lấp thì cứ nhiệt tình :’x- Mày ngĩ tao ngán mày lắm sao :-jjj =))

nhng cau chui tuc 1

7. DKM!!!Đớp lời bọn tao như 1 con chó!!!Ám chỉ thế mà vẫn địt hiểu à?Tao đéo cần phải bắt chuyện!!!Phò có khác!!!Con đéo nào cũng như con nào!!!Hài!!!

8. Nụ cười mà người ta dành cho pn là vì pn khác biệt!!!Khác biệt chỉ vì pn k hoàn hảo!!!Thế thì có sao chứ!!!Ở đời này lm đéo gì có chuyện hoàn hảo!!!Pn hãy cứ cười họ!!!Vì đơn giản họ quá giống nhau!!!Chỉ lm theo những ý kiến của kẻ khác!!!Thực hiện ước mơ,hình tượng của người khác!!!Là bản sao của người ta mất rồi!!!Còn mk cứ lm những gì mình thích!!!Khác biệt và không là bản sao của ai cả!!!

9. – Tao là gió- Mày là cây- Tao thích tung bay còn mày ngồi yên một chỗ. Cây không đổ mà gió củg chả rãnh để xô câyĐéo liên quan thì đừg lên tiếg cắn càng =))- Tao rất đàg hoàg nhưg khi chọn bạn chơi đúg kiểu. Chứ cái thứ chơi đểu thì phắn mẹ nó đi =))- Tao tuy hiền nhưg củg khôgg ngại mày làm phiền tới tao- Một khi tinh thần ác quỷ đã dâgg caoThì mày sẽ lao đao và kết quả ra sao chính là do mày tự tạo :)))))

10. – Không xinh- Không lung linh Nhưng ít ra . . . Tao không bị thần kinh giống mày- Mày nghĩ mày là ai ?Mà . . . .- Mang tao ra để so sánhXin Lỗi – Tao khác màyNên . . . .- NEXT mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên

nhng cau chui tuc 5

11. Tớ có lm đ*o gì pn đâu!!!Mà pạn ẳng lắm thế!!!Pn cứ như con chó ý!!!Thấy cái đ*o gì cũng đớp!!!Nhưng pạn ơi đ*o phải cái lồn gì cũng đớp được đâu!!!Có ngày người ta ném cái dép lật cmn mõm pạn lên đấy!!!

12. Tao có thể thuê người đập ChóChứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao , mày là 1 VD =]]

13. Thôi đi!!!Càng nhìn càng thấy ngứa!!!Hãm đéo chịu được!!!Đéo cần phải ve vãn!!!Thích k tao nhường cho!!!Sao cứ phải ‘yêu e đi hay cn ny xấu thế’ !!!Cứ phải ve vãn mới chịu được à!!!Công nhận giờ mấy đứa cn gái xàm đéo chịu được!!!Tao là cn gái mà còn đéo chịu được!!!Hài!!!

14. Thật điên rồ khi từng nghĩ mày là bạn.+ Hoá ra cũng chỉ là con chó mang hình dáng người+ Gửi lời chào cuối đến mày:- Chúc mừng, vở kịch này mày diễn đạt lắm.+ Thân ái và từ giờ é-o quen.

15. – Lợi dụng nhau khi cần thiết : )- Rồi bỏ đi k một lời tạm biệt – Sống ở đời mà cứ như Hề trong rạp xiếc : ))- Rồi đến lúc tiếc mới tìm lại đến nhau

nhng cau chui tuc 7

Top những câu chửi hay không tục, càng nghe càng thấm

Top những câu chửi hay không tục là “nghệ thuật chửi” được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Những câu chửi không văng tục, chửi bậy có văn hóa với những lời lẽ vô cùng thâm thúy. Cùng bỏ túi ngay cho mình những câu chửi hay nhất và độc nhất này nhé.

Xin lỗi vì tao đã so sánh mày vớicon chó, vì so sánh mày với chó là tao đã xúc phạm con chó rồi!9. Bạn chứ không phải Bạc .. Nên đừng có mà tưởng mình có giá.. Rồi làm Má người ta .. Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

Ừ.! thì mày to… Mày có quyền làm mưa làm gió… Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!… Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ! Diễn nhiều thành lố ấy.

Này tôi nói thật với mấy pn nhá!!!Tôi thích đăng ảnh gì là quyền củatôi!!!Mấy pn thấy k ưa thì bỏ thích ra!!!Đừng có bình luận lung tung!!!Rảnh thì bơi ra chỗ khác chơi!!!Rảnh vồn!!!Cảm ơn đã đọc!!!

Bộ mẹ mày dạy mày ăn nói nhưthế à?Ăn nói cho tử tế tí đi!!!Nói gì thì suy nghĩ tí đi!!!Đéo biết thì ngậm mồm vào mà nghe!!!K người ta đỵt cho vào mồm đấy!!!

Bạn ơi …..!!!!* Sống thì phải biết mình là ai ::”)- Đừng giả nai khi mình là sói..:-“- Đừng xỉa xói khi mình không ra gì.)* Nhớ nhé…..;;-))

-Cứ soi gương nhiều vào =))- Rồi đếm hết mặt của bạn nhé !- Bạn thân yêu : )- Sống là phải biết điều : )- Đừng tỏ máu liều nhiều hơn máunão :-jj

nhng cau chui tuc 8

Tiền rách rán lại vẫn có giá trịNhân cách thối nát có xịt nước hoavẫn nặng mùi.Sống làm sao cko.người ta nể.Chứ đừng để người ta khinh.

Uk thì pn xinh Biểu tượng cảm xúc colonthree !!!Pn xinh v** cả l** tớ ra!!!Nhìn mặt thì hãm mà bày đặt nói người ta!!!Đ** hiểu luôn!!!Nhìn như c**!!!Xàm!!!

Tao của ngày xưa á?Xin lỗi,cn bé của ngày xưa chết lâurồi!!!Tao đã khác nhiều lắm r mày ạ!!!Thế nên đừng hỏi vì sao nhá!!!Vì loại chó như mày chưa có đủ tư cách!!!

* Ở đời bây giờ có 2 loại người….. Loại thứ Nhất là loại : – Đã Ngu lại còn tỏ ra Nguy Hiểm …. Loại thứ Hai là loại : – Nguy Hiểm nhưng cứ giả vờ Ngu ..

Vâng,e chỉ có nhiêu đó thôi!!!Đâu có hơn được cn chó đó!!!Đẹp nhờ cái khe giữa háng!!!Xin lỗi loại đó e khinh lắm a à!!!Đéo có cái gì nên sử dụng cái khe đó lấy tiền à?

nhng cau chui tuc 9

* Toàn là dìm nhau để tồn tại- Ai cũnq mún làm Bố Đời- Mẹ Xã Hội- Cha Giag Hồ- Má Thiên Hạ- Xin thưa sốnq thư thả cho đời nóyên ả- Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai- Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai..- Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

Những câu chửi tục mất dạy nhất trên đời

Những câu chửi tục mất dạy của “dân chợ búa” với lời lẽ vô cùng thô tục. Đó là những câu chửi độc, chửi độc của bọn chuyên đi khẩu nghiệp được chúng tôi sưu tầm được từ những Hội thích chửi, Hội chửi thuê… Các bạn cùng tham khảo để tránh và có chửi thì cũng nên đúng mực nhé.

1. Toàn là dìm nhau để tồn tại- Ai cũnq mún làm Bố Đời- Mẹ Xã Hội- Cha Giag Hồ- Má Thiên Hạ- Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả- Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai- Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai ..- Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

2. Bạn ơi sống thật đi- Ác thì ác hẳn để Tao ghê- Tốt thì tốt luôn cho Tao nể- Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né- Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

3. Mày đừng so sánh tao với nó_vì nó là chó còn tao là người_Mày đừng bật cười khi nghe điều đó_vì cả mày và nó đều chó như nhau

4. Tao không phải loại thù dai…- Nhưng thuộc dạng nhớ lâu…- Tao k thèm trả thù đâu…- Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…

nhung cau chui hay 9

5. Tiếp Xúc thì hiểu• Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU…. Và…..• Bạn Thân chỉ là khái niệm cho cái gọi…• Còn hoàn cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân =))

6. Xã hội đổi màu- Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!!- Sống phải biết nghĩ- Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !!- Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ

7. Chê người khác xấu, có làm bạn đẹp hơn không?*Chê người khác ngu, có làm bạn thông minh hơn không?*Xỉ nhục ai đó,có dúp bạn tăng giá trị văn hóa không?*Làm đau khổ ai đó,có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không?….Bởi vậy, đừng cố tỏ ra mình hoàn hảo!Những câu chửi tục thâm độc bá đạo hay nhất mọi thời đại 18. Tao cho Đời hiểu …- Thế nào mới là con người …- Kh chơi C.hó ! Cũng đ.é* chơi đểu ! Càng không thích nịnh =))- Chứongoong như Ai kia =;- Trước mặt thì đẹp đẽ như Tiên !- Sau lưng lại vô biên như C.hó !

9. Bạn bè …- Thấy giàu thì nịnh .- Thấy nghèo thì khinh.- Cũng dễ hiểu thôii . . .- Xã hội bây giờ.- Cái vật chất đã hất đổ cái tinh thần mất rồi .

10. Cứ soi gương nhiều vào. Rồi đếm hết mặt của bạn đi nhé : Bạn thân yêuuuu

. Sống – Là phải biết điều. Đừng tỏ vẻ máu liều nhiều hơn máu não.Nhaa pạnnn

11. – Thích nổi và chơi trội tao sẽ cho mày lên ngôi….- Đú bẩn mà sấc mày thích thì cứ lên mâm trên mà ngồi!!!-Có điều mày lên nhớ rằng…..-Giữa chó với người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng.,- Láo nháo là tao vùi dập thẳng! !!- Dù có cố thể hiện hay là đang nguỵ biện thì ấn tượng của mày chỉ là 1 tiếng ẳng !!- Sống hẳn hoi tao còn phục nha

nhung cau chui hay 4

12• Cuộc đời này ảo lắmCái xã hội này giả tạo lắm…Ai cũng thích nhau chỉ vì vật chấtYêu nhau bởi khuôn mặtĐược mấy người đến với nhau bằng hai chữ “thật lòng” ???Cuộc đời mà..- Giàu thì thích- Nghèo thì khinh- Xấu thì chê- Mà xinh thì tán• Đúng là cuộc sống.. thật lòng thì ít mà giả tạo thì quá Nhiều!!!

13. Sống Cho đáng ; ))• Đừng vì mù quán mà mất đi tình bạn• Tiếp Xúc thì hiểu• Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU :-jV V Và…..• Bạn Thận chỉ là khái niệm cho cái gọi• Còn hoàng cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân =))

14. Này anh Nếu cứ lên giường vs người khác Mà bị gọi là ĐĨ…..Thì ĐĨ ĐỰC là nghề của hàng vạn thằng đàn ôngNhững câu chửi tục thâm độc bá đạo hay nhất mọi thời đại 215. – Sống ở xã hội phải biết mình là ai- Đừng dở giọng ta đây mà xem thường người khác- Đừng vội xem xét người khác, khi nhân cách mày thối nát- Đừng xem họ là sỏi cát, khi mày chĩ là rác trôi sông- Nhận xét bữa bãi coi chừng ‘ ĂN TÁT ‘ nha con c.hó

Trên đây là những câu chửi tục, những câu chửi hay không tục được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến mọi người. Những câu chửi tục tĩu để dằn mặt bạn bè, bọn bạn xấu, người yêu đào mỏ… Những câu chửi thấm đến tận răng, càng nghe càng nhột và càng nghe càng tức.

Những Câu Nói Hay – Tags: những câu chửi hay

 • Những câu chửi hay bá đạo nhất có lượt share khủng

 • Khám phá những câu nói hay về mưa ý nghĩa nhất mọi thời đại

 • Những câu nói hay về gia đình và cuộc sống đặc sắc nhất

 • [TOP] những câu nói hay về hạnh phúc gia đình có giá trị nhất

 • [TOP] những câu nói hài hước, bá đạo “gây sốt” của giới trẻ

 • Khám phá những câu nói mệt mỏi chán nản nhất

 • Xao xuyến trước những câu nói ngôn tình nổi tiếng nhất

Top 6 những câu chửi chất tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cap Chửi Chất Nhất Quả Đất ❤️ Cực Thâm Thúy, Bá Đạo

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 4.72 (324 vote)
 • Tóm tắt: Cap Chửi Chất Nhất Quả Đất ❤ Cực Thâm Thúy, Bá Đạo ✓ Với Những Câu Chửi Này Giúp Bạn Mượn Lời Chửi Khéo Để Đá Đểu Những Thể Loại Người Xấu.

[HOT] Những câu chửi hay và chất nhất trên facebook hiện nay

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 4.42 (591 vote)
 • Tóm tắt: Top 20 câu chửi hay không tục dằn mặt bọn khốn nạn là những stt chửi bạn bè thâm thúy nhất. Trên đời này có nhiều đứa khốn nạn luôn lợi dụng lòng tốt, lòng tin …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 𝟽.ᴄʜê ɴɢườɪ ᴋʜáᴄ xấᴜ, ᴄó ʟàᴍ ʙạɴ đẹᴘ ʜơɴ ᴋʜôɴɢ?*ᴄʜê ɴɢườɪ ᴋʜáᴄ ɴɢᴜ, ᴄó ʟàᴍ ʙạɴ ᴛʜôɴɢ ᴍɪɴʜ ʜơɴ ᴋʜôɴɢ?*xỉ ɴʜụᴄ ᴀɪ đó,ᴄó ᴅúᴘ ʙạɴ ᴛăɴɢ ɢɪá ᴛʀị ᴠăɴ ʜóᴀ ᴋʜôɴɢ?*ʟàᴍ đᴀᴜ ᴋʜổ ᴀɪ đó,ᴄó ᴄʜắᴄ ʙạɴ sẽ ʜạɴʜ ᴘʜúᴄ ʜơɴ ᴋʜôɴɢ?….ʙởɪ ᴠậʏ, đừɴɢ ᴄố ᴛỏ ʀᴀ ᴍìɴʜ ʜᴏàɴ …

Top 110 Những Câu Chửi Hay Nhất Thế Giới Cực Thâm Nho – Cực Sốc

Top 110 Những Câu Chửi Hay Nhất Thế Giới Cực Thâm Nho - Cực Sốc
 • Tác giả: hocde.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 4.3 (330 vote)
 • Tóm tắt: Top 110+ Những Câu Chửi Hay Nhất Thế Giới Cực Thâm Nho – Cực Sốc · Vì đó là thứ tuyệt vời nhất mà Cha Mẹ Tao ban cho. · Đừng nhìn Tao bằng mắt Xanh mắt Đỏ rồi chỉ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống vốn dĩ sẽ không bao giờ tránh khỏi những tranh chấp vã cãi vã. Tuy nhiên đối với người khôn ngoan thì sẽ có những cách đối đáp nhẹ nhàng, lịch sự mà vẫn khiến đối phương câm nín, thậm chí là nghĩ kỹ mới chợt nhận ra những lời nói …

Top 29 những câu chửi khéo người nhiều chuyện 2022

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 4.17 (280 vote)
 • Tóm tắt: [HOT] Những câu chửi hay và chất nhất trên facebook hiện nay. [Top] Những câu chửi hay nhất “nhức nhối” người nghe. 3.Những câu chửi bằng hình …

1000 những câu chửi thâm dằn mặt bạn đểu hay nhất mọi thời đại

1000 những câu chửi thâm dằn mặt bạn đểu hay nhất mọi thời đại
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 3.79 (448 vote)
 • Tóm tắt: 1. Mày đừng so sánh tao với nó _vì nó là chó còn tao là người · 2. Bản chất ngoan hiền! · 3. Người khôn thì nói tao khôn, người ngu thì nói tao ngu… · 4. – Đời bắt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu lại ngay những câu chửi thâm, đá xéo cực hay để dằn mặt văn minh đứa bạn xấu xa cuả bạn. Trong cuộc sống ngoài những con người luôn tốt với ta thì cũng không thể thiếu những kẻ chuyên nói xấu và muốn hãm hại chúng ta. Hãy gửi đến chúng những câu …

Những câu chửi hay bá đạo nhận nhiều lượt chia sẻ nhất hiện nay

Những câu chửi hay bá đạo nhận nhiều lượt chia sẻ nhất hiện nay
 • Tác giả: toanthaydinh.com
 • Ngày đăng: 12/03/2021
 • Đánh giá: 3.63 (379 vote)
 • Tóm tắt: Tất tần tật những câu chửi xéo hay nhất mọi thời đại · Hoa hồng màu đỏ, nở rộ 4 mùa. Không sợ chó dữ, chỉ sợ chó hùa · Sống đẹp là ở cái tâm, chứ không phải là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn bè cũng có this có that, không phải bạn bè nào cũng tốt vậy nên chúng ta cần biết chọn lọc để có cách ứng xử phù hợp đối với từng người. Với lũ bạn đểu, chúng ta cần có những lời lẽ sao cho chúng không còn cách nào để có thể chơi xấu lại mình …

Related Posts