Top 8 những câu chửi hay trên facebook hot nhất

Cuộc sống là vậy không phải ai cũng tốt, nhiều lúc có nhiều người họ chỉ biết lợi dụng bạn để đạt được mục đích cá nhân của họ. Người tốt là người biết quan tâm sẻ chia với bạn cho dù bất kỳ chuyện gì xảy ra, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những câu chửi hay trên facebook để vạch mặt những người đang có ý lợi dụng bạn!

Những câu chửi hay trên facebook bá đạo nhất

+ Sống ở đời phải biết cái khôn nằm ở đâu chứ bạn đừng tỏ vẻ, trong khi não của bạn đéo được xoắn.

+ Cậu là cậu còn tớ là tớ. Nhắm chơi không được thì té đi chứ đừng đi nói xấu. Chất là cậu đéo bằng tôi.

+ Tao sống trên tình nghĩa anh em, còn mày đè lên tình nghĩa anh em mà sống đm sống sao cho trọn chữ anh em. Gởi thằng bạn từng thân!

+ Bạn à bạn biết cuộc sống rất có nhiều vai diễn. Nếu bạn diễn tốt thì người đời sẽ nói bạn là 1 diễn viên chuyên nghiệp, còn bạn diễn mà đéo ra diễn thì mình sẽ tiễn bạn đi nhé.

+ Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn. Đời khốn nạn biết ai là bạn đây?

+ Đầu đầy tóc – óc đầy phân. Đầu là nhân – mà thân là chó. – Gửi tặng mày đó. Con chó gắn mác, 2 chữ ” BẠN THÂN”.

+ Tao nhiều lúc ngu ngơ nhưng không ngây thơ như chúng mày nghĩ => Sống ích kỷ mà cứ nghĩ mình cao thượng.

+ Tao chơi bời nhưng không buông lơi, mà chẳng qua Tao chơi để biết vị đời. => Hư nhưng chưa từng Hỏng.

+ Mày đừng so sánh tao với nó – vì nó là Chó còn Tao là Người – và đừng bật cười khi nghe điều đó – vì Mày với Nó đều chó như nhau.

+ Đã hết nhiệm kì làm nai – Từ mai chuyển sang làm cáo – Để những đứa bố láo biết thế nào là lễ độ.

+ Kịch tan phim tàn rồi cánh màn phải hạ Màn đêm buông suống rồi gỡ cái mặt nạ Đau lắm rồi, xin bản thân bớt tự hành hạ.

+ Ok. Chấp nhận là tao giả tạo – Nhưng xin lỗi vẫn chưa thành thạo như mày!

+ Đừng làm gì có lỗi với tao – Rồi đơn giản thốt ra 2 chữ ” xin lỗi ” – Nếu 2 chữ xin lỗi giải quyết được mọi chuyện – thì Lê Văn Luyện đã không phải đi tù.

+ Có sắc thì … Bạn tới – Có tiền thì … Bạn chơi – Có hơi thì … Bạn dựa Toàn 1 lũ bẩn bựa đậm chất bè – Thôi thì BYE 2 chữ BẠN BÈ.

+ Khi tao lonely, rất cần ai đó ở bên cạnh – Chỉ cần vài 3 thằng bạn lúc này thoy. – Nhưng pét kiếm ở đâu ra bây giờ. – Tụi pay đã ẩn hết, lúc chết kũng đ** thấy thằng nào.

– Cục shit hạng 3 mà cứ tưởng socola hạng nhất – Cục shit trôi sông mà tưởng bông hồng Đà Lạt – Cục shit ngoài đường mà tưởng miếng thịt sườn trên dĩa – Cưng ATSM quá nhiều.

+ Lợi dụng nhau khi cần thiết rồi bỏ đi không 1 lời tạm biệt.

+ Con người Tao!! … Chúng mày có quyền ganh Ghét!!…. Nhưng -Cuộc đời Tao….Trừ tao ra không ai có quyền PHÁN XÉT!

+ Mày không ưa tao … không sao cả!!! Má sanh tao ra … không phải để làm hài lòng MàY.

+ Vẫn hình hài đó, tính chó còn nguyên … Ôi con chó điên ngày nào vẫn sống .. Mày nhỷ!

+ Bọn mày khóc nhưng chắc gì đã khổ, Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

+ Nếu ngày xưa… Ta là 1 con nai vàng ngơ ngác – Thì bây giờ… Màu vàng đã nhạt và cái ác lên ngôi.

+ Một phút dừng lại để xem đứa nào là Bạn, đứa nào là Chó. Đứa nào có bên tao khi khó. Và đứa nào chó hay móc mó sau lưng.

+ Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.

+ Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

+ Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa!

+ Bạn chứ không phải Bạc. – Nên đừng có mà tưởng mình có giá – Rồi làm Má người ta – Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

+ Mày đã hiểu hết về tao chưa mà luôn tỏ ra mình đúng vậy. Mày níu kéo thì được gì chứ. Và nhận được chỉ là đau thôi. Hãy suy nghĩ lại những gì mày đã nói với tao.Tao không sợ kịch nói….

Những câu chửi tục mất dạy nhất

1. Đời lắm trò hay: Loay hoay toàn gặp chó.

2. Tao biết sống là phải tàn ác Và phải cảnh giác với những con chó như tụi mày.

3. Muốn đến với 1 con Đĩ chỉ cần có tiền để chi Muốn đấu với 1 con Ki chỉ cần lặng . . Im mà khinh bỉ.

4. Tao khờ, nhưng tao biết thứ nào dơ. Thứ dơ như mình. Chỉ cần Tao nhìn sơ là nhớ

5. Tao tuy hiền nhưng cũng không ngại mày làm phiền tới tao Một khi tinh thần ác quỷ đã dâng cao, thì mày sẽ lao đao và kết quả ra sao chính là do mày tự tạo :)))))

6. Lịch sự thì không có – Chỉ có cái máu chơi chó thì không ai sánh bằng

Chơi thì biết – Gặp thì hiểu . . .

Đừng nghe ĐỒN vì đã là ĐỒN thì làm L** gì có thật.

7. Xoắn ai chứ đừng xoắn tao Đã là chó ngao thì đừng quá tự cao :’).

8. Thật sự tao rất KHINH những ai bắt đầu việc nhận xét tao bằng ba từ “NHÌN LÀ BIẾT”

9. Tao . . .Không xinh, không lung linh Nhưng ít ra . . . Tao không bị thần kinh giống như mày. Mày nghĩ mày là ai ? Mà mang ra để so sánh. Xin Lỗi, Tao khác mày. Nên . . . .

10. Nhắm mắt bật cười – Mày thành hề từ khi nào thế – Đụng chạm nhau mãi – Đéo biết mệt hả mày – Tao chưa đụng chạm gì tới mày – Thì đừng chõ mõm sủa vào cuộc sống của tao – Sống thì để tao thương – Chứ đừng để tao quăng xương cho mà gặm…

11.Sống trên đời phải biết mình là ai

Đừng vì “sỹ diện” mà làm khổ cha mẹ

Đừng vì “tiền bạc” mà bán rẻ lương tâm

Đừng vì “hư danh” mà khinh mạt người đời

Đừng nghĩ mình “khôn ngoan” mà lọc lừa dối trá…

12. Tao cần là những đứa bạn chơi đúng kiểu

Chứ không phải mấy đứa tiểu nhân hay chơi đâm đểu sau lưng.

13. Thà mất dạy mà sẽ được yên.

Còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền

Chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng có.

Chơi xấu thì đến xương CHÓ cũng đéo có mà ăn

14. Bạn..!?

Trước măt thì “Xã Giao”

Sau lưng Xả Dao

Vâng! Siêu bạn, siêu khốn nạn.

15. Đời quá chán nên Tao chả ngán đứa nào

– Xông vô

– Và tao sẽ cho mày đi ôtô ra Nghĩa Địa

16. Nè thằng chó, ra nghe bố nói này, Ngày xưa mẹ con mất trinh non cũng là vì bố đấy, Rồi mẹ con đái ỉa ra con cũng là do bố cấy, Rồi mẹ mài sinh ra mài như một thằng quái thú, Mỗi lần cho bú tao phải đút cu vào trong mồm mài vì con mẹ mài ko có vú

17. Dis con mẹ mày á. Mày ăn không ngồi rồi quá, hết việc làm nên đi chửi phải không? Nếu mày đéo có việc gì làm thì mày dắt mẹ mày đi ra ngoài đường với mày, xong 2 mẹ con tụi mày lột đồ nhau ra mà đụ nhau giữa đường cho đỡ nhàn rỗi. Ngày xưa tao đéo có việc gì làm nên tao phải hay đi qua nhà mẹ mày để rủ bả làm trò đó kiếm tiền sống qua ngày đấy. Về hỏi nhà hỏi mẹ mày xem có phải như thế không nhá.

18.Bố mài chửi chúng mài 1 câu gọn nhẹ thôi nhớ

19. Địt con mẹ, địt cả lò cả họ cả xóm nhà chúng mài ra chứ ngồi đấy làm chi mà rách việc.Bố đã đéo thích nói đến thì thôi, chúng mày lại còn chu cái mỏ như cái mỏ lồn vào làm gì, thích thì phắn mẹ chúng mày hết đi, không bố lại xua con chó cái nhà bố ra cho chúng mày bú lồn thì có mà ngộ độc thực phẩm cả lũ, cả nút đấy nhá..hãm vcl.Còn riêng thằng Admin thì ra đây bố bảo, cái việc nhà mày thì bố đéo quan tâm, nhưng cái việc mày đang làm thì đéo khác gì thằng già 80 ngồi sục cặc tơ tưởng lại hồi trai trẻ..thế nên mày chui vào cái lồn mẹ mày mà chết đi cho đẹp trời..đéo ra cái thể lồn gì…nãn

20. Này này , đéo biết chửi thì bố chửi cho mà nghe

21. Loe toe bố lại đập cho vỡ mặt Mồm thì như cái củ cặc lại thích lăn tăn

Mặt thì nhăn nhăn như lồn bà già 78

22. Cặc có chà giấy nhám cho nhẵn thì đừng có lớn tiếng

23. Không bố lại xẻ ra thành từng miếng mà bôi kinh chó vào cho rát

24. Chưa kể đầu thì như cái bát đựng phân

-Tay chân lại đéo được cân bằng Ngón tay suốt ngày móc lồn chó nên cùi là phải

25. Miệng sứt đéo ăn được gì lại suốt ngày lải nhải ra phân…

26. Chửi thế thôi cho mày sợ, chứ không bố lại banh mồm mày ra mà ỉa vào như máy bay thả bom B52 thì có mà chết cả lò mẹ nhà mày. CÚT

Những câu chửi tục tĩu đặc sắc nhất

1.Toàn là dìm nhau để tồn tại – Ai cũnq mún làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giag Hồ – Má Thiên Hạ – Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả – Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai – Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai .. – Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

2.Bạn ơi sống thật đi – Ác thì ác hẳn để Tao ghê – Tốt thì tốt luôn cho Tao nể – Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né – Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

3.Mày đừng so sánh tao với nó _vì nó là chó còn tao là người _Mày đừng bật cười khi nghe điều đó _vì cả mày và nó đều chó như nhau

4.Tao không phải loại thù dai… – Nhưng thuộc dạng nhớ lâu… – Tao k thèm trả thù đâu… – Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…

5.Tiếp Xúc thì hiểu • Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU…. Và….. • Bạn Thân chỉ là khái niệm cho cái gọi… • Còn hoàn cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân =))

6.Xã hội đổi màu – Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!! – Sống phải biết nghĩ – Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !! – Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ

7.Chê người khác xấu, có làm bạn đẹp hơn không? *Chê người khác ngu, có làm bạn thông minh hơn không? *Xỉ nhục ai đó,có dúp bạn tăng giá trị văn hóa không? *Làm đau khổ ai đó,có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không? ….Bởi vậy, đừng cố tỏ ra mình hoàn hảo! Những câu chửi tục thâm độc bá đạo hay nhất mọi thời đại 1

8.Tao cho Đời hiểu … – Thế nào mới là con người … – Kh chơi C.hó ! Cũng đ.é* chơi đểu ! Càng không thích nịnh =)) – Chứongoong như Ai kia =; – Trước mặt thì đẹp đẽ như Tiên ! – Sau lưng lại vô biên như C.hó !

9.Bạn bè … – Thấy giàu thì nịnh . – Thấy nghèo thì khinh. – Cũng dễ hiểu thôii . . . – Xã hội bây giờ. – Cái vật chất đã hất đổ cái tinh thần mất rồi .

10.Cứ soi gương nhiều vào . Rồi đếm hết mặt của bạn đi nhé : Bạn thân yêuuuu

Sống – Là phải biết điều

Đừng tỏ vẻ máu liều nhiều hơn máu não

Nha pạn

– Thích nổi và chơi trội tao sẽ cho mày lên ngôi…. – Đú bẩn mà sấc mày thích thì cứ lên mâm trên mà ngồi!!! -Có điều mày lên nhớ rằng….. -Giữa chó với người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng., – Láo nháo là tao vùi dập thẳng! !! – Dù có cố thể hiện hay là đang nguỵ biện thì ấn tượng của mày chỉ là 1 tiếng ẳng !! – Sống hẳn hoi tao còn phục nha

11. Cuộc đời này ảo lắm Cái xã hội này giả tạo lắm… Ai cũng thích nhau chỉ vì vật chất Yêu nhau bởi khuôn mặt Được mấy người đến với nhau bằng hai chữ “thật lòng” ??? Cuộc đời mà.. – Giàu thì thích – Nghèo thì khinh – Xấu thì chê – Mà xinh thì tán • Đúng là cuộc sống.. thật lòng thì ít mà giả tạo thì quá Nhiều!!

12.Sống Cho đáng • Đừng vì mù quán mà mất đi tình bạn • Tiếp Xúc thì hiểu • Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU :-j V V Và….. • Bạn Thận chỉ là khái niệm cho cái gọi • Còn hoàng cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân =))

13.Này anh Nếu cứ lên giường vs người khác Mà bị gọi là ĐĨ….. Thì ĐĨ ĐỰC là nghề của hàng vạn thằng đàn ông

14. – Sống ở xã hội phải biết mình là ai – Đừng dở giọng ta đây mà xem thường người khác – Đừng vội xem xét người khác, khi nhân cách mày thối nát – Đừng xem họ là sỏi cát, khi mày chĩ là rác trôi sông – Nhận xét bữa bãi coi chừng ‘ ĂN TÁT ‘ nha con c.hó

15.-Tao ghét những ai thích dạy đời tao -Ngang ngược cứng đầu,khó bảo nhưng tao ko giả tạo là được -Cứ phán xét tao nếu chúng mày muốn -Chửi tao là rác rưởi sao còn thích bới móc tao lên -Đéo thấy thối àh -Thèm ngửi hay bản chất chúng mày Đéo bằng rác rưởi

16.Mày nói tao giả tạo…. Uk thì tao thừa nhận *Nhưng mày ah …Xã hội này bon chen lắm…Tốt xấu lẫn lộn *Con người…Sống trong cái xã hội này …Ai mà chẳng giả tạo *Quan trọng…Họ có giám thừa nhận mình giả tạo hay không thôi *Bởi vì…Hoàn cảnh của mỗi người khác nhau lắm mày ạ ĐỜI MÀ

17.-Em là cô gái mặc áo màu đỏ -Miệng luôn mắng mỏ nhưng vẫn rất thương anh -Cô ấy là người mặc váy xanh -Lòng dạ chanh chua hơn c0n chó.

18.-em sẽ viết tên anh ngàn lần lên cát – để sóng ngàn lần tát vỡ mặt anh ra

19.-Tao sống sao tao tự biết Ko cần lũ đựa cựa như tụi bay phán xét Tao sinh ra ko chìu lòng tất cả Chỉ đơn giản là tao làm những j tao muốn Cũng chẳng là pa má hay j tao Đừng xét nét kẻo xách dép về nha méc má

Những câu chửi hay trên facebook bá đạo nhất

1 Cuộc sống ồn ào – Xã hội giả tạo… – Má dạy tao… – Kẻ khốn nạn là chó – Đéo có và cũng đéo cần…

2 Tao là đồ bỏ đi đối với Mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác 1 người khác vác về lau – Về sau… Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày… Tao là của người ta mất rồi…

3 Tao chỉ muốn mày hiểu ra – Là tao cần mày hơn người ta: – Đơn giản tao chỉ muốn một Tình bạn thật thà: – Một Tình bạn K.H.Ô.N.G đi kèm sự dối trá.

5 Bạn chứ không phải Bạc. . Nên đừng có mà tưởng mình có giá. . Rồi làm Má người ta . . Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

6 Tao chia bạn bè thành 3 loại : – ..thân thiết , xã giao và không là gì cả… – Bạn thân thiết thì chẳq tiếc gì cả… – Từ vật chất đến lòng tin…. – Bạn xã giao thì dựa trên hai chữ “Sòng phẳng” mà “Duy trì”.. – Loại còn lại cho vào thùng rác…đừng hỏi tại sao tao ác nha…. • Đừg nói Tao Chảnh…Chỉ là Tao khôg Rảnh để chơi với Chó thôi.

7 Bạn bè cái bẹn bà Mày đ.é.o có tư cách làm bạn của tao Trước mặt tao thì bạn iêu ngọt thế… Đ.é.o ai ngờ đằng sau cái ngọt đấy toàn cặn bã thải ra: Mồm L….*…N như mày thì đ.é.o bao giờ có cái chữ được gọi là ” BẠN BÈ ” trong danh bạ tao. Nếu biết điều thì next cho đỡ chật list tao Còn đ.é.o đi được thì nói với tao 1 câu… Tao còn biết điều đặt chỗ cho chúng mày ngồi Cái xã hội bây giờ nhiều rác nên xe chật chỗ rồi…

8 Bớt soi mói đi má: – Ừ thì tao xấu, tụi mày đẹp. – Một nét đẹp xúc phạm người nhìn.

9 Xynk nhưng tính chó.. – Thì chỉ đứng 1 xó sủa mà thôi… – Tao là cỏ dại hay thiên thần… – Cũg đ.é.o đến lân mày phán xét..! …..Đời mà….. – Ko sóng gió thì đâu biết ai là chó, ai là người.! …Bằng đôi mắt này… – Tao xem mày như là 1 con chó – Còn xót lại trong xã hội loài người..!

10 Tao nói xấu trc mặt, nhưng thật thà sau lưng…

– Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót… – Háu đá như bò tót, mà lại đ.éo có tiềm năng – Thì cũng giống như con chó loăng quăng trong thau sắp đổ… – Đời nhiều những con người thật lắm tài… – Sinh ra đã có khả năng diễn hài 1 cách bài bản..!

11 Bạn Trẻ À . Muốn Chửi Nhau Thì Cứ Chửi Trực Tiếp . Cần Gì Phải Nói Xéo Cho Nó Cực Thế??? . Ranh Con Còn Tanh Mùi Sữa . Bày Đặt Múa Lửa Làm Màu . Tao Là Tao Đ.éo Ngán Đứa Nào . Cứ Xông Vô Tao Sẽ Cho Mày Đii Ôtô Ra Nghĩa Địa.

12 Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có. Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

1.13 Tao là tao, nó là nó – Đừng đau vì NÓ rồi mới dòm ngó tới TAO. – Tao có linh hồn và thể xác. – Đừng mang hồn NÓ vứt vào xác TAO.

14 Hồn tao bay ..!!!: – Mắt tao cay !: – Dònq đời trái nqược !: – Xin lỗi , tao Đ.É.O còn như trước. – Khẳng định 1 câu . – Cần t.a.o, tao cần lại . – Ko thì PHẮN mẹ đi cho tao nhờ.

15 Ừ.! thì mày to… Mày có quyền làm mưa làm gió… Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!… Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ! Diễn nhiều thành lố ấy.

nhung-cau-chui-hay-tren-facebook-3 16 Bạn ơi …..!!!!

Sống thì phải biết mình là ai : – Đừng giả nai khi mình là sói..: – Đừng xỉa xói khi mình không ra gì

Nhớ nhé…

17 Đừng lôi sách vở ra dạy đời thực tế ! . Tao là Con Nqười… . Chữi thề đúng lúc: . Ngọt ngào đúng cách: . Đâu phải chó như mày… . Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!

Những câu chửi hay trên facebook không tục

Bạn bè chứ không phải là tiền Bạc . . Nên mày đừng tưởng mày có giá lắm nhé! . Rồi ra đường làm bà nội người ta . Ra đường mà khốn nạn là ăn đạn đó bạn ak!

Bạn này!

Sống trên đời thì phải biết mình là ai nhé! – Đừng có mà giả nai trong khi mình là sói. – Đừng có mà xỉa xói khi bản thân không ra cái mệ gì!

Nhớ nhé, thằng đủy cán!

Tiền rách khi dán lại vẫn còn nguyên giá trị của nó! Nhân cách biến tướng thối tha thì có xịt nước hoa vẫn nặng mùi bể phốt Đã sống thì sống sao cho người ta nể!

Chứ đừng để ra đường bị ném hột gà thúi nha kung!

Cuộc sống bây giờ luôn có 2 loại người: .. Loại thứ Nhất là những thằng Đã Ngu lại còn tỏ ra Nguy Hiểm,… nhưng nó không nguy hiểm bằng Loại thứ Hai là những đứa Nguy Hiểm nhưng cứ giả vờ Ngu,… cái thể laoij này thì đừng cho nó đẻ trứng!

– Đời cực HÀI…. – Ai cũng muốn sắm cho mình 1 vai để diễn Những Kẻ Không làm NAI thì cũng lăm lai làm con CHÓ DẠI.

Thái xoài,… đưg để xoài thâm…

Chọn pạn đưg để pạn đâm lại mình!

Sao mà bạn im quá vậy? Lúc Bình thường mạnh mồm lắm mà nhỉ. Tớ thì cũng nể baạn lắm, Mạnh mồm hơn nữa đi xem cái nào!

Chửi ai thế bạn hiền? Đăng status gì mà chửi kinh hồn vậy!!! Chửi tớ à? Hay chửi con chó nào thế! Nếu mà bạn chửi tớ í! Tở thì không biết chửi lại đâu, tớ chỉ thích đập vào cái bản mặt đứa nào chửi tớ thôi à!

Cứ ngồi mà soi gương nhiều vào! Rồi xem lại cái bản mặt bạn đi nhé! Bạn thân yêu. Sống trên đời thì phải biết đều chứ đừng để máu liều nhiều hơn máu não!

– Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không đẹp.

Tao thay nhãn , đỗi mác – Ừk thì tao khác – Vânq là tao nhạt – Và giờ tao diễn vai Ác Vì : – Đời nhạt – Bạn rác – Nên tao cũq Ác và Khác thế thôi

. Tao có cách sốq của riêq tao Ko hoàn hảo cũq chẳq quá tốt đẹp Nhưng Tao là Tao … Đ.éo FAKE như chúq mày Tao chỉ sợ ai đối xử vs Tao tốt quá Tao ko đền đáp lại đc Chứ đểu vs Tao thì Tao đểu lại gấp đôi

Chìm mình vào cái best không lời ” Lặng người nghĩ về cuộc đời này ” Nhiều điều thật hay , thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kĩ ” pha trò trc’ mặt ” Im lặng ! Cái khinh bĩ t hất nhẹ vào não mày Động não đi !

Tiếnq xấu Tao vanq danh , nhưnq toàn tụii Mày đồn đại – Bạn là loa phát thanh nhanh, gom bầy chó sủa dồn lại

Tao láo – Nhưq tao biết điều – Còn hơn nhữq đứa nói nhiều – Mà khônq biết nhục.

Tìm 1 người bạn thân không khó… – Nhưng quan trọng nó là Chó hay là Người…

Xã hội đổi màu – Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!! – Sống phải biết nghĩ – Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !! – Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ – Đã tồn tại ở dạng 2 chân – Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng

Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có. Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

Gia đình mày cũng hất, bạn tốt mày cũng lật. Đừng nghĩ vậy là chất, thay đổi đi súc vật!

Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình.

Vàng với dollar đua nhau lên giá, Chứ cái mặt mày có lên đâu mà chảnh dữ vậy máaa?

Vẫn hình hài đó, tính chó còn nguyên .. Ôi con chó điên ngày nào vẫn sống .. Mày nhỉ

Tao có thể thuê người đập Chó Chứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao , mày là 1 VD

– Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy – Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tíh sau

Cuộc đời ra sau thì hơn nhau vào tờ giấy – Bây giờ thì mày hơn tao còn mai sau thì chờ đấy

Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!

Mày nổi lên là nhờ thời Xin lỗi chứ với đời mày đéo là gì đâu …

Người ta là diễn viên, người ta diễn có hồn. Còn mày là chó điên! Bày đặt diễn?

Chơi với bạn hết lòng … bạn chơi lại hết hồn Nếu bạn muốn đối mặt … Mình sẵn sàng đối diện Người xấu thỳ nhiều .. Người biết điều thỳ ít Bạn ơi nhớ là … Tiền rách vẫn kòn giá trị … Nhân cách rách thỳ đéo là gì đâu

Đúng nghĩa từ pạn.. Là k thêm từ phản.. Và k pắn đạn sao lưng.

Tau xấu tau tự piết Éo cần mày chì chiết

Trc mặt tău ……. 1 kn nhỏ hiền lành , hiểu biết ..

Đằng sau 1 kn khốn hai mặt , đểu giả ….. Ngừng diễn đi ….. Ngừi ta diễn viễn … ngừi ta diễn có hồn Mày k piết diễn … thỳ m đừng có xồn Mày cừi tău …. Vì ngĩ mày ns dối tao tin Cừi lặg thinh . T khinh vỳ m ngĩ tău tin nhữg gì mày nói

Một phút dừng lại để xem đứa nào là Bạn, đứa nào là Chó . Đứa nào có bên tao khi khó . Và đứa nào chó hay móc mó sau lưng

Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn – Trong khi mày đang khốn nạn sau lưng tao – Có thể mày hơn tao ở cái sắc. – Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu – Mày diễn k cần kĩ xảo – Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo

Tao Khiêm-Tốn không phải vì sợ mày . Cũng không phải vì nể mày : . Đơn giản thôiii : Khiêm-Tốn là vốn Tự-Cao

Chảnh cầy ” mà cứ tưỡng Fair Play . Ngoài mặt thì thơ ngây – Nhưg bên trog đúg chất mặt DÀY

Những câu chửi hay trên facebook thu hút ngàn like

1 Cuộc sống ồn ào – Xã hội giả tạo… – Má dạy tao… – Kẻ khốn nạn là chó – Đéo có và cũng đéo cần…

2 Tao là đồ bỏ đi đối với Mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác 1 người khác vác về lau – Về sau… Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày… Tao là của người ta mất rồi…

3 Tao chỉ muốn mày hiểu ra – Là tao cần mày hơn người ta: – Đơn giản tao chỉ muốn một Tình bạn thật thà: – Một Tình bạn K.H.Ô.N.G đi kèm sự dối trá.

5 Bạn chứ không phải Bạc. . Nên đừng có mà tưởng mình có giá. . Rồi làm Má người ta . . Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

6 Tao chia bạn bè thành 3 loại : – ..thân thiết , xã giao và không là gì cả… – Bạn thân thiết thì chẳq tiếc gì cả… – Từ vật chất đến lòng tin…. – Bạn xã giao thì dựa trên hai chữ “Sòng phẳng” mà “Duy trì”.. – Loại còn lại cho vào thùng rác…đừng hỏi tại sao tao ác nha…. • Đừg nói Tao Chảnh…Chỉ là Tao khôg Rảnh để chơi với Chó thôi.

7 Bạn bè cái bẹn bà Mày đ.é.o có tư cách làm bạn của tao Trước mặt tao thì bạn iêu ngọt thế… Đ.é.o ai ngờ đằng sau cái ngọt đấy toàn cặn bã thải ra: Mồm L….*…N như mày thì đ.é.o bao giờ có cái chữ được gọi là ” BẠN BÈ ” trong danh bạ tao. Nếu biết điều thì next cho đỡ chật list tao Còn đ.é.o đi được thì nói với tao 1 câu… Tao còn biết điều đặt chỗ cho chúng mày ngồi Cái xã hội bây giờ nhiều rác nên xe chật chỗ rồi…

8 Bớt soi mói đi má: – Ừ thì tao xấu, tụi mày đẹp. – Một nét đẹp xúc phạm người nhìn.

9 Xynk nhưng tính chó.. – Thì chỉ đứng 1 xó sủa mà thôi… – Tao là cỏ dại hay thiên thần… – Cũg đ.é.o đến lân mày phán xét..! …..Đời mà….. – Ko sóng gió thì đâu biết ai là chó, ai là người.! …Bằng đôi mắt này… – Tao xem mày như là 1 con chó – Còn xót lại trong xã hội loài người..!

10 Tao nói xấu trc mặt, nhưng thật thà sau lưng…

– Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót… – Háu đá như bò tót, mà lại đ.éo có tiềm năng – Thì cũng giống như con chó loăng quăng trong thau sắp đổ… – Đời nhiều những con người thật lắm tài… – Sinh ra đã có khả năng diễn hài 1 cách bài bản..!

11 Bạn Trẻ À . Muốn Chửi Nhau Thì Cứ Chửi Trực Tiếp . Cần Gì Phải Nói Xéo Cho Nó Cực Thế??? . Ranh Con Còn Tanh Mùi Sữa . Bày Đặt Múa Lửa Làm Màu . Tao Là Tao Đ.éo Ngán Đứa Nào . Cứ Xông Vô Tao Sẽ Cho Mày Đii Ôtô Ra Nghĩa Địa.

12 Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có. Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

13 Tao là tao, nó là nó – Đừng đau vì NÓ rồi mới dòm ngó tới TAO. – Tao có linh hồn và thể xác. – Đừng mang hồn NÓ vứt vào xác TAO.

14 Hồn tao bay ..!!!: – Mắt tao cay !: – Dònq đời trái nqược !: – Xin lỗi , tao Đ.É.O còn như trước. – Khẳng định 1 câu . – Cần t.a.o, tao cần lại . – Ko thì PHẮN mẹ đi cho tao nhờ.

15 Ừ.! thì mày to… Mày có quyền làm mưa làm gió… Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!… Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ! Diễn nhiều thành lố ấy.

16 Bạn ơi …..!!!!

Sống thì phải biết mình là ai : – Đừng giả nai khi mình là sói..: – Đừng xỉa xói khi mình không ra gì

Nhớ nhé…

17 Đừng lôi sách vở ra dạy đời thực tế ! . Tao là Con Nqười… . Chữi thề đúng lúc: . Ngọt ngào đúng cách: . Đâu phải chó như mày… . Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!

Những câu cà khịa bạn bè được giới trẻ săn đón

Mày bảo tao giả tạo. Ừ thì tao giả tạo nhưng chắc chắn một điều rằng sự giả tạo của tao chưa thành thạo và khốn nạn như mày.

Đừng nên cắn sau lưng người khác. Bởi trời mà quả báo thì dùng ăn cháo cũng gãy răng.

Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Thế nhưng không biết đứa không có não đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng đầu.

Thử hỏi xem vở kịch bạn diễn có bao nhiêu khán giả để bạn phải tận tâm vất vả vào vai? Để rồi ai sẽ trả cát xê cho bạn mà niềm đam mê diễn xuất của bạn lại lớn đến thế?

Trông bạn khá giống búp bê đấy. Nhưng bạn à búp bê thì không có não mà chỉ là toàn nhựa dẻo mà thôi.

Tao ghét nhất cái thể loại nhìn tao bằng bằng mắt xanh mắt đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Nhưng hãy nhìn lại bản thân đi liệu mày đã bằng được tạo hay chưa?

Gặp nhau và là bạn là cái duyên. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục giả điên thì đừng hỏi vì sao bạn lại bị té đau.

Tình bạn khi không còn thì lúc đấy sự dối trá sẽ được đẩy lên cao nhất. Thế nên khi chơi hãy cân nhắc chọn bạn mà chơi.

Dừng lại một chút để biết ai là bạn, ai là kẻ đểu. Đứa nào có bên tao khi khó chắc chắn là bạn nhưng đứa nào lấp ló sâu lưng thì chẳng khác gì chó.

Người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu. Tốt nhất hãy xem lại bản thân để không bị người ta chê cười.

Đối xử với tao tệ bạc nên tao sẽ chẳng ngán đứa nào đâu. Nếu không dừng lại thì chưa biết chừng tao sẽ cho mày đi ô tô ra nghĩa địa đấy.

Nếu đã là cáo thì đừng cố gắng diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn vai thì hãy diễn cho trọn chứ đừng lộ đuôi chồn giả tạo.

Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì những thằng như thế vừa nguy hiểm mà lại có số lượng quá đông.

Vâng em xấu nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Còn hơn đẹp nhưng lẳng lờ, chỉ trong chờ vào vật chất thì trước sau cũng sẽ bị đè bẹp mà thôi.

Nếu đã là bạn thì đừng bày tao cái tệ nạn: bán đừng bạn bè. Bởi mày cũng thừa biết bán đừng bạn bè sẽ bị khinh thường và đáng sợ thế nào?

Đã coi nhau là bạn, hiểu nhau thì đừng bao giờ để tao phải nói chữ TÙY. Bởi một khi đã nói chữ TÙY thì mày đã là đỉnh cao của sự khinh bỉ trong tao.

Bạn bè chơi được thì tiến, còn nếu không thì hãy để tao tiễn mày ra khỏi cuộc đời tao nhẹ nhàng và mãi mãi.

– Thà khốn nạn nhưng công khai còn hơn là bị ghét và khinh bỉ vì khốn nạn nhưng luôn giả nai thánh thiện.

– Mày đã hiểu những gì về tao mà luôn tỏ ra mình đúng. Tốt nhất hãy nhìn bản thân trước khi phản xét người khác chứ đừng để tao phải coi khinh vì sự ngu dốt nhưng luôn tỏ ra thông minh của mày.

Những câu chửi hay trên facebook đặc sắc nhất hiện nay

Mình im – Là để Mình xem Bạn diễn tiếp – Và để xem Bạn làm Mình phát khiếp đến độ nào

* Sống trên đời này nhiều cờ hó – Chưa ăn được thì nó săn. – Ăn được rồi thì nó phắn. – Ko ăn được thì nó cắn. =>> Đời quá bi hài

* Gia đình Tao á ! – Cũng bình thường thôi ! – Bố Tao ko nghiện. – Mẹ Tao ko ăn diện. – Nhà thì cũng chẳng phải điều kiện . – Cho nên đương nhiên với Tao … – Không bao giờ có khái niệm: quý nhau vì đồng tiền !

* Bạn bè … – Thấy giàu thì nịnh . – Thấy nghèo thì khinh. – Cũng dễ hiểu thôii . . . – Xã hội bây giờ. – Cái vật chất đã hất đổ cái tinh thần mất rồi .

* Nếu có ai chửi bạn . . . bạn kO nên tức giận mà hãy ngọt ngào mà nói rằng: – Chửi mày… chỉ sợ mày không hiểu tiếng người. – Còn đánh mày… Người ta bảo tao ngược đãi động vật

* Bạn bè ít thôi – Vừa đủ dùng. – Chứ đừnq để cả thùng. – Rồi lâm vào đườnq cùng. – Phút cuối cùnq nó mới đi cúng

* Xã hội đổi màu – Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!! – Sống phải biết nghĩ – Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !! – Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ

* Đã tồn tại ở dạng 2 chân – Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng

* Ừ, tao láo – Nhưng tao biết điều . – Còn hơn nhữg đứa nói nhiều . – Mà không biết nhục.

* Không nói, không phải là câm – Đơn giản vì, muốn lặng thầm, nhìn đời mà suy ngẫm…

* Tao không phải loại thù dai… – Nhưng thuộc dạng nhớ lâu… – Tao k thèm trả thù đâu… – Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…

* Tiếp xúc thì Hiểu – Không chơi thì đừng Phát Biểu – Là do tao Đanh Đá – Hay do chúng mày Chó Má

Cảm ơn đời – Nếu không có sóng gió – Ta sẽ không biết được đứa nào là: ” CHÓ hay là NGƯỜI “.

* Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ! – Để không phải ngỡ ngàng khi họ rớt mặt nạ ra !

* Tao có thể là Nai . Cũnq có thể là Cáo – Chỉ tuỳ thuộc độ Bố Láo của mày thôi.

* Không xinh – Không xấu – Chẳng gấu – Chẳng hiền – Yêu thì đáp trả, bạc thì bạc gấp đôi

* Dẫm nát Hi Vọnq của tao – Thì cũng có đứa khác đạp đổ Niềm Tin của mày.

* Đời dạy tao : – Cứ giả khờ , giả ngu đôi khi lại được tiếp thu nhiều thứ. – Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết , vậy thì chẳng khác nào .. Cố tỏ ra nguy hiểm !

Tóm lại. . . – Phải khôn tùy lúc và ngu tùy hoàn cảnh.

Trọn bộ những câu chửi đá xoáy bạn bè thâm thúy

1 – Nhiều đứa bảo tao ăn nói mất dạy – Ừ thì tao mất dạy – Tao có che đậy gì đâu – Tao sống đúng với bản chất của tao chứ đ|éo cần giả tạo như 1 số đứa.

2 Tao không đụng tới cuộc sống của mày – Mà tại sao mày thích vác xác vào chuyện của tao – Ừ thì mày có giá cao – là thứ hàng có nhãn mác chối màu – Nhưng xin lỗi – Thứ như mày tháo mác xuống chả qua Là 1 loại rác dư thừa thôi.

3 Tin đi – Đéo có con nào là không biết nói bậy – Chỉ có những đứa vì ai không thích mà cố gắng ngoan hiền thôi – Con gái đéo ai đủ hiền để mà ngậm mồm khi bị đứa khác chửi đâu.

4 – Chửi tao thì dễ nhưng để tao nể thì khan hiếm – Chửi mày ko khó nhưng thà chửi chó còn hơn – Cứ sống ảo rồi tưởng mình hoàn hảo – Buồn cười cho một lũ giả tạo – Đời cơ bản là hết sức đơn giản – Bọn sống chó mà cứ thích dòm nqó – Hiểu gì về tao mà lao nhao ý kiến.

5 Tao không Hot – Rất Bình Thường Mày ạ Không tầm thường – Chả tự cao Không siêu sao – Chẳg hổ báo Nhưng rất là cáo và bố láo đúng kiểu.

6 – Tính hâm hâm nhưng biết quan tâm người khác – Tính hay dỗi nhưg biết xin lỗi khi cần – Ngang bướng thế thôi – Chứ sống tình cảm lắm chứ.

7 Còn sống, còn răng thì còn cười Cười cho đời nó vui Khóc làm gì để đời giống đám tang? P/s: Đứa nào cấm tao cười?

8 – Đời lắm trò hay – Loay hoay toàn gặp Chó – Trước khi phán xét tao – Hãy đảm bảo là mày hoàn hảo.

9 – Đừng so sánh em với nó Vì nó là chó còn em là người – Anh đừng bật cười khi nghe điều đó Vì anh và nó đều là chó như nhau.

10 Cuộc sống xã hội phồn vinh – Là nguyên nhân của bầy yêu tinh xuất hiện

11 Ở Đời có 3 việc: – Việc của bản thân – Việc của người khác – Viêc của ông trời

12 Chúng Ta Thường Buồn phiền là do

– Quên mất việc của mình – Thích xen vài việc của người khác – Lo lắng về việc của ông trời

13 Muốn vui vẻ rất đơn giản

– Làm tốt việc của bản thân – ĐỪng xen vào việc của người khác – Đừng nghỉ về việc của ông trời.

14 Tao sống vì điều tao thích Mày không thích thì mày nhích Công việc của tao là bước tiếp .. Không phải đứng tạo dáng cho mày ngước nhìn

15 Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

2.16 Tao Khiêm – Tốn không phải vì sợ mày – Cũng không phải vì nể mày – Đơn giản thôi: Khiêm – Tốn là vốn của Tự – Cao

17 Sống Cho đáng – Đừng vì mù quán mà mất đi tình bạn – Tiếp Xúc thì hiểu – Không chơi thì đừng phát biểu Và – Bạn thân chỉ là khái niệm cho cái gọi – Còn hoàn cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân.

18 – Nhìn mặt bắt hình dong – Nhìn đường cong đánh qiá con người – Xã hội bây giờ nực cười như thế…………..

19 Đã là rác rưởi thì tanh tưởi cũng là lẽ đương nhiên – Đã là chó điên thì xỏ xiên bao nhiêu nó cũng đâu có thấm.

20 Nhếch môi mỉm cười – Nhìn con người đổi thay – Đời hài – Còn tụi bay thì diễn – Quá tài quá nhập vai – Và bài học cho kẻ hãm tài – Chắc cũng không phải là quá ít .

21 Em sẽ là 1 con hồ ly tinh Không cần xinh – Không lung linh – Không phải là 1 minh tinh Nhưng… – Em thừa thông minh và chung tình =)) Chứ không phải là 1 con cáo – Trơ tráo – Bố láo – Gian sảo – Yêu ảo – Và não ngắn.

22 – Đời lắm trò hay Loay hoay toàn gặp Chó – Trước khi phán xét tao Hãy đảm bảo là mày hoàn hảo! ok

Trên đây là những câu chửi hay trên facebook được chia sẻ nhiều nhất do tapchivannghe.com đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với loạt những câu chửi hay và chất nhất trên facebook, sẽ giúp cho những ai đang săn lùng những câu chửi bạn đểu thâm thúy, những câu chửi bọn khốn nạn có thể tìm thấy cho mình những câu chửi chất nhất, để dằn mặt bọn bạn đểu, bạn chó. Thân Ái!

Top 8 những câu chửi hay trên facebook tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Những câu chửi hay trên Facebook bá đạo, sâu sắc nhất

 • Tác giả: noithathangphat.com
 • Ngày đăng: 01/08/2022
 • Đánh giá: 4.9 (668 vote)
 • Tóm tắt: Sống làm thế nào để cho trọn chữ “ đồng đội ” vào. Xin kính gửi thằng bạn thân !Bạn là bạn, còn tớ là tớ. Nhắm chơi không được thì té đi chứ đừng có mà nói xấu.

Tuyển tập những câu chửi hay nhất trên Facebook hiện nay

 • Tác giả: truyengiaoduc.com
 • Ngày đăng: 01/23/2022
 • Đánh giá: 4.71 (393 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển chọn những câu chửi hay nhất trên Facebookđược chúng tôi chọn lọc, tổng hợp và chia sẻ để giúp các bạn có thể “sở hữu” cho mình những …

[Top 333] Những câu chửi hay trên facebook được lan truyền với tốc độ chóng mặt

[Top 333] Những câu chửi hay trên facebook được lan truyền với tốc độ chóng mặt
 • Tác giả: hanoispiritofplace.com
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 4.37 (582 vote)
 • Tóm tắt: Những câu chửi hay trên facebook là những câu nói cực kỳ bá đạo được các bạn trẻ sử dụng nhằm gửi gắm ”thương yêu” cho những con người sống tệ bạc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7. Xã hội hiện tại ấy tìm thấy người tốt như nhặt được vàng, còn kẻ xấu thì đầy ra. Vì thế mà phải biết nhìn người, phải biết chọn ai để mà chơi chung nếu không thì bị lừa mất xác đó bạn à. Mong rằng bạn có thể sống một đời bình an, luôn gặp những …

TOP Những Câu Stt Chửi Xéo Thâm Thuý HOT Nhất Trên Facebook

TOP Những Câu Stt Chửi Xéo Thâm Thuý HOT Nhất Trên Facebook
 • Tác giả: tapchianhdep.com
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 4.16 (337 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập những câu chửi tục thâm thúy nhất mọi thời đại · 1. Đời lắm trò hay: Loay hoay toàn gặp chó. · 2. Tao biết sống là phải tàn ác · 3. Muốn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Đời lắm trò hay: Loay hoay toàn gặp chó. 2. Tao biết sống là phải tàn ác Và phải cảnh giác với những con chó như tụi mày. 3. Muốn đến với 1 con Đĩ chỉ cần có tiền để chi Muốn đấu với 1 con Ki chỉ cần lặng . . Im mà khinh bỉ. 4. Tao khờ, nhưng tao …

Những câu chửi hay trên Facebook bá đạo, sâu sắc nhất

 • Tác giả: kienthuctonghop.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 3.91 (573 vote)
 • Tóm tắt: Những câu chửi hay trên Facebook sẽ khiến cho “cơ số” người gồm bạn đểu, bạn xấu phải “nín họng”. Gửi tới những ai chuyên nói xấu, khinh bỉ.

Tuyển chọn những câu chửi hay trên facebook đặc sắc nhất hiện nay

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 3.75 (302 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn lật mặt người đó khiến cho người đó phải bẽ bàng và ăn năn thì hãy cùng elead.com.vn theo dõi bài viết này ngay bây giờ nhé! Những câu chửi hay trên …

Cách phốt trên Facebook – Hỏi Đáp

 • Tác giả: cunghoidap.com
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 3.46 (574 vote)
 • Tóm tắt: TOP Những câu chửi tục tĩu đặc sắc nhất · 1.Toàn là dìm nhau để tồn tại. Ai cũnq mún làm Bố Đời · 2.Bạn ơi sống thật đi. Ác thì ác hẳn để Tao ghê · 3.Mày đừng so …

Những câu Chửi Thâm Thúy hay nhất trên Facebook

 • Tác giả: nhacchuongvui.com
 • Ngày đăng: 02/03/2022
 • Đánh giá: 3.27 (335 vote)
 • Tóm tắt: Những câu chửi thâm thúy hay nhất trên Facebook · Đang dịch mọi người ơi, nhớ đeo khẩu trang nhé · Đàn bà cố gắng cả đời không thể thành đàn ông · Chơi với người …

Related Posts